Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.Chia sẻ:

Tôi đã đào Pi được hơn một năm và bây giờ tôi thực sự không cố gắng kiếm tiền!  


thaotrang2690
Post: 25
Người điều hành
(@thaotrang)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Hôm nay là ngày 22 tháng 10. Thời gian trôi nhanh quá. Đã hơn một năm kể từ khi tôi đào Pi! Tôi biết Pi lần đầu tiên, cứ như là ngày hôm qua, vì lần đầu tiên tiếp xúc với Pi, tôi hoàn toàn không tin. Những tờ giấy trắng, đủ loại từ ngữ lộng lẫy, thiết kế tinh tế, công nghệ tuyệt vời, trí tưởng tượng không giới hạn, đằng sau những điều tưởng như tuyệt vời này, trên thực tế, hầu hết chúng phản ánh một hiện tượng phổ biến trong ngành: Kiếm tiền rồi bỏ chạy!

Có rất ít dự án Blockchain thực sự muốn làm Blockchain, điều này cũng khiến tôi có một chút suy nghĩ quán tính, khi nhìn thấy các dự án mới, tôi nghĩ rằng mình đến đây để kiếm ăn tức thì. Dù sao thì ngắn nhất cũng chỉ là 1 tháng và dài nhất là 3 tháng. Bên dự án sẽ trưng bày "nguyên mẫu", đến thời điểm thì mở bán, dù sao cũng không đầu tư, cứ thế này, đã 1 tháng trôi qua, điều mong đợi vẫn chưa xảy ra, chờ đã, 3 tháng trôi qua, vẫn phải chờ đợi. Tôi không thể kiếm tiền từ nhóm dự án nữa. Đã đến lúc kiếm tiền cho nhiều dự án mà tôi đã tiếp xúc.

Sau cùng, dự án đã ra mắt được hơn 6 tháng và có 750.000 người dùng và nhóm dự án chưa trả một xu nào. Ngành công nghiệp Blockchain "tốc độ nhanh" này gần như không thể.

Khả năng duy nhất là có lỗi trong mô hình tiền suy nghĩ, đây có thể là một dự án mang nhiều tính chất Blockchain hơn là Blockchain mì ăn liền. Nói thật là đầu tiên mình đào Pi để kiếm chút tiền tiêu vặt, nhưng sau bao lâu thì Pi cũng đã có gần 10 triệu người dùng, ngoại trừ số dư ngày càng tăng của Pi thì tiền vẫn chưa thấy xu nào!

Vậy cho hỏi bây giờ mục đích đào Pi là gì?

Tôi có thể nói mà không cần khoe khoang rằng hiện tại tôi không kiếm tiền bằng Pi, tôi chỉ muốn xem liệu bên dự án có đủ khả năng chi tiền hàng tháng hoặc khai thác Pi miễn phí hay không. Tôi cũng muốn xem liệu những người kiên quyết khai thác sẽ hối hận, hay những người đã không đào hoặc bỏ cuộc giữa chừng sẽ hối hận.

Tôi muốn xem liệu Pi có thực sự có thể tạo nên điều kỳ diệu hay không. Nếu nó có 10 triệu người dùng hiện tại mà không cần tài trợ hay quảng cáo, liệu nó có thực sự trở thành loại tiền mã hóa được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong tương lai không?

May mắn thay, sau hội nghị Pi này, người dùng sẽ có thể cảm nhận được nhiều tiến bộ đáng kể, các ứng dụng của bên thứ ba mới sẽ trực tuyến và các phương pháp xác thực KYC mới cũng sẽ xuất hiện. Tôi đã nói trước đây rằng mục đích chính của Pi không phải là để đầu cơ mà là để tạo ra giá trị. Hầu hết các loại tiền mã hóa khác không tạo ra giá trị dự phòng của họ. Chúng chỉ để đầu cơ và hơn thế nữa để là lưu thông tiền.

Các ứng dụng của Pi sẽ dần dần ra mắt các ứng dụng mới của bên thứ ba. Chúng có thể là ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng hậu cần, ứng dụng chuỗi cung ứng, ứng dụng trò chơi, ứng dụng trạng thái thời gian thực, ứng dụng dịch vụ tài chính, ứng dụng truyền thông xã hội...Tôi muốn kiếm tiền, và tôi muốn đầu tư vào đầu cơ, nhưng Pi chưa cho cơ hội bây giờ! ! Không có cách nào khác ngoài việc bám vào nó.

Tôi đã đào Pi được hơn một năm và bây giờ tôi không còn tâm lý háo hức kiếm tiền như ban đầu. Tôi muốn xem đội dự án hoạt động như thế nào. Tôi cũng muốn xem những người kiên quyết khai thác sẽ hối hận hay những người không đào, bỏ cuộc giữa chừng sẽ hối hận. Mọi người sẽ sớm thấy điều đó. Và tôi muốn xem liệu Pi có thể thực sự tạo nên điều kỳ diệu hay không! Chờ và xem!

 

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời
1 trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước
 
Nguyên nhân khiến một số người thất vọng với Pi
 
Là do họ thường xuyên bị tác động bởi những thông tin sai lệch, khiến họ thường xuyên đưa ra những mong muốn chủ quan và có ý áp đặt lên người khác để người khác nhìn nhận quan điểm của mình, để có thể cân bằng tâm lý.
Tôi đã liên tục nhắc nhở mọi người rằng hãy lắng nghe ít thôi, tìm các nguồn tin tin cậy từ những người có uy tín, tin cậy trên cộng đồng để trao đổi.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn không ngừng đoán mò, phỏng đoán và áp đặt suy đoán của bản thân lên người khác. Điều này cũng đúng với Bitcoin thời kỳ đầu, nhiều người ngại mua vì họ đã nghe quá nhiều "chuyên gia" và họ nhanh chóng bán khi còn giá rất rẻ...

Trên thực tế, tại sao các bên tham gia dự án không muốn thu lợi sớm? Bên dự án Pi không phải là Thánh, họ hoàn toàn là những nhà kinh doanh. Bản chất của những nhà kinh doanh là tối đa hóa lợi nhuận của họ. 

Bạn nghĩ sao?

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: