Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.Chia sẻ:

Tại sao Pi Core Team chọn SCP?  


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Khai thác mỏ là một trong những trở ngại ngăn cản sự tiến bộ của công nghệ mã hóa vào tay những người bình thường. Core Team đã tìm kiếm một giải pháp để giải quyết một trong những trở ngại ngăn cản việc áp dụng hàng loạt, đó là "khai thác".

Tính đến thời điểm hiện tại, có 31 thuật toán đồng thuận khác nhau, thuật toán đồng thuận là quy trình ghi lại các giao dịch vào một sổ cái phân tán.

Khi so sánh các thuật toán đồng thuận hiện có, Giao thức đồng thuận Stellar SCP đã trở thành ứng cử viên chính để cho phép khai thác trên thiết bị di động, thân thiện với người dùng.

Blockchain được xây dựng trên SCP, nhưng áp dụng và giới thiệu một thuật toán đồng thuận mới, được gọi một cách thích hợp là Bằng chứng về sự tin cậy, có nguồn gốc từ vòng kết nối bảo mật – SC, cho cơ chế khai thác của nó.

Đối với Pi, chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu thiết kế bổ sung để áp dụng thuật toán đồng thuận, rất thân thiện với người dùng và lý tưởng là có thể khai thác trên điện thoại di động.

SCP đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết các vấn đề khai thác.

So sánh...

BTC sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Work trong cơ chế khai thác của nó, trong khi Pi sử dụng thuật toán đồng thuận Proof of Trust, một cơ chế khai thác thân thiện với người dùng và sinh thái hơn.

Đừng bỏ lỡ!

Trả lời
Từ khóa


Chia sẻ: