Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Pi Network: Dự đoán giá Pi Coin cho năm 2021-2025  


thaotrang2690
Post: 25
Người điều hành
(@thaotrang)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Pi là đồng tiền mã hóa mới nhất thu hút sự chú ý của cộng đồng, ngay cả trước khi nó ra mắt hoàn toàn. Một số người dùng xem nó như một cách để tham gia vào tiền mã hóa ngay từ đầu và kiếm lợi nhuận trong tương lai, giống như cách mà những người chấp nhận Bitcoin ban đầu đã kiếm được lợi nhuận lớn từ việc khai thác và nắm giữ đồng tiền này. Tuy nhiên, những người khác đã ví Pi như một trò lừa đảo tiếp thị đa cấp MLM không có giá trị gì. Nhưng Pi Network là gì và nó hoạt động như thế nào? Bạn đã nghe nói về tiền mã hóa Pi và bạn đang muốn tìm hiểu thêm về nó như một khoản đầu tư tiềm năng? Bài viết này cung cấp thông tin tổng quan về mục tiêu của Pi Network và cách dự đoán giá Pi đang hình thành.

Pi Network là gì?

Pi Network là một dự án nhằm mục đích giữ cho việc khai thác tiền mã hóa có thể truy cập được vì sự tập trung của thế hệ tiền tệ đầu tiên như Bitcoin đã khiến chúng không còn tiếp cận được với người dùng hàng ngày. Pi Network được phát triển bởi Tiến Sĩ Cfan, Tiến sĩ Nicolas... từng học và giảng dạy tại đại học Stanford, cho phép người dùng khai thác tiền bằng ứng dụng điện thoại di động của nó, xác thực các giao dịch trên một sổ cái phân tán. Với việc xây dựng thương hiệu dựa trên số π, giai đoạn 1 của dự án được khởi chạy vào năm 2019 vào Ngày số Pi 14 tháng 3, với ứng dụng khai thác Pi miễn phí. Đến tháng 6 năm 2019, mạng có hơn 100.000 người dùng hoạt động và một năm sau khi Giai đoạn 2 ra mắt, đã có hơn 3,5 triệu. Ứng dụng bắt đầu chạy quảng cáo vào tháng 5 năm 2020 để cung cấp nguồn tài chính cho dự án. Cơ sở người dùng đạt 14 triệu vào tháng 3 năm 2021, sau khi vượt mốc 12 triệu vào tháng 2. Pi Coin là tiền mã hóa chạy trên mạng Pi và cũng như với các loại tiền khác như Bitcoin , PI được thiết kế để trải qua chu kỳ giảm một nửa thường xuyên để bảo vệ sự khan hiếm của nó. Giảm một nửa tốc độ khai thác khi có số người tham gia mạng lưới tăng gấp đôi. Tốc độ khai thác của Pi giảm một nửa từ 1,6π mỗi giờ khi đạt 100.000 người dùng, giảm một nửa lần nữa xuống 0,4π mỗi giờ khi đạt 1 triệu và một lần nữa xuống 0,2π khi đạt 10 triệu. Nó sẽ tiếp tục giảm một nửa, đạt 0 ở con số 1 tỷ người dùng.

Trong giai đoạn thứ 2 hiện tại của dự án, người dùng có thể tình nguyện thử nghiệm phần mềm Pi Node trên máy tính của họ.

Nhưng khi nào sẽ ra mắt Giai đoạn 3 vào năm 2021?

Theo các nhà phát triển, thời điểm bắt đầu của giai đoạn 3 chắc chắn là vào cuối năm 2021. Điều này đã được khẳng định nhiều lần bởi Tiến sĩ Nicolas.

XEM THÊM: CHÚC MỪNG PI DAY 2021

Không giống như các Nodes trong mạng như Bitcoin hoặc Ethereum sử dụng giao thức bằng chứng công việc POW, Node Pi sử dụng một thuật toán dựa trên Giao thức đồng thuận Stellar SCP. Pi Nodes xác thực các giao dịch trên một sổ cái phân tán và đạt được sự đồng thuận về thứ tự của các giao dịch mới mà sổ cái ghi lại. Dưới SCP, các Nodes tạo thành các vòng kết nối hoặc nhóm bảo mật gồm ba đến năm người đáng tin cậy mà người dùng Pi biết đến. Các vòng kết nối bảo mật xây dựng một mạng lưới tin cậy toàn cầu để ngăn chặn các giao dịch gian lận, vì các giao dịch chỉ có thể được xác thực trên sổ cái được chia sẻ nếu các Nodes đáng tin cậy chấp thuận chúng.

Pi Coin vẫn ở chế độ phát hành trước

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mua Pi cho danh mục đầu tư của mình nhưng vẫn chưa thể thực hiện được. Người dùng đã khai thác Pi sẽ chỉ có thể rút hoặc trao đổi tiền của họ trong giai đoạn thứ 3 của dự án khi Pi chuyển sang một Blockchain hoàn toàn phi tập trung. Theo trang Web của dự án, không thể chuyển Pi trong giai đoạn thử nghiệm, để ngăn chặn các tài khoản giả mạo tích lũy Pi. Số dư ví Pi dự kiến ​​sẽ được tính toán Pi chuyển từ Testnet sang mạng chính, khi giao thức Blockchain được phát triển và được triển khai đầy đủ.

Do đó, Pi Coin vẫn chưa có sẵn để giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch hoặc nền tảng giao dịch tiền mã hóa nào.
 
Sau khi Giai đoạn 3 ra mắt, chủ sở hữu sẽ có thể toàn quyền kiểm soát các khóa ví cá nhân và công khai của họ và sử dụng đồng Pi để mua các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường ngang hàng của Pi hoặc trao đổi nó thành tiền tệ Fiat. Nếu không có khóa cá nhân, người dùng không thể chuyển hoặc chi tiêu tiền tệ mà họ nắm giữ. Ứng dụng dành cho thiết bị di động Pi hoạt động như một ví tiền mã hóa, được liên kết với số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của người dùng. Giống như các Blockchains công khai khác, Blockchain Pi sẽ cho phép các ví bên ngoài giữ tiền Pi và giao dịch với chúng bằng cách gửi các giao dịch trực tiếp đến Blockchain. Tuy nhiên, không giống như các Blockchains khác, các nhà phát triển Pi vẫn chưa phát hành mã nguồn của nó. Vào tháng 12 năm 2020, các nhà phát triển Pi đã giới thiệu ứng dụng Pi Brainstorming mới cho phép người dùng đề xuất ý tưởng ứng dụng, tham gia các dự án và thu hút người dùng khác. Những người chấp nhận sớm đang tích lũy Pi với dự đoán rằng giá sẽ tăng mạnh sau khi Giai đoạn 3 đi vào hoạt động. Mặc dù tốc độ khai thác của đồng tiền này đã giảm đi một nửa, nhưng người dùng có thể tăng tốc độ khai thác của họ bằng cách giới thiệu mã mời với những người chưa tham gia Pi, để họ tham gia vào Pi Network. Các nhà phát triển của dự án tuyên bố rằng tính bảo mật của Pi được tăng cường bởi các mạng cá nhân, khuyến khích người dùng kết nối với bạn bè và gia đình. Điều này khiến người ta hoài nghi rằng đó là một kế hoạch tiếp thị đa cấp hoặc mô hình kim tự tháp. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người dùng chỉ có thể kiếm thêm Pi từ liên kết trực tiếp của họ chứ không phải từ mạng kết nối như với một sơ đồ MLM. Một số nhà quan sát đã bắt đầu đưa ra dự đoán giá trị Pi của họ. Chúng ta hãy xem giá Pi có thể là bao nhiêu khi nó bắt đầu giao dịch.

Dự đoán giá Pi Coin cho năm 2021-2025

Giống như các đồng tiền kỹ thuật số khác khi ra mắt, giá trị Pi có thể bắt đầu ở mức tương đối thấp so với $ và tăng khi mức sử dụng của nó tăng lên. Một số dự báo giá gợi ý điều gì? Vào thời điểm viết bài, vào ngày 18 tháng 3, dự đoán giá Pi của Digitalcoinprice.com 2021-2025 dự đoán rằng giá của đồng xu sẽ tăng từ mức trung bình 0,0107$ vào năm 2021 lên 0,0127$ vào năm 2022 và 0,0212$ vào năm 2025. Trong dài hạn hơn, nó dự đoán giá Pi trung bình là 0,0319$ vào năm 2028.

Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 3, trang Web đã xóa tất cả thông tin về ước tính giá của nó.

Trong khi đó, dịch vụ dự báo dựa trên thuật toán Wallet Investor đưa ra dự đoán giá Pi Coin là 0,0132$, với mức giảm là 0,00743$. Tùy thuộc vào số lượng người dùng và các sàn giao dịch chấp nhận Pi, trường hợp tăng giá có thể thấy giá của Pi đạt 1$ nếu nó ra mắt vào cuối năm 2021, theo sàn giao dịch tiền mã hóa Changelly. Trong dài hạn, giá có thể tăng lên 5$ vào năm 2025.

Câu hỏi thường gặp

Khi nào Pi sẽ gia nhập thị trường?

Tiền mã hóa Pi được lên kế hoạch ra mắt trong giai đoạn thứ 3 của quá trình phát triển Pi Network. Ngày ra mắt có thể vào cuối năm 2021, Nicolas đã nhiều lần khẳng định điều này.

Giá trị Pi kỳ vọng sẽ là bao nhiêu?

Pi hiện không có giá trị và không thể giao dịch trên sàn giao dịch. Rất khó để dự đoán giá trị của đồng tiền trước khi ra mắt, nhưng nó có thể bắt đầu với giá trị khoảng 0,01$.

Giá Pi sẽ tăng trong tương lai?

Hướng của giá Pi sẽ phụ thuộc vào mức độ phổ biến của nó đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa. Có khả năng giá sẽ tăng sau khi nó ra mắt nếu thị trường rộng lớn hơn tiếp tục phục hồi, vì các dự án mới có xu hướng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Pi coin có phải là một khoản đầu tư tốt?

Tại thời điểm này, các nhà đầu tư không thể giao dịch Pi. Nếu bạn mong đợi dự án khởi chạy thành công một loại tiền mã hóa mà người bình thường có thể truy cập, sử dụng hàng ngày, bạn có thể tham gia vào việc khai thác đồng tiền này. Ngoài ra, bạn có thể đợi để mua nó trên một sàn giao dịch khi Pi trực tuyến trên mạng chính.

Bài viết dịch từ Capital.com

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi  Youtube Telegram Twitter Facebook  để cập nhật tin tức mới nhất

Trả lời
Từ khóa


Chia sẻ: