Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Ứng dụng Pi có "hợp pháp" không?  


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

 

Pi Network là dự án của công ty Social Chain Inc, có công ty mẹ là Pi Community Company. Công ty con Social Chain Inc được đăng ký tại Hoa Kỳ, do Cfan - thành viên Pi Coreteam làm chủ.

Còn công ty mẹ Pi Community Company được đăng ký giấy phép hoạt động tại quốc đảo Cayman Islands. Đây là 1 quốc đảo có chính sách thuế cởi mở cũng như thân thiện với Crypto nên rất nhiều các tổ chức, công ty crypto đã đăng ký tại đây.

Toàn bộ thông tin về công ty Pi Community Company được công khai tại đây:

Trang chủ của Pi Community Company:

Thống kê cho thấy ứng dụng Pi Browser của Pi Community Company có xếp hạng tải về cao trên nhiều quốc gia và là một trong những App phổ biến nhất trong hệ sinh thái Android với hơn 1 triệu lượt tải:

Công ty Pi Community Company trên kho ứng dụng Appstore:

Các bạn nên chia sẻ bài này rộng rãi để nhiều người biết rằng Pi Network là một dự án hợp pháp và tuân thủ theo luật pháp quốc tế.


 

Bài viết được đăng tải trên Quora.com

 

Câu trả lời cho điều này phụ thuộc vào quan điểm của bạn.

Nếu tôi bị thiệt hại về tiền bạc, đó là một trò lừa đảo.

Nếu bạn tiếp cận theo quan điểm này, Pi là 100% không lừa đảo. Điều này không bao giờ yêu cầu người dùng thanh toán bằng tiền mặt.

 

Mặc dù không phải là thiệt hại về tài chính nhưng nếu thông tin cá nhân của tôi bị đánh cắp thì đó cũng là một trò lừa đảo.

Nếu bạn tiếp cận theo quan điểm này, Pi Network có thể lừa đảo. Khi đăng ký, chúng tôi cung cấp Facebook hoặc số điện thoại di động của mình. Và không phải ngay bây giờ mà trong tương lai sẽ tiến hành xác minh KYC, lúc này thông tin CMND và hộ chiếu sẽ được cung cấp.

Điều này có thể được sử dụng đúng hoặc không. Tất nhiên, Pi Core Team không có khả năng lừa đảo vì tất cả thông tin đều được tiết lộ một cách minh bạch.

 

Có vẻ như lừa đảo vì cách bạn nhập mã mời.

Khi bạn đăng ký Pi Network lần đầu tiên, bạn sẽ được nhập tên người dùng của người khác khi đăng ký.  Sau đó, tôi sẽ tăng tốc độ tôi khai thác mỗi giờ vì bạn và bạn ngay lập tức nhận được 1 Pi. Nhiều người nhìn nhận nó một cách tiêu cực ở điểm này. Điều này là do MLM.

Nhưng đây không phải là một cấu trúc kim tự tháp. Nếu bạn nhập mã mời của tôi và sau đó sử dụng tên người dùng của bạn để tuyển người khác, tôi không thể nhận được phần thưởng tốc độ cho nó. Nói cách khác, nó không ảnh hưởng đến nhiều hơn hai cấp độ. Do đó, nó không phải là một cấu trúc kim tự tháp.

Do đó, về mặt chủ quan, có thể Pi Network lừa đảo, nhưng khách quan thì không lừa đảo.

Trả lời
14 trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Trả lời của Beastly Point

Pi Network chưa được công khai và giá trị của nó vẫn chưa được tăng lên, hay bạn có thể nói là bằng $ 0…. Nó vẫn đang ở chế độ Beta. ..chúng tôi không thể nói nó sẽ thành công nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó không phải là một trò lừa đảo...
 
Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Trả lời của Javed Bhatti

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đó là một nỗ lực thực sự của một nhóm sinh viên tốt nghiệp Stanford để giúp mọi người hàng ngày tiếp cận nhiều hơn với tiền mã hóa.

Đội ngũ cốt lõi của Pi được dẫn dắt bởi hai Tiến sĩ Stanford, tất cả đều đã giúp xây dựng cộng đồng Blockchain của Stanford. Theo nhóm nghiên cứu, họ không thể đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, họ hứa sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến ước mơ chung của họ thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự chính trực.

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Trả lời của Cyber Scam Review:

Ứng dụng Pi chắc chắn là hợp pháp và nó có cơ sở người dùng trung thành. Giấy trắng rất hoàn hảo và họ thực sự đang cố gắng tạo ra một điểm nhấn. Tuy nhiên, khối lượng và quá trình thực hiện không phải là hứa hẹn và tương lai của họ không phải là một cái gì đó có thể được gọi là tươi sáng. Chúng tôi không nói rằng nó không có tiềm năng, nhưng toàn bộ liên doanh vẫn còn một chặng đường dài phía trước, nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng của họ và khai thác một số đồng tiền, thì hãy tiếp tục, nhưng đừng quá kỳ vọng. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn.

 
Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước
Trả lời của Prabhakar Thota

Không, tiền tệ Pi không phải là lừa đảo. Nó là một loại tiền mã hóa hoặc tiền kỹ thuật số được phát triển bởi một nhóm các tiến sĩ của Standford. Đây là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên mà bạn có thể khai thác bằng điện thoại di động của mình. Khi nó đạt đến giai đoạn Beta, bạn sẽ có thể mua hoặc bán đơn vị tiền tệ Pi.

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra với những người bạn khác bằng cách sử dụng ứng dụng bên dưới. Nơi bạn có thể thảo luận ẩn danh với các nghiên cứu sinh khác.

 
Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước
Trả lời của Vishal Jha

Nó là một loại tiền mã hóa hoặc tiền kỹ thuật số được phát triển bởi một nhóm các tiến sĩ của Standford. Đây là loại tiền kỹ thuật số đầu tiên mà bạn có thể khai thác bằng điện thoại di động của mình. Khi nó đạt đến giai đoạn Beta, bạn sẽ có thể mua hoặc bán đơn vị tiền tệ Pi .

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Christi Namu

Xin chào, tôi đã thử nó và tôi có thể nói ít nhất là cho đến nay là không, Pi nó không phải là giả. Nhưng, thật tốt khi biết Câu hỏi thường gặp. Vì lúc này, Pi chẳng có giá trị gì. Nhưng điều này liên quan đến kế hoạch 3 giai đoạn triển khai. Khi giai đoạn 3 đạt được, rất có thể 1 Pi sẽ có giá trị rất lớn. Chỉ cần nhớ mọi thứ đã diễn ra như thế nào với Bitcoin. Trong một thời gian dài, không có gì xảy ra và sau đó VÔ CÙNG!

Điều đó là, hiện tại, Pi cũng không tốn kém gì cả. Vì vậy, bạn có thể vào miễn phí. Và đó là vấn đề. Ai đến sớm CÓ THỂ thắng. Tất nhiên chúng tôi sẽ không nếu nó thành công nhưng nếu nó thành công, thì… Bạn hiểu ý tôi chứ? Nó miễn phí! Không có gì để mất.

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Neha Patelsống ở Melbourne, Victoria, Úc

Vâng, nó khá hợp pháp và có vẻ như đang hoạt động tốt cho đến nay. Khi Bitcoin xuất hiện, những người khai thác miễn phí có thể kiếm được tiền thật. Không có gì để mất ngay cả khi Pi không bắt đầu bán với giá thấp hơn bởi vì bạn không phải đầu tư bất cứ thứ gì ngay bây giờ, chỉ cần cài đặt ứng dụng và đăng nhập hàng ngày.

 

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Kenan Dertsiz

Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Nó có tiềm năng LỚN, số lượng người dùng của nó đang tăng rất nhanh. Thật DỄ DÀNG để thu thập hoặc khai thác, bạn chỉ cần nhấn một nút sau mỗi 24 giờ để chứng minh bạn là con người, không phải bot. Bạn còn chờ gì nữa?

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Ayne Firoja

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng đó sẽ là một dự án thành công , nhưng những gì bạn ... Sau khi tải xuống ứng dụng Pi Network, bạn cần xác nhận rằng bạn là một... người thực sự tin tưởng, bạn nên tìm hiểu thêm về sơ đồ kim tự tháp.

 
Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Sudheer Kumar

Pi Network là có thật. Nó không phải là giả. Nhóm Pi đã hoàn toàn sẵn sàng để tạo ra Pi lần đầu tiên tiền mã hóa xuất hiện.

Giá của nó vẫn chưa dừng lại, nhưng lượng người dùng lớn như vậy đã vượt quá 10 triệu+ và trong điều này, chúng tôi có thể với bạn rằng một ngày nào đó Pi cũng sẽ có giá rất lớn như Bitcoin.

 

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Davise Frawn

Chào,

Tôi coi Pi như một dự án đích thực, hoàn toàn phụ thuộc vào sự đóng góp chung của những người tiên phong và đội ngũ cốt lõi của nó. Đội ngũ cốt cán của Pi cũng là những sinh viên tốt nghiệp Stanford chính hiệu và đã tiết lộ danh tính của mình, Hai là Tiến sĩ và một là MBA. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực Nhân học tính toán và quản lý hệ thống phân tán. Nhóm Pi nói rằng họ nỗ lực hết mình để giúp những người hàng ngày nắm bắt được nhiều giá trị kinh tế hơn mà ngày nay thuộc về các ngân hàng, những gã khổng lồ công nghệ và trung gian. Pi là tiền điện tử tiến hóa mới dành cho và bởi những người hàng ngày có thể khai thác từ điện thoại di động của họ. Tôi rất hy vọng họ sẽ thành công.

Pi sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar để khai thác. Vì quá trình khai thác được thực hiện hầu như trên thiết bị di động, nên mức tiêu thụ điện năng của thiết bị di động được sử dụng để khai thác nhỏ. Ứng dụng Pi yêu cầu rất ít tài nguyên di động để khai thác.

Những người khai thác Pi có kỳ vọng rất lớn. Pi thông báo rằng mạng lưới của họ đã vượt qua 12 triệu người. Cơ sở hạ tầng Pi cần thiết cho giao dịch vẫn chưa được thiết lập. Nhóm Pi đã thông báo rằng Blockchain và Mainnet của Pi sẽ sẵn sàng vào cuối năm 2021. Nỗ lực của họ cũng là chính xác. Nhưng chúng ta không được "đếm gà trước khi chúng nở".

Tôi đã xác minh KYC của Pi bằng Yoti. Yoti là công ty có trụ sở tại London, cũng rất chính hãng. Nó rất đáng tin cậy và không cung cấp dữ liệu người dùng cho bất kỳ ai. Vì chỉ 100.000 KYC có thể được thực hiện trong một tháng, nên sẽ mất một khoảng thời gian rất dài để xác minh KYC của hơn 10 triệu người trong mạng. Họ đang lên kế hoạch cho một cách xác minh KYC mới. KYC được thực hiện để lọc ra nhiều tài khoản bot và tài khoản của Pi. Tôi chắc chắn rằng, Tất cả quy trình KYC mà nhóm nòng cốt thực hiện sẽ được bảo mật hoàn toàn và thông tin người dùng sẽ được bảo mật cao.

Trước khi tham gia mạng lưới, chúng ta phải biết rằng đây không phải là tiền miễn phí. Nó chỉ là một dự án và một dự án có thể thành công hoặc thất bại. Tôi đã tham gia mạng Pi vào tháng 7 năm 2019. Hơn 10 triệu người tiên phong như tôi đã tham gia mạng Pi. Ứng dụng này rất đơn giản và tiêu tốn rất ít tài nguyên của điện thoại. Pi không được kiếm tiền, vì vậy giá trị của nó bằng 0 cho đến ngày này tính theo đơn vị tiền tệ.

Ứng dụng Pi có thể được tải về miễn phí từ kho ứng dụng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng. Nó yêu cầu mã nhập mã người mời. Bạn có thể tự do sử dụng '' bpbrt '' làm mã mời.

 

Sau khi mở ứng dụng chúng ta có thể thấy nút màu xanh lá cây. Nó chuyển sang màu trắng sau 24 giờ. Nó phải được nhấn sau khi nó chuyển sang màu trắng. Bản thân ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng khi nó chuyển sang màu trắng. Nhưng do công việc kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi có thể không nhận thấy cảnh báo. Vì vậy, tôi đã giữ một báo thức trong điện thoại di động của mình để thông báo cho tôi về thời gian nhấn nút.

Bảo trọng.

Tạm biệt.

 
Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Trả lời của Thomas Julien

Ngay cả khi có nghi ngờ về tính hợp lệ của chương trình Pi Network, một vài gợi ý có thể khiến chúng ta nghĩ rằng nó hợp pháp.

Lập luận đầu tiên khiến chúng tôi nghĩ rằng Pi Network có thể chỉ là một trò lừa đảo là các quảng cáo. Nhưng quảng cáo có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa trên Pi, chỉ bằng cách đi tới “Trình đơn”> “Hồ sơ”, rồi tắt quảng cáo. Sau đó, nó nói ở đây rằng các phần bổ sung ở đó chỉ để trả tiền cho máy chủ và bảo trì.

Lập luận thứ hai là Pi Network sử dụng thông tin của chúng tôi để bán cho các bên thứ ba. Pi Network, ngay từ đầu, đã rất cẩn thận rằng mọi người chỉ có thể có một tài khoản. Mặc dù hệ thống vòng kết nối bảo mật của họ mà bạn phải biết những người bạn mời chẳng hạn. Pi Network sử dụng công ty Yoti cho quy trình KYC và Yoti là một công ty bên ngoài chuyên về xác minh danh tính. Nếu bạn truy cập trang web của họ, bạn có thể thấy rằng họ tính phí 1$ cho 1 lần nhận dạng. Điều đó đã giải thích tại sao Pi Network cần quảng cáo để trả tiền cho việc này. Yoti cũng giải thích trên trang web của họ rằng thông tin và giấy tờ tùy thân của bạn được mã hóa, vì vậy Pi Network không bao giờ có quyền truy cập vào đó.

Nếu Pi Network chỉ là một trò lừa đảo, tôi nghĩ họ đã không sử dụng một bên thứ ba như Yoti để xác minh KYC cho người dùng.

Ngoài ra, Pi Network không bao giờ đòi tiền hoặc không bao giờ cố gắng bán cho bạn bất cứ thứ gì.

Pi Network là một dự án rất dài hạn và tôi nghĩ rằng họ đang thực sự cố gắng xây dựng một hệ thống công bằng hơn Bitcoin, điều đó không dẫn đến nhu cầu máy tính lớn để khai thác, mà thay vào đó họ đang đặt cược vào việc thu hút nhiều người để Blockchain có thể được kiểm tra đơn giản bằng khai thác điện thoại.

Việc phát hành Mainnet vào cuối năm 2021 sẽ là một bước ngoặt để đảm bảo tính hợp lệ của dự án.

 

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Somdip Sen

Chà, câu trả lời của câu hỏi này hoàn toàn có trong lịch sử của bất kỳ loại tiền mã hóa nào. Pi coin là một loại tiền mã hóa mà bạn có thể khai thác trên điện thoại của mình và nó mang lại lợi nhuận vì nó không sử dụng bất kỳ tài nguyên nào của bạn như bộ xử lý, pin hoặc RAM. Nó được thiết kế bởi một nhóm sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ Stanford và tôi nghĩ rằng nó chắc chắn có thể trở thành một cái gì đó lớn lao vì nó hoàn toàn dựa vào cộng đồng hoặc những người tiên phong. Pi được khai thác thông qua bằng chứng về sự đồng thuận, về cơ bản là nơi điện thoại của bạn giao tiếp với một loạt các Nodes và các Nodes cùng quyết định xem giải pháp cho khối tiếp theo là gì.

Vì vậy, thực sự nó sẽ có rất nhiều tiềm năng trong đó. Và bạn sẽ cần biết rằng số tiền miễn phí này chỉ là một phần đóng góp của bạn cho mạng lưới và số tiền miễn phí này sẽ trả lại bạn thông qua tiền thật khi nó tự niêm yết. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đầu tư 1 giây trong ngày của mình và khai thác và tích trữ một số tiền cho tương lai. 

 

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Câu trả lời của Dan Owu

Pi là một loại tiền mã hóa mới dựa trên Giao thức đồng thuận Stellar, nghiêng về Proof of Stake. Ứng dụng dựa trên khai thác trên nền tảng đám mây sẽ không làm tiêu hao pin của bạn và sẽ không tiêu tốn nhiều dữ liệu.

Đó là một loại tiền mã hóa thực sự đã được phát triển, mặc dù chưa ra mắt nên giá vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, tiền mã hóa này được hậu thuẫn bởi những gã khổng lồ trên thị trường như Amazon, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Yoti và những người khác. Ngay cả tổ chức y tế thế giới cũng đang khai thác Pi.

Điều tốt nhất về Pi là bạn không cần phải có bất kỳ mạng lưới khai thác phức tạp nào, Asics hoặc bất kỳ công nghệ kỳ lạ nào để khai thác. Bạn chỉ cần điện thoại thông minh của mình và 33Mb dữ liệu để tải xuống ứng dụng mạng Pi để bắt đầu kiếm tiền mã hóa miễn phí. 

 Không cần đầu tư, dành 3–5 giây mỗi ngày để đăng nhập vào mạng để chứng minh bạn là người có thật. Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì hoặc đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Để trở thành một phần của Pi, hãy tải xuống ứng dụng mạng Pi từ cửa hàng Play hoặc App store và đăng ký bằng tên người dùng dBaronX của tôi làm mã mời của bạn. Đảm bảo bạn đăng ký bằng tài khoản Facebook nếu bạn có ứng dụng facebook trên điện thoại.

 

Trả lời


Chia sẻ: