Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Tham gia Pi có cần đầu tư?  


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước
 
Mọi người đều biết rằng π là một dự án khai thác miễn phí, sau 20 tháng khai thác miễn phí, tôi chưa thấy một xu nào và đã đào được một đống số. Mặc dù trên danh nghĩa hàng đổi hàng, số Pi đang mang lại cho nó giá trị lưu thông riêng, nhưng số lượng hàng đổi hàng bởi hơn trăm người giống như giọt nước trong đại dương, sẽ không bao giờ có thể tạo sóng. Do đó, trước khi π không có sự trao đổi quy mô lớn hoặc sau khi mạng chính trực tuyến, mọi thứ đều không rõ và sự thành công và thất bại mỗi thứ chiếm 50%. Đặc biệt là khi thị trường Crypto đang tăng trưởng gần đây, nếu bạn có điều kiện tài chính, bạn chỉ cần nắm lấy một dự án Blockchain và đầu tư vào nó . Tất nhiên loại dự án này cực kỳ rủi ro trừ khi bạn có thông tin nội bộ dự án thực sự hoặc có thể chắc chắn hơn 90% rằng dự án sẽ thành công, bạn mới có thể đầu tư, nếu không chi phí đặt cược sẽ cao hơn. Khai thác tiền miễn phí không mất phí, nếu bạn chia sẻ thời gian rảnh rỗi của mình với những người xung quanh để đăng ký và tham gia thì không mất phí, nhưng nếu dùng tiền thật để khuyến mãi quy mô lớn để phát triển thành viên miễn phí thì khoản đầu tư này sẽ nhiều hơn và phải chịu rủi ro thất bại lớn hơn.
 
Bạn đã luôn nghĩ rằng π là miễn phí nên bạn không cần phải đầu tư. Vậy thì bạn đã nhầm. Đối với những người chơi bình thường, bạn không cần phải đầu tư một xu nào để nhận 12 π mỗi ngày, đối với những người chơi bình thường nếu π thành công thì chỉ có thể kiếm được một số tiền nhỏ, hơn nữa không thể trở thành người giàu có hàng đầu. Nếu bạn đào được 10.000 Pi và một Pi là 1$, thì bạn chỉ là một tiểu tư sản nhỏ với 10k $. Đối với những người bạn đầy tham vọng, anh ta muốn có được 1 triệu Pi thậm chí 10 triệu π thì anh ta phải đầu tư. Đổi hàng là cách để tích lũy đồng π và khuyến mãi là cách tốt nhất để nhanh chóng tích lũy được π. Nói đến khuyến mãi thì nhiều người nói tôi cũng đang khuyến mại, bạn chỉ có thể nói đó là chia sẻ, không gọi là khuyến mãi. Một số Leader chỉ có thể nói rằng họ đang chia sẻ, đó là những gì mọi người thường nói. Khuyến mại thì sẽ tốn tiền thật. Người nổi tiếng nhất là John Lee của Malaysia. Anh ta là quảng cáo thật. Anh ta chi rất nhiều tiền để quảng cáo trên các phương tiện truyền thông lớn để có được thành viên. Người này thật điên rồ và anh ta có số Pi kinh khủng. Với sự chắc chắn và tin tưởng tuyệt đối, họ quyết tâm rằng π sẽ thành công và cái giá phải trả sẽ không hề thấp. Vì vậy, loại hình đầu tư quy mô lớn này để đổi lấy các thành viên đã thành công trong việc trở thành người giàu hàng đầu trong phút chốc.
 
 

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: