Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Dự đoán thu nhập của Node và Super Node theo giá trị Pi + Phí giao dịch Pi + Chức năng nâng cao  


thaotrang2690
Post: 25
Người điều hành
(@thaotrang)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

PS: Tất cả các quan điểm dưới đây là quan điểm cá nhân của tôi về Pi và không đại diện cho bất kỳ ý kiến ​​chính thức nào. Tôi sẽ rất vui nếu tôi có thể cung cấp một số trợ giúp cho các Pioneers!

Tham khảo:

Thu nhập từ phí giao dịch Pi

Giả sử rằng 100.000 Nodes thông thường và 1.000 SuperNodes được chọn trong tương lai và mỗi Nodes thông thường phục vụ 10.000 người, với tổng số 1 tỷ người. Có 1.000 giao dịch trên mỗi Node thông thường mỗi ngày, với giao dịch trung bình là 50 Pi và phí giao dịch là 1/10.000 và các Nodes thông thường và SuperNodes được chia đều là 1 Super Node hỗ trợ 100 Nodes.

  • 1000 giao dịch * 50 Pi * 100.000 Node = 5.000.000.000 Pi đã lưu thông.
  • Phí giao dịch: 5.000.000.000 Pi / 10.000 = 500.000 Pi.
  • Phí này chia đều cho 100.000 Nodes + 1.000 SuperNodes theo tỷ lệ 1 : 100 = Node được 2.5 Pi + Super Node được 250Pi.

Mỗi Node thông thường kiếm được 2.5 Pi mỗi ngày, SuperNodes  kiếm được 250 Pi mỗi ngày. Nếu mỗi Pi là 10$, Node thông thường có thể kiếm 750$ mỗi tháng và Super Node có thể kiếm được 75.000$ mỗi tháng. Nếu Pi có giá 100$ thì điều đó càng đáng chú ý hơn.

Và sau khi ngừng sản xuất, chi phí giao dịch sẽ phát sinh trong tổng lượng lưu thông và chi phí giao dịch sẽ tiếp tục lặp lại các giao dịch và chảy vào thị trường. Tổng số tiền sẽ luôn không đổi và theo chu kỳ. Nó phải như thế này. 

Thu nhập từ chức năng nâng cao

 Dung lượng ổ cứng: Mọi người có thể được trả tiền để lưu trữ tệp một cách an toàn. Pi Network lưu trữ tệp trong mạng Node phân tán Pi. Pi có thể thiết lập cơ chế theo dõi để đảm bảo bản quyền và bảo mật của tất cả tệp được lưu trữ trên mạng Pi. Rất nhiều người có nhu cầu về lưu trữ trên hệ thống phân tán, trong tương lai, những tệp này có thể được lưu trữ trên đĩa Node Pi và người tải xuống sử dụng Pi để trả tiền cho các Nodes lưu trữ tệp. Tạo cơ hội thu nhập thụ động cho các nhà khai thác Node Pi.

 Băng thông mạng: Ứng dụng này có thể được gọi là mạng phân phối nội dung và phương thức mở rộng mạng CDN, đây là quy mô hiện tại của Internet. Pi Network cũng giống như các ứng dụng hoặc trang web khác, bao gồm đồ họa, video và phương tiện. Khi người dùng cần truy cập mạng, dữ liệu có thể được truyền từ các trung tâm dữ liệu hoặc máy tính của Nodes Pi gần đó. Quá trình này giúp tăng tốc đáng kể tốc độ truyền của các ứng dụng Đồng thời, những người dùng Node Pi gần đó cung cấp CND băng thông mạng cũng có thể nhận được phần thưởng.

 Khả năng tính toán CPU: Mỗi máy tính có một hoặc nhiều CPU, hầu hết thời gian là nhàn rỗi. Pi Network có thể ghép nối các công ty cần sức mạnh tính toán của CPU với các Nodes Pi sẵn sàng thuê sức mạnh tính toán , để các Nodes Pi thuê sức mạnh tính toán có thể đạt được doanh thu. Hiện có 380.000 CPU do các Nodes Pi điều hành, 69% tài nguyên đang ở trạng thái nhàn rỗi.

Tôi hy vọng bài viết này có thể hữu ích cho tất cả các bạn. Trong một xã hội mà sự phân công lao động ngày càng tinh vi và thông minh hơn, không gian nhận thức của chúng ta tự nhiên bị phân chia một cách nhanh chóng, nhanh đến mức chúng ta không thể ngăn cản được và nhanh đến nỗi chúng ta không có thời gian để nhận thức. Thế giới càng tiến về phía trước, càng khó xây dựng sự hiểu biết tổng thể. Hãy suy nghĩ kỹ về nó, sự hiểu biết của chúng ta về hầu hết mọi thứ trên thế giới này là một phần. Nhưng, hãy để thế giới bị phân mảnh và chia cắt một lần nữa! Tôi hy vọng bạn sẽ tiến về phía trước trên cùng bản đồ nhận thức với chúng tôi.

Hướng dẫn các bước chuẩn bị chạy Node Pi

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời
1 trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Trả lời


Chia sẻ: