Cùng học Forex với TradeVN
Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
  4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Một công cụ tốt khác để kết hợp với công cụ Fibonacci Retracement là phân tích đường xu hướng. Xét cho cùng, các mức thoái lui Fibonacci hoạt động tốt nhất khi thị trường đang có xu hướng, vì vậy điều này rất có ý nghĩa!

Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào một cặp đang trong xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng, các nhà giao dịch sử dụng các mức thoái lui Fibonacci như một cách để tham gia vào xu hướng.

Vậy tại sao không tìm kiếm các mức Fibonacci phù hợp với xu hướng?

[sociallocker id=”3807″]Đây là biểu đồ 1 giờ của AUD/JPY. Như bạn có thể thấy, giá đã hình thành một đường xu hướng tăng ngắn hạn trong vài ngày qua.

Đường xu hướng tăng trên biểu đồ H1 AUDJPYBạn đang tự nghĩ

Đây là một xu hướng tăng tuyệt vời, bạn sẽ mua AUD/JPY sau khi giá chạm vào Trendline một lần nữa. Trước khi bạn làm điều đó, tại sao bạn không với tới hộp công cụ ngoại hối của mình và rút công cụ Fibonacci Retracement đó ra? Hãy xem liệu chúng ta có thể có được một mức giá vào lệnh chính xác hơn.

Các mức thoái lui Fibonacci giao nhau với đường xu hướng tăng, hỗ trợ tiềm năng?

Ở đây, chúng tôi đã vẽ các mức thoái lui Fibonacci bằng cách sử dụng mức Swing Low ở mức 82.61 và Swing High là 83.84.

Lưu ý cách các mức Fib 50.0% và 61.8% được giao nhau bởi đường xu hướng tăng.
Những cấp độ này có thể phục vụ như các mức hỗ trợ tiềm năng? Chỉ có một cách để tìm hiểu!

Đường xu hướng và hỗ trợ ở mức Fibo 61.8%

Đoán xem là cái gì? Mức thoái lui Fibonacci 61.8% được giữ, khi giá bật lên trước khi quay trở lại. Nếu bạn đã vàomột số đơn lệnh ở cấp độ đó, bạn sẽ có một ngày hoàn hảo!
Mặc dù vậy, hãy lưu ý cũng như với các công cụ vẽ khác, vẽ các đường xu hướng cũng có thể trở nên khá chủ quan. Bạn không biết chính xác làm thế nào các nhà giao dịch khác vẽ chúng, nhưng bạn có thể tin vào một điều:

Đó là một xu hướng.

Nếu bạn thấy rằng một xu hướng đang phát triển, bạn nên tìm cách đi lâu dài để cho bạn cơ hội giao dịch có lợi nhuận cao hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ thoái lui Fibonacci để giúp bạn tìm các điểm vào tiềm năng.[/sociallocker]
Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Bài học trước     Bài học sau


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho