Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.

Chia sẻ:

Pi Wallet

[Ghim] Tin tức về Pi Wallet  


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

@PiCoreTeam
Sau khi thử nghiệm nhiều phiên bản của ví với cộng đồng Mod của Pi, chúng tôi đã phát hành thử nghiệm Ví Pi cho bất kỳ Node nào đang hoạt động trong 12 giờ qua và đã thiết lập cho hơn 10.000 Pioneers để thử nghiệm ví thông qua giao diện Node. Những bài học từ bản phát hành thử nghiệm sẽ giúp chúng tôi cải thiện các chức năng, khả năng mở rộng và giao diện người dùng của ví để ra mắt ở quy mô lớn hơn. Pi Wallet sẽ được kết nối với Pi Testnet và được khởi tạo với Test-Pi bằng vòi Testnet. Test-Pi KHÔNG CÓ THẬT và KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ. Thông tin chi tiết về Ví Pi sẽ có trong Pi Day 2021 tức là 14-03-2021!

Số dư Test-Pi trong ví có thể được đặt lại vì Testnet sẽ được đặt lại định kỳ như một phần của quá trình thử nghiệm. Hãy nhớ rằng hiện tại việc bán Pi là trái phép và vi phạm điều khoản dịch vụ, điều này có thể dẫn đến việc đóng băng tài khoản. Vui lòng báo cáo những người vi phạm.

Chúng tôi muốn chia sẻ bản cập nhật sản phẩm và kỹ thuật này trên Pi Wallet với tất cả những Pioneers, ngay cả khi hầu hết các bạn không đăng ký hoặc xem bản phát hành thử nghiệm gần đây này. Với các bản phát hành thử nghiệm có giới hạn như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ sớm có một chiếc ví thân thiện với người dùng và có thể mở rộng cho mọi người. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về Pi Wallet trong Ngày Pi 2021.

XEM HƯỚNG DẪN TẠO VÍ THỬ NGHIỆM

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi  Youtube Telegram Twitter Facebook  để cập nhật tin tức mới nhất

Trả lời
Chia sẻ: