Cùng học Forex với TradeVN

Nếu bạn đã học qua các bài trước, bây giờ bạn sẽ biết rằng bạn có thể kết hợp công cụ Fibonacci Retracement với các mức hỗ trợ và kháng cự và đường xu hướng để tạo ra một chiến lược giao dịch đơn giản nhưng tuyệt vời, xác suất chiến thắng cao.

Nhưng chúng tôi chưa dừng lại tại đây. Trong bài học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết hợp công cụ Fibonacci Retracement với kiến ​​thức về các mẫu hình nến Nhật Bản mà bạn đã học ở Lớp 2.

Khi kết hợp công cụ Fibonacci Retracement  với các mẫu hình nến, chúng tôi thực sự đang tìm kiếm các mẫu hình nến đầy đủ.

Nếu bạn có thể biết khi áp lực mua hoặc bán chấm dứt, nó có thể cho bạn manh mối về thời điểm giá có thể tiếp tục xu hướng.

Chúng tôi sẽ gọi sự kết hợp này là Fibonacci Candlesticks hoặc  Fib Sticks cho ngắn. Khá hấp dẫn, nhỉ? Chúng ta hãy xem một ví dụ để làm cho điều này rõ ràng hơn.


Dưới đây là biểu đồ 1 giờ của EUR / USD

Biểu đồ EURUSD H1 với các mức Fibonacci Retracement

Cặp đôi dường như đã ở trong một xu hướng giảm trong tuần qua, nhưng động thái này dường như đã tạm dừng một chút.

Sẽ có cơ hội để vào lệnh trong xu hướng giảm này? Bạn có biết điều này có nghĩa gì không. Đã đến lúc sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci và bắt đầu hoạt động!

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ, chúng tôi đã đặt Swing High của chúng tôi ở mức 1.3364 vào ngày 3 tháng 3, với Swing Low ở mức 1.2523. 

Vì đó là thứ Sáu, bạn quyết định nghỉ ngơi không vào lệnh. 

Nến xanh tăng giá, UERUSD đang hướng đến Swing High mới?

Whoa! Vào thời điểm bạn bật mở biểu đồ của mình, bạn sẽ thấy rằng EUR/USD đã tăng khá nhiều so với giá đóng cửa thứ Sáu tuần trước.

Trong khi mức Fib 50.0% được giữ trong một chút, người mua cuối cùng đã đưa cặp này lên cao hơn. Bạn quyết định chờ xem liệu mức độ 61.8% Fib có giữ được không.

Rốt cuộc, cây nến cuối cùng đã tăng giá khá nhiều! Ai biết được, giá chỉ có thể tiếp tục tăng lên!

Doji hình thành trên 61.8%. Đảo ngược chăng?

Vâng, bạn sẽ nhìn vào đó? Một doji chân dài đã hình thành ngay trên mức thoái lui Fib lui 61.8%.

Nếu bạn chú ý vào Lớp 2, bạn sẽ biết rằng đây là một cây nến hết sức. 😁 Điều đó là có thể. Các nhà giao dịch khác có thể đã để ý rằng mức Fibonacci này là tốt.


Đã đến lúc SELL


Cảm ơn các bạn! Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Bài học trước     Bài học sau

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho