Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Khi nào thì Pi lên Mainnet? Khi nào Pi được liệt kê trên sàn giao dịch?  


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

 

Câu trả lời dành cho bạn

Sách trắng của Pi nói rất rõ ràng, sau khi mạng thử nghiệm ở giai đoạn 2 ổn định sẽ chuyển sang giai đoạn 3 là giai đoạn mạng chính, thời gian cụ thể này có lẽ sẽ là nửa cuối năm sau.

Vấn đề cần được làm rõ:

Câu trả lời cho câu hỏi này thật đơn giản, nhưng tại sao nhiều bạn lại quan tâm đến câu hỏi này? Đây có thể là sự nhầm lẫn giữa các khái niệm trên mạng chính và trên sàn giao dịch.

  • Trên mạng chính : Đó là khi Pi chạy chính thức trên mạng Blockchain của riêng nó, được phân cấp, phân tán hoàn toàn, được duy trì và vận hành bởi các Node, Super Node trên toàn cầu.
  • Niêm yết trên sàn giao dịch : Có nghĩa là tiền mã hóa Pi được liệt kê trên sàn giao dịch Crypto và có thể được mua và bán bằng tiền pháp định.

Do đó, việc chạy trên trên mạng chính và niêm yết trên sàn giao dịch là những khái niệm hoàn toàn khác nhau. Các Token không nằm trên mạng chính cũng có thể được niêm yết trên sàn giao dịch, nhưng tiền mã hóa số trên mạng chính có thể không nhất thiết phải có mặt trên sàn giao dịch. Core Team Pi rất rõ ràng, Pi không quan tâm đến việc khi nào được niêm yết trên sàn giao dịch, miễn là Pi có giá trị thì nó có thể được trao đổi và nó có thể được niêm yết trên sàn giao dịch là điều đương nhiên.

Đối với câu hỏi khi nào thì Pi sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch đang được nhiều bạn quan tâm, Pi có giá trị khi nào thì việc niêm yết trên sàn giao dịch là điều đương nhiên. Nếu bạn phải đưa ra thời gian, nó có thể được ước tính trong 2 năm.

 

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: