Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.

Chia sẻ:


 

[Ghim] Chúng ta cùng chung tay xây dựng sự đồng thuận cho Pi  


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Giá trị của hàng hóa được thể hiện bằng giá cả và giá trị được đưa ra bởi một tập thể, miễn là có sự đồng thuận.

Bùn ở một hòn đảo Thái Bình Dương nào đó rất có giá trị. Người dân địa phương giải thích rằng bùn của họ được hình thành do sự tích tụ của phân chim. Nó là loại phân lân tự nhiên tốt nhất. Sau đó, bùn được bán với giá cao cho các nước khác. Bùn có giá trị vì nó được hình thành từ phân chim, hàm ý là chỉ cần có sự đồng thuận thì đó là phân và nó cũng rất có giá trị, bạn có thể đào Pi và có sự đồng thuận của khoảng 10 triệu người trên toàn cầu mà không lo về giá!

 

Pioneers của Pi được phân phối tại hơn 180 quốc gia và khu vực, với số lượng người tham gia lớn nhất trên thế giới vì vậy trọng tâm là thị trường toàn cầu. Sắp có 9 triệu Pioneers khai thác đang hoạt động trên toàn thế giới. Các hoạt động kinh tế được bao phủ trên toàn thế giới sẽ nở rộ và đơm hoa kết trái trên ma trận kinh tế của Pi, Π là đồng tiền mã hóa được lưu hành trong mọi hoạt động kinh tế. Đồng tiền mã hóa thực sự không được sử dụng để đầu cơ mà có giá trị và sứ mệnh xã hội thực sự, là tài sản riêng an toàn nhất của một cá nhân và không bị mất giá theo thời gian. Thay vào đó, khi khối lượng giao dịch tăng lên, sự khan hiếm xuất hiện nó sẽ có giá trị hơn. Pi có thể mua sắm trực tiếp mà không cần rút tiền mặt như cổ phiếu. Đó là tiền tự thân. Tất cả công phu và lý tưởng phải được xây dựng trên hệ sinh thái Pi mạnh mẽ và hệ sinh thái Pi phải được xây dựng trên nền tảng và công nghệ cốt lõi mạnh mẽ. Trên cơ sở xây dựng, đông đảo người dùng tham gia, Pi được phân phối rộng rãi và đồng đều. Vì vậy mọi người phải bình tĩnh và đủ sức chờ đợi nhé!

 

Nếu Pi có nền tảng vững chắc, công nghệ cốt lõi tiên tiến, số lượng đồng thuận lớn và phân phối đồng tiền Pi đồng đều, thì triển vọng tương lai của Pi là ngoài sức tưởng tượng và giá trị của đồng tiền Pi là vô cùng lớn. Mỗi khi Nicolas phát biểu trên Pi App rằng khi Pi đạt 10 triệu Pioneers thì tốc độ sẽ giảm một nửa hoặc ngừng sản xuất. Chúng ta vẫn còn rất sớm. Giải thích rằng mọi thứ đang trên đường đi, nhưng vẫn còn thời gian. Nếu hệ sinh thái của Pi được phát triển và hoạt động, nó sẽ khiến thế giới kinh ngạc. Chỉ khi đó, mọi người mới xác định lại đâu là tiền mã hóa Blockchain thực sự.

 

Hiện tại, tất cả các đồng tiền hợp pháp đều mất giá theo thời gian, vì vậy để ngăn chặn lạm phát, họ sẽ sử dụng tiền dự phòng của mình để quản lý tài chính. Chỉ sau đó sử dụng tiền dư để quản lý tài chính. Trong tương lai, một lượng lớn vốn sẽ đi vào vòng tròn tiền tệ và sẽ sử dụng tiền tệ Fiat, tài sản cố định và đổi lấy Pi để bảo toàn và tăng giá trị tài sản trong tương lai. Nhiều ứng dụng doanh nghiệp sẽ được liệt kê trên Blockchain Pi và cũng sẽ mua một lượng lớn Pi để cầm cố!

Tiền đề để đạt được các mục tiêu trên là xây dựng hệ sinh thái Pi mạnh mẽ và hệ sinh thái Pi phải được xây dựng trên cơ sở hạ tầng, công nghệ cốt lõi mạnh mẽ, số lượng lớn người dùng tham gia và phân phối đồng tiền Pi rộng rãi và đồng đều.

NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY ỦNG HỘ MÃ MỜI CUẢ TỚ NHÉ

 

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Để lại một phản hồi

Tên tác giả

Email của tác giả

Tiêu đề *

Kích thước tệp tối đa được phép là 3MB

 
Xem trước 0 Bản sửa đổi Đã lưu
Chia sẻ: