Mục đích của diễn đàn TradeVN

 • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
 • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
 • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
 • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
 • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Phân tích tâm lý của Pioneers dựa trên số Pi họ có  


Đại Lão
Post: 9
Quản trị viên
(@laodai1979)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

 

Lịch sử tài chính của loài người, từ hàng đổi hàng cho đến mua sắm bằng vỏ sò, từ tiền kim loại, tiền giấy, đến tiền điện tử, sự xuất hiện của tiền tệ mã hóa là tất yếu của thời đại, kết quả của sự phát triển trong quá trình xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số! Blockchain không chỉ là lối thoát của năm 2020 mà còn là sự mở ra một kỷ nguyên mới của tài chính phi tập trung! 

Nói về kinh tế, từ kinh tế kế hoạch đến kinh tế thị trường và từ tài chính, từ tài chính truyền thống đến tài chính Internet, đến tài chính số, tài chính phi tập trung, sự phát triển công nghệ đang tràn. Ba mươi năm này là kỷ nguyên của sự bùng nổ tri thức và nền văn minh tinh thần và văn minh vật chất được tạo ra đã vượt qua tổng số của hàng nghìn năm qua! Nếu bạn không duy trì thái độ học hỏi liên tục, bạn sẽ bị bỏ rơi. Khoa học và công nghệ là lực lượng sản xuất chính.

Từ việc phân tích các dữ liệu chính, dù là ngừng sản xuất 10 triệu hay giảm một nửa thì đều có lý do và lợi thế riêng.Từ tình hình phát triển hiện nay, trong số hơn 2.000 đồng tiền mã hóa, Pi không có đối thủ, đối thủ lớn nhất là chính mình! Có thể thấy điều đó qua những cuộc tranh luận và trao đổi của tất cả bạn bè Pi trên thế giới! 

Cùng tham khảo nhiều bạn nhé! Lúc đầu, tôi tự tin đến với Pi mong sớm có được sự giàu có và tự do. Có thể sau vài tháng đào, tôi không thấy xu nào, có lẽ tôi tự hỏi, liệu Pi này có đáng tin cậy không? Bên dự án đang làm gì? Tại sao tiến độ quá chậm? Pi có thể thành công trên Mainnet không? Để tôi nói cho bạn biết, có một sự thật trong đạo Phật, thay vì đào sâu và nghi ngờ, tốt hơn là bạn nên đào sâu nghiên cứu và lan tỏa! Làm những điều đơn giản với trái tim, lặp lại những điều đơn giản, và bạn là một chuyên gia! Việc bạn phải làm bây giờ là có nhiều Pi hơn so với  bạn không có một vài Pi trong tay. Tương lai sẽ ảnh hưởng thế nào đến bạn?

Giải trí chút xíu:

 • Những người có 1-499 Pi là người tò mò, muốn thử cho biết.
 • Những người có 500-900 Pi nghĩ về việc bán Pi mỗi ngày.
 • Những người có 1000-5000 Pi là biết cách đào sâu.
 • Những người có 5000-20000 Pi là những người khiêm tốn nhất, năng động nhất, ý thức tự ti mạnh mẽ nhất, họ thích học hỏi và họ chăm chỉ hàng ngày để phát huy, giao lưu trong nhóm, rất năng động và học hỏi từ khắp mọi nơi.
 • Những người có 20.000-100.000 Pi là người có tâm trí bình tĩnh, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề trong hệ thống, rõ ràng về kế hoạch tương lai của Pi, có cảm giác đồng nhất tuyệt đối với Pi và có tầm ảnh hưởng nhất định.
 • Những người có 100.000 - 2 triệu Pi là những người hầu như không nói và không xuất hiện, thuộc về cấp độ sếp lớn.

Những người không có nhiều Pi thích chửi người khác, mắng Pi là đồ hay thay đổi, ngu ngốc và họ không biết gì về Pi, nhưng họ luôn là người chỉ trích.

Vội vàng là không đủ! Cuối cùng, tôi muốn nhắn nhủ với đa số các bạn là Pi không đi nhanh nhưng rất ổn định và vững chắc, không có nền móng tốt thì làm sao đảm bảo công trình không bị đổ? Sau một năm rưỡi phát triển, Pi đã thành công đi đến cuối giai đoạn 2. Mùa đông trôi qua nhanh, liệu mùa xuân có thể đến chậm không? Bữa cơm ngon không sợ muộn!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: