Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Chào tất cả các bạn! Có thể bạn đang nỗ lực làm việc hàng ngày để có cuộc sống tài chính tốt hơn, nhưng đôi lúc bạn lại không thấy một cơ hội nào đó đơn giản hơn để đạt được mục tiêu!

THAM GIA NHÓM TRÊN FACEBOOK!

Chúng tôi không tặng bạn tiền, chúng tôi muốn giới thiệu cơ hội thành công từ 0 đồng đến cho bạn!


Invitation code: freeman291187

100% KHÔNG ĐẦU TƯ TIỀN ~ MIỄN PHÍ

Bạn phải xem: Bí mật khủng phía sau Pi Network

Pi Network là gì?

Pi Network là một dự án phát hành loại tiền mã hóa là Pi, người dùng cài ứng dụng vào Smartphone và điểm danh sự hiện diện hàng ngày để nhận Pi. Quá trình này được gọi là nhận lấy phần Pi của bạn. Ứng dụng Pi không tiêu tốn tài nguyên máy, không làm nóng máy, không cần treo máy, không cần mạng như những gì mà các bạn hiểu về đào Coin. Bạn có  thể tắt ứng dụng ngay sau khi bấm vào nút Active mà số Pi của bạn vẫn tăng lên dựa trên tốc độ của bạn.

Lưu ý:

 • Hiện tại Pi Network đang ở phiên bản BETA, dự án mới chỉ phát triển ở giai đoạn đầu nên sẽ có một số lỗi, trong tương lai sẽ khắc phục và hoàn thiện. Trong khi nhiều dự án tiền mã hóa bắt đầu từ lý thuyết thì Pi Network tìm cách cân bằng giữa lý thuyết với thiết kế và lấy con người làm trung tâm. Dự án đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn và hoan nghênh cộng đồng làm việc cùng nhau để phát triển các sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của cộng đồng.
 • Pi không cho bạn tiền miễn phí. Đây là một dự án dài hơi mà sự thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi giúp mọi người nắm bắt được giá trị kinh tế, thứ mà ngày nay được các ngân hàng, các gã khổng lồ công nghệ như Facebook, Amazon…và các trung gian khác nắm giữ. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của cộng đồng. Do đó Pi Network  không phù hợp với những người muốn kiếm tiền nhanh chóng.

Pi Network có lừa đảo hay không?

Pi Network không phài là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của nhóm cựu sinh viên tốt nghiệp đại học Stanford nhằm phổ biến tiền mã hóa đến nhiều người hơn. Core Team của Pi Network được dẫn dắt bởi 2 tiến sĩ Stanford và 1 MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng Blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên Pi Network sẽ làm việc hết sức để biến ước mơ thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ Core Team của Pi trên ứng dụng hoặc tìm kiếm trên Google.

Làm thế nào để kiếm tiền với Pi Network

Mô tả cách khai thác Pi

Pi Network không kêu gọi bạn đầu tư tiền hay làm bất cứ điều gì. Công việc của bạn hết sức đơn giản, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại, tải ứng dụng Pi Network, cài đặt và nhấn nút hình tia sét ⚡️  hàng ngày và quá trình đào Pi sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối Internet.

Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động, Pi không làm ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt Pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Để bắt đầu kiếm Pi, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ hoạt động và nhấn vào nút hình tia sét ⚡️  để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỉ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia Pi Network. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên mới vào sau.

Tại sao những thành viên cũa lại có tỷ lệ khai thác nhiều hơn?

Mục tiêu của Pi là trở thành đồng tiền mã hóa được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án, ví dụ như việc bảo vệ và phát triển mạng lưới…Để phản ánh tầm quan trọng cả những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa khi số lượng người hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số người dùng nhất định, ví dụ 10 triệu hoặc 100 triệu.

Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì?

Vòng tròn bảo mật, vòng tròn tin cậy. Tức là trong vòng tròn này bao gồm 3 đến 5 người mà bạn cho là tin cậy và biết người đó, được gọi là vòng tròn tin cậy cá nhân. Nhiều vòng tròn tin cậy cá nhân sẽ xây dựng nên 1 vòng tròn tin cậy toàn cầu.

Sau này Pi sẽ được xác nhận giao dịch qua các Nodes – Là 1 phần mềm máy tính, lưu giữ Pi, làm nhiệm vụ xác nhận giao dịch, các Node này lấy thông tin từ vòng tròn tin cậy toàn cầu để xác nhận cho các giao dịch chuyển Pi.

Giá Pi đang là bao nhiêu?

Pi có giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không có giá trị thì chúng ta đào làm gì? Ngoài ra bạn sẽ thắc mắc khi nào Pi sẽ có giá trị. Trong khi tất cả mọi người nghĩ Pi không có giá trị và không tham gia, giống như Bitcoin lúc khai sinh chưa có giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới Pi để tích trữ ngay từ hôm nay.

Người tích trữ Pi có 2 tùy chọn để chuyển Pi thành tiền mặt:

 1. Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ bằng Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên có thể trực tiếp chi tiêu Pi để mua hàng hóa và dịch vụ.
 2. Trao đổi Pi để lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Pi sẽ có thể giao dịch trong giai đoạn 3 của dự án, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Tại thời điểm đó, các sàn giao dịch có thể chọn niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, nhóm phát triển Pi tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến giai đoạn 3.

Tải ứng dụng Pi Network

Pi Network hiện tại đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và IOS, bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH PLAY hoặc App Store để tải về, tìm kiếm với tên Pi Network hoặc tải trực tiếp từ các liên kết sau:

Tạo tài khoản và đào Pi

Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản bằng 1 trong 2 cách: Tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Đăng ký bằng tài khoản Facebook sẽ nhanh hơn.

Nếu đăng ký bằng Phone, các bạn làm theo hướng dẫn điền mật khẩu, mật khẩu phải có các ký tự in hoa, chữ thường và số và có ít nhất 8 ký tự như Tencuaban1234,  sau đó nhấn Submit.

 

Tiếp theo điền tên, họ, tên đăng nhập vào ứng dụng Pi Network…Sau đó nhấn Submit.

Ở phần sau, phần Invitation code, bạn hãy điền mã giới thiệu của mình là freeman291187, hoặc bất cứ của ai đã giới thiệu bạn, nhưng mình cảm ơn nếu bạn điền mã của mình và sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình.

Sau đó nhấn Submit. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Pi Network.

Hướng dẫn đào Pi

Bạn để ý thấy hình tia sét ⚡️, nhấn vào và chạy thôi nhé!

Lượng Pi khai thác được mỗi giờ sẽ được hiển thị ở vị trí phía trên cùng ứng dụng Pi. Nếu các thành viên dưới bạn đào Pi bạn sẽ nhận được 25%*0.2pi* số lượng người active, do đó bạn hãy nhấn nút Ping Inactive để đẩy thông báo cho họ truy cập ứng dụng và nhấn nút tia sét ⚡️.

Thêm người vào vòng tròn bảo mật

Sau 3 ngày đào Pi, bạn sẽ mở được vòng tròn bảo mật, nó là gì thì bạn hãy đọc lại nội dung ở đây, tại đây bạn cần thêm những người quen và tin cậy, 100% vòng tròn tin cậy bạn sẽ được cộng 0.2Pi/h.

Mọi người hãy xác minh tài khoản bằng cách truy cập vào phần Profile và thực hiện như hướng dẫn hình bên dưới, mình sẽ thường xuyên cập nhật trên nhóm chát trên Pi Network, nhắc nhở mọi người. Facebook   

Xem thêm tại đây: Cách xác minh tài khoản Pi Network

Làm thế nào để rút Pi?

Bạn chưa thể rút Pi ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ rút được trong tương lai khi giai đoạn 3 của dự án hoàn thành, Pi chuyển sang 1 Blockchain phi tập trung hoàn toàn.

Có nên đào Pi trên nhiều điện thoại hay không?

Không, không nên đào Pi trên nhiều thiết bị. Pi Network tuân thủ 1 quy tắc nghiêm ngặt, nghĩa là mỗi người chỉ sử dụng 1 tài khoản để khai thác Pi. Pi Network sử dụng chiến lượt đa hướng để đảm bảo các tài khoản giả không thể khai thác Pi.

Các bài viết liên quan Pi Network:

Hướng dẫn tham gia Pi: 
  • Tải ứng dụng Pi Network có sẵn trên Google Play hoặc Appstore.
  • Tạo tài khoản với số điện thoại hoặc Facebook của bạn.
   • Nếu bằng số điện thoại thì chọn Việt Nam +84!
   • Nếu bằng Facebook của bạn thì sẽ Auto đăng nhập.
  • Mục mã mời các bạn nhập freeman291187.
  • Liên hệ: Page Tradevn.net sau khi các bạn đăng ký để được hỗ trợ.
  • Hoặc đọc tại đây: Các công việc hàng ngày của 1 Pioneer.

HƯỚNG DẪN CỤ THỂ