Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.Chia sẻ:

Nhận định của bản thân mình về việc giảm hoặc dừng khi đặt 10 triệu Pioneers  


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

Theo nhận định của bản thân mình thì Pi Network sẽ không dừng khai thác cho đến khi giai đoạn 3 Mannet đc bắt đầu . Chúng ta sẽ tiếp tục khai thác và giảm 1 nữa khi pi Petwork đạt được 10 triệu Pioneer.

Có 2 lý do:

  1. Nếu dừng khai thác chúng ta sẽ ko có thêm thành viên mới tham gia vào Pi Network. Và sẽ mất các Pioneer vừa tham gia vì họ sẽ ko thể chờ đợi đến giai đoạn 3.
  2. Việc chuyển sang giai đoạn 3 hiện tại chưa sẳn sàng vì chúng ta vẫn đang ở giai đoạn 2 và còn rất nhiều việc chưa hoàn thành cho giai đoạn 2 này.

Theo dự kiến giai đoạn 3 sẽ đến sớm hơn dự kiến ban đầu và Pi Core Team vẫn đang làm việc cho đến khi các giai đoạn này hoàn thành.

 

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời
1 trả lời


Đại Lão
Post: 9
Quản trị viên
(@laodai1979)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Đã hơn một năm rưỡi kể từ khi Pi APP chính thức được ra mắt và phân phối vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, trước đó, đội ngũ sáng lập đã nghiên cứu và chuẩn bị trong vài năm. Đội ngũ sáng lập đã đầu tư rất nhiều và lượng thành viên đăng ký trên toàn cầu. Có hơn 20 triệu người dùng và hơn 9 triệu thợ đào đang hoạt động, nhưng Pi Core Team không háo hức thu hoạch của cải bởi vì họ có một khái niệm ứng dụng sinh thái Pi tuyệt vời và muốn tạo ra nhiều của cải hơn cho các mỏ bình thường trên trái đất này. Tuy nhiên, nhiều người đầu cơ với tâm lý ăn xổi đang lo lắng và ủng hộ việc ngừng sản xuất và bán chúng một cách vội vàng. Một số đã mất niềm tin và kỳ vọng của họ trong vòng chưa đầy ba tháng sau khi khai thác. Không có gì ngạc nhiên khi những người đầu cơ với tâm lý ăn xổi này chỉ có thể là một trong số những người bỏ lỡ cơ hội tốt trong đời. Không cần phải nói, bạn cần bình tĩnh, không nóng vội và luôn có một giấc mơ hạnh phúc. Tư duy mà các thợ đào nên có là: Đào Pi mỗi ngày và đào Pi liên tục, cho đến khi những người sáng lập hoàn thành Pi, nó sẽ như thế nào là sinh thái. Nội dung rộng và đầy đủ, khối an toàn và cởi mở. Sau khi tất cả các ý tưởng được lên kế hoạch và xây dựng và có thể được áp dụng ổn định, nhu cầu về tiền Pi trong vòng tròn tiền tệ toàn cầu, vòng tròn tài chính và vòng tròn giao dịch hàng hóa sẽ không thể tưởng tượng được. Pi sẽ mang lại sự giàu có sẽ ngoài sức tưởng tượng!

Trả lời


Chia sẻ: