Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Hãy cùng xem lý do tại sao bạn trở thành Người tiên phong?  


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

@koolleboy
Ngay từ cái nhìn đầu tiên với Pi, Logo của Pi đã thu hút tôi và sau đó là giá trị cốt lõi của Pi, sự công bằng, tự do, bình đẳng cho tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia.


@peng1319
Nhiều người nhìn vào kết quả và tôi tin vào kết quả cuối cùng của Pi. Nó phụ thuộc vào vô số người, ước mơ, không có vốn và kinh nghiệm để khởi nghiệp một người bạn hy vọng. Nhiều cơ sở bình thường đã tham gia. Làm việc cùng nhau để đạt được kết quả cuối cùng là Pi. 


@dh16888
Nếu tôi bỏ lỡ Bitcoin, tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ Pi. Tôi thực tế hơn, tôi chỉ muốn nhận ra sự tự do của sự giàu có, hãy gắn bó với nó, cố lên! 


@L5263610
Bởi vì tôi nhìn thấy triển vọng của Pi, Pi chắc chắn sẽ trở thành Bitcoin thứ hai trong lịch sử. Vì ý nghĩa của biểu tượng Pi, nền tảng của nhóm, tham vọng của họ và sự tiện lợi của toàn nhân loại trong tương lai, tôi đã chọn trở thành Người tiên phong của Pi, tôi hy vọng sự lựa chọn của mình là đúng.


 @gentilin
Xu hướng phát triển và sự đồng thuận của mọi người khiến tôi càng sẵn sàng tin tưởng vào Pi và đầu tư trong xã hội ngày nay ở khắp mọi nơi. Hàng chục triệu người trên khắp thế giới có thể tham gia và tiếp tục khai thác mỗi ngày! Khi xã hội ngày càng tiến bộ, suy nghĩ của con người cũng theo đó mà thay đổi. Pi cho phép tôi nhìn thấy tương lai, dành vài giây mỗi ngày, dành thời gian ở những nơi đáng giá! 


@WWAK321
Sau khi tiếp xúc với Pi, tôi đã tìm hiểu về Blockchain, đồng thời cũng tìm hiểu về nền tảng của Pi và dự án Pi. Tôi tin chắc rằng sự thành công của Pi sẽ là một cuộc cách mạng trong toàn cầu hóa. Tôi sẽ luôn liên lạc với Pi và cố gắng hết sức để lan tỏa cho Pi và làm việc chăm chỉ vì Pi! 


@navihawk
Blockchain là xu hướng chung, có hàng ngàn dự án Blockchain, tôi đến đây với tâm lý muốn thử. Vì đã hiểu sâu về cơ chế hoạt động của Pi nên tôi cảm thấy đây là một dự án có tâm và có tầm. Hơn nữa, anh ta rất thông minh trong việc thiết lập cơ chế đóng băng, giúp tăng cường khả năng chống lại việc bán khống. Đó là một thiết kế thiên tài, vì vậy tôi có thể bắt đầu rao giảng cho những người xung quanh mình. Giờ đây, hơn một trăm người bạn đã trở thành những Người tiên phong, làm việc với họ để làm cho dự án Pi đơm hoa kết trái. 


@liyunlei840124
Thỉnh thoảng, một người bạn rất đáng tin cậy mời tôi tham gia Pi. Sau khi tham gia mà không do dự, tôi dần dần nhận ra Pi Network là một dự án tuyệt vời, không! Anh ấy là một người có sự nghiệp tuyệt vời! 


@672743946
Công nghệ mới và một tương lai mới là sự đồng thuận mà con người chúng ta theo đuổi. Tính độc đáo của công nghệ Blockchain, phân quyền, truyền điểm tới điểm và kế toán phân tán cho phép chúng ta thấy những lý tưởng mới. Sự đổi mới của Tiến sĩ tại Đại học Stanford cho phép chúng tôi nhìn thấy ánh sáng và hy vọng. Cố lên, chúng tôi ủng hộ bạn! 


@li4054
Tôi tin rằng Pi sẽ trở thành một mã thông báo thay đổi số phận và lĩnh vực thanh toán và Pi đó sẽ trở thành đồng tiền chung của thế giới! 


@liuyali
Trước hết, tôi rất tin tưởng về khả năng của ba nhà sáng lập. Tôi tin rằng tiền mã hóa là một xu hướng phổ biến trong tương lai và là một dự án rất có giá trị. Tôi hy vọng rằng thế giới có thể có một liên kết có thể được kết nối với nhau, để giao thương không biên giới! 


@frannie85
Lúc đầu mình cũng không tin vào cái vụ khai thác này, năm nay vì sinh con ở nhà nên sẽ nghiên cứu. Xem báo cáo liên quan trên Nhật báo Sfortan, cuộc khai quật bắt đầu. Trước khi đi làm, tôi có thể thanh toán Bitcoin, một hôm có hai bàn khách đến thanh toán Bitcoin cho bữa tối, không may hệ thống gặp sự cố và không thanh toán được. Không có nhiều người trả tiền cho Bitcoin. Pi có nghĩa là Micropayment. Hiện tại có rất nhiều thợ đào. Tôi tin rằng nó sẽ xuất hiện ở những nơi có thể thực hiện thanh toán trên toàn thế giới trong tương lai. Thật vinh dự khi được tham gia! 


@fuwu090
Bởi vì công nghệ Blockchain chắc chắn là sự đổi mới sâu sắc và vĩnh cửu nhất trong thời đại ngày nay. Việc Pi lật đổ cơ chế đồng thuận của các loại tiền tệ chính thống trong quá khứ là một phép màu của ngành, một giải pháp thay thế và nó được dự định sẽ trở thành một thành công lớn. Ngày càng có nhiều chuyên gia trên khắp thế giới bắt kịp. Bắt đầu trở nên phổ biến, các bài báo về Pi liên tục được xuất bản ... sẽ trực tiếp làm tăng sự xuất hiện của Pi ở mọi cấp độ, đây là một chiêu tiếp thị rất, rất thú vị! 


@XWL53682
Tôi đã nghiên cứu Dịch Cân Kinh và các quẻ trong gia đình tôi là của tổ tiên. Nó sẽ được đào hay không? Tôi đã đưa ra quan điểm! Quẻ cho thấy: Còn rất nhiều việc phải làm! Nên tôi đã không ngần ngại chọn đào Pi! 


 

 

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: