Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.Chia sẻ:

Đừng nghĩ Pi liệt kê lên sàn giao dịch thì Pi mới có giá trị  


thaotrang2690
Post: 25
Người điều hành
(@thaotrang)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Nhiều người vẫn nghĩ về việc đưa Pi lên sàn để bán rồi bỏ chạy, rồi suy nghĩ rằng giá trị Pi chỉ có khi liệt kê trên sàn giao dịch kiểu suy nghĩ này thuộc về các loại tiền mã hóa khác.

Họ thường nói rằng dự án này rất vô nghĩa, họ luôn nghĩ về việc chính thức mở KYC càng sớm càng tốt, không bao giờ nghiên cứu Whitepaper chính thức và kế hoạch chiến lược của Pi Network trước khi bắt đầu dự án.

Pi Network đã định hình rõ ràng rằng trong tương lai bạn có thể sử dụng Pi của mình để mua và bán bất cứ thứ gì bạn muốn, bao gồm bất động sản, cổ phiếu và các sản phẩm tài chính khác... khi được phân cấp hoàn toàn, xin lưu ý điều này. Nói cách khác, lần này Pi đã trở thành giống như tiền thật, việc khai thác sẽ dừng lại, không bao giờ phát hành thêm! Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, vẫn còn khan hiếm, giai đoạn này được gọi là giai đoạn Beta, giai đoạn khai thác sớm. Và đây là kỳ tích tuyệt vời của phía dự án, phát triển Pi thành tiền mà mọi người đều có thể sử dụng.

Nghiên cứu kỹ giai đoạn thứ hai của dự án giải thích video về nhiệm vụ, cách xây dựng giá trị của tiền mã hóa Pi, nếu bạn có thể kiên nhẫn đọc thái độ và quyết tâm chính thức, trong tương lai gần bạn sẽ hiểu rằng chỉ Pi mới thực sự được gọi là "Tiền tệ"mã hóa, giai đoạn thứ hai của giá trị của cơ sở sẽ bước vào thời khắc lịch sử, để mọi người hiểu "tiền mã hóa" là gì và bạn chỉ cần lặng lẽ chờ đợi thời điểm này đến, dễ dàng thay đổi cuộc sống của bạn! Để đạt được tự do tài chính mà không cần một xu!
Pi chưa bao giờ lừa dối ai, chưa từng làm ai thất bại, cho đến nay, Core Team đã tuân thủ đúng cam kết của họ để bắt đầu dự án trong tiến trình! và truyền niềm tin cho hàng ngàn người có lý tưởng!

Pi sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lai gần! Trên toàn thế giới, những người không nắm bắt cơ hội này sẽ trả giá cao để đổi lấy số tiền Pi bạn có! Tương lai đang đến! Tất cả bạn cần là sự chú ý và kiên nhẫn!

 

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: