Mục đích của diễn đàn TradeVN

 • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
 • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
 • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
 • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
 • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Bản dịch từ cộng đồng Pi Trung Quốc: Nếu bạn không tham gia đào Pi: Đó sẽ là một mất mát lớn trong tương lai  


Đại Lão
Post: 9
Quản trị viên
(@laodai1979)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Hồi ký của ông trùm Bitcoin Guo HongCai:

Như đã biết, xuất phát điểm của tôi khi chơi Bitcoin là để kiếm tiền. Đây là một quan điểm trần trụi, trần trụi để nói rằng quan điểm này đã bị đuổi khỏi nhóm. Tôi vẫn luôn tin vào một câu, kiếm được tiền có thể giải quyết được 90% những rắc rối trong cuộc sống và tôi cũng tin rằng rất nhiều bạn cơ sở hiểu biết sâu rộng.

Trên thực tế, khi tôi đến Hồng Kông để họp vào năm 2014, tôi vẫn miễn cưỡng chi hơn 1.000 nhân dân tệ một đêm ở khách sạn. Đêm đó, tôi đang ngồi tụ tập trong phòng với các giám đốc điều hành của Huobi. Tôi nói với anh ta rằng tôi sẽ tham gia vào một mỏ và điện ở Nội Mông chỉ có ba xu, vì vậy tôi tràn đầy hy vọng, nhưng anh ta ngáy. Sau đó, chúng tôi thực sự đã xây dựng một mỏ lớn ở Nội Mông. Đây là hũ vàng đầu tiên tôi kiếm được trên Bitcoin.

Với sự phát triển của Blockchain cho đến ngày nay, không ai có thể kiểm soát được và không ai có thể ngăn cản được. Bởi vì nhiều người không hiểu về Blockchain, họ lo lắng rằng sự phổ biến của Blockchain sẽ gây ra một loạt vấn đề, nhưng không có vấn đề gì với Blockchain cả, ngược lại, Blockchain là một cách mới để giải quyết các vấn đề xã hội. Ví dụ, Internet có thể tự do vượt qua biên giới quốc gia, nhưng lưu thông tài chính có nhiều rào cản. Mạng lưới Blockchain hoàn toàn có thể khiến tài chính luân chuyển như Internet.

 

Mọi người định nghĩa Blockchain là một cuộc cách mạng mới. Đối tượng của cuộc cách mạng Blockchain không phải là năng suất. Không nghi ngờ gì nữa, cách mạng cũng có nghĩa là hy sinh, nghĩa là cải tổ lại chuỗi lợi ích. Khi bạn nghe những lời này, đừng làm điều đó nếu bạn được khuyên bảo và đừng khuyên bảo nếu bạn làm vậy. Nhưng nếu bạn không có gì bây giờ, bạn sẽ lo lắng gì về việc mất đi?

Nhà đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon, Tim Draper, cho biết vào năm 2014 rằng Bitcoin sẽ tăng lên 10.000$ trong ba năm. Tôi đã nói vào thời điểm đó rằng con số này ít hơn. Kết quả là nó đã tăng lên 20.000 $ vào cuối năm 2017. Gần đây anh ấy đã nói rằng Bitcoin sẽ tăng lên 250.000$ Mỹ vào năm 2022. Tôi nghĩ nó vẫn còn ít hơn. Sau khi Bitcoin trải qua bốn lần giảm một nửa trong tương lai, nó chắc chắn sẽ đạt 1 triệu $ Mỹ trong cuộc đời tôi. Tôi cũng hy vọng rằng trong đời mình, tôi có thể dành 100 Bitcoin để mua một vé lên mặt trăng. Gần đây tôi đã sử dụng Bitcoin để mua một trang viên ở Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ và tấm biển Leek Manor được treo trên cổng. Tôi muốn xây dựng trang viên này thành cơ sở của vòng tròn tiền tệ thế giới, miễn là nó là một người bạn của tiền tệ.

 


 

Bạn biết đấy, Guo HongCai đã nói điều này vào tháng 5 năm 2018, tại New York, Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những người tài năng đã xuất hiện từ thế hệ này sang thế hệ khác và mỗi người đều dẫn đầu trong hàng trăm năm! Anh ấy chắc chắn không biết rằng một dự án lớn như vậy của Pi Network sẽ ra đời sau một năm! Về mức độ phổ biến, Pi đã tìm kiếm 950 triệu lần trên Google, trong khi Bitcoin chỉ là 250 triệu lần trong mười năm. Có sự thống nhất về nguồn giá trị của đồng tiền về lượng người dùng, so với cùng thời gian phát triển 1 năm rưỡi thì Pi hơn hẳn Bitcoin! Bên cạnh chức năng và thông số, Bitcoin không có giá trị sử dụng, nói đúng ra nó không phải là tiền tệ, nó là một chuỗi mã kỹ thuật số, chủ yếu được thổi phồng như một món đồ sưu tầm, giá thường dao động trong khoảng thời gian rất ngắn, rất không ổn định và không thể đo lường được.

Tiền Pi thực sự khác biệt. Đây là một loại tiền mã hóa thực có các kịch bản ứng dụng thương mại và có thể mua trực tiếp. Nó tương đương với chức năng của tiền tệ hợp pháp. Giá không cần phải suy đoán và không cần phải chấp nhận. Bản thân nó là tiền! Việc giá trị sử dụng của nó khiến người dùng trong tương lai sẽ vượt ngưỡng 50 triệu chỉ là vấn đề thời gian, và rất có thể vượt quá 100 triệu! Sẽ không có hại gì nếu không có sự so sánh vì Bitcoin có thể tăng lên 20.000$ Mỹ, ai có thể đảm bảo rằng Pi sẽ không còn 20.000$ trong 5 hoặc 8 năm nữa?

 

 • WeChat ngày nay có giá trị thị trường hơn một nghìn tỷ. 297 thành viên ban đầu hiện có thu nhập hàng năm trên 50 triệu. Bạn có không? Không!
 • Alipay ngày nay không mở ngân hàng, với giá trị thị trường hơn hai nghìn tỷ nhân dân tệ. 50.000 thành viên khuyến mãi đầu tiên có thu nhập hàng năm là 50 triệu nhân dân tệ. Bạn có không? Không!
 • Hôm nay Meituan không mở nhà hàng và giá trị thị trường của nó là hơn một nghìn tỷ nhân dân tệ. 250.000 thành viên quảng cáo ban đầu có thu nhập hàng năm là 10 triệu. Bạn có không? Không!
 • Ctrip.com của ngày hôm nay chưa bao giờ mở khách sạn, không sở hữu tàu hỏa hay máy bay. 190.000 thành viên khuyến mại ban đầu có thu nhập hàng năm trên 10 triệu. Bạn có không? Không!
 • Today’s Didi Dache không có một chiếc ô tô nào và giá trị thị trường của nó là 300 tỷ. 250.000 thành viên khuyến mại ban đầu kiếm được hơn một triệu mỗi năm. Bạn có không? vẫn không có!

 

Đây chính là cái duyên của dữ liệu lớn, khi cơ hội đến thì phải tranh giành, dự án nhanh thì sợ bất ổn, ổn định thì sợ lâu, nói lâu dài thì nói cũng muộn. Bạn luôn nghĩ nhiều hơn và làm ít hơn.

Kết quả là tôi luôn suy nghĩ về hàng ngàn con đường vào ban đêm và bước đi khi sáng dậy, chờ đợi và do dự là mất mát lớn nhất, đừng bỏ lỡ người đưa bạn đi đúng con đường!

 • Cảm hứng đào Pi: Nếu bây giờ bạn không có gì thì bạn còn lo gì mà mất?
 • Khoản lỗ lớn nhất trong năm nay: bạn đã không tham gia Khai thác Pi miễn phí!

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời
Từ khóa


Chia sẻ: