Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.

Chia sẻ:

Pi Wallet

Nicolas trao đổi trên kênh Wallet Testing vào 06-03-2021  


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước


HIỆN TẠI VÍ PI CHỈ LÀ THỬ NGHIỆM VÀ TEST-PI KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ! CHUYỂN THOẢI MÁI NHÉ!


@nicolas
Nếu bạn vô tình chia sẻ khóa cá nhân của mình, bạn phải tạo một ví mới, nếu không thì bất kỳ ai cũng có quyền truy cập vào ví của bạn. Vì vòi Pi cho phép mỗi thành viên tạo tối đa một ví mỗi tuần nên bạn phải đợi một tuần để tạo ví mới.


@Nickosz
Hãy nghĩ rằng họ đã thực hiện một tuần để ngăn hàng nghìn ví sẽ được tạo ra. Nhưng không chắc chắn về điều này.

@nicolas
Có. Thử nghiệm ban đầu của ví cho thấy một số ít người đã vô tình tạo ra rất nhiều ví. Điều này cho thấy rõ rằng chúng tôi cần giới hạn tỷ lệ.


@nicolas
Có, việc không phải sao chép + dán khóa cá nhân mỗi lần phải được cải thiện trước khi chúng tôi ra mắt ví cho toàn bộ cộng đồng.


@nicolas
Bằng cách này hay cách khác, khóa bí mật phải được lưu trữ ở đâu đó. Nếu nó được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi thì mật khẩu là đủ. Nhưng ngay bây giờ khóa bí mật không bao giờ rời khỏi máy tính của bạn.


@pipiworker
Tôi muốn biết cách bảo vệ khóa riêng tư của mình vì khóa riêng quá dài, quá khó để nhớ. Các ví khác khóa riêng ghi nhớ 12 từ tiếng Anh..🤧🤧

@nicolas
Thay vào đó, bạn có thích giải pháp 12 từ không?

@pipiworker
Có! 😅😅😅 nếu bạn thấy khóa cá nhân dài. Tôi sợ mình sẽ nhớ nhầm, tôi cố gắng sao chép Private Key bằng giấy và bút, nhưng nó sẽ sai! ! Mặc dù bảo mật rất tốt nhưng nó sẽ khiến nhiều người bị mất do lỗi lưu trữ🤗🤗🤗


@nicolas
Chúng tôi vừa đưa ra một số cải tiến cho giao diện người dùng Wallet dựa trên phản hồi của bạn: Rõ ràng không cho phép số âm, Không cho phép thực hiện chuyển khoản khiến ai đó dưới số dư tối thiểu 20 Test-Pi của họ, đã thay thế nút "Xác nhận" bằng "Tôi có đã lưu chìa khóa của tôi ". Cảm ơn vì bạn đã phản hồi. Hãy tiếp tục.


@nicolas
Để tải các cải tiến mới, bạn phải nhấp vào (X) để đóng cửa sổ này và mở lại.


@nicolas
Sự thật là hai yếu tố trong ví của chúng ta là Adress  và Secret Seed. Secret Seedđược sử dụng để sản xuất khóa bí mật. Nhưng nó đã đủ khó hiểu. Vì vậy, tôi cảm thấy việc trộn Secret Seed với khóa bí mật và địa chỉ với khóa công khai là đủ tốt cho những người không chuyên về mật mã. Nếu không mọi người phải theo dõi quá nhiều điều khoản.


@nicolas
Về cơ bản một cái phải được giữ bí mật và cái còn lại có thể được chia sẻ.


@nicolas
Khi một giao dịch không thành công, phí thực sự sẽ được khấu trừ. Đó là để tránh gửi thư rác các Nodes có giao dịch bị lỗi. Bạn đã thấy TX không thành công trong những tình huống nào? Ngoại trừ việc gởi dưới số dư tối thiểu là 20?


@nicolas
Ví này chỉ là một giao diện người dùng cho Blockchain. Bạn không thể “phá vỡ” Blockchain bằng giao diện người dùng bị lỗi. Đừng lo lắng.


@nicolas
Bạn có thể tự chuyển khoản cho mình nếu muốn, bạn vẫn phải trả phí.


@nicolas
Nếu bạn đã từng chia sẻ khóa bí mật của mình, bạn phải đặt lại ví của mình vì họ sẽ luôn có quyền truy cập vào ví của bạn.


@nicolas
Khóa bí mật đủ để hoạt động trên ví Pi của người khác. Ngay cả khi ứng dụng này cấm điều này, ai đó có thể truy cập trực tiếp vào Blockchain bằng cách sử dụng khóa của bạn. Vì vậy, hãy giữ an toàn cho chìa khóa của bạn.


@nicolas
Các khoản phí được thu vào một đợt kéo. Kéo này hiện không thể truy cập được và tương đương với Pi bị đốt cháy. Nhưng trong Mainnet, chúng tôi có thể sử dụng số Pi thu được từ phí thay thế cho việc đào tiền tệ mới để khai thác hoặc cho các hoạt động cộng đồng khác.


@520333
Logic bảo mật
1. Đăng nhập vào tài khoản của tôi. 
2. Nhập khóa riêng của tôi.
Tôi chỉ có thể vào ví khi cả hai tương ứng với nhau không? Việc có khóa riêng của người khác để đăng nhập vào ví của người khác mà không đăng nhập vào tài khoản không phải là rất không an toàn sao? Tôi sẽ không tự mình xuất bản khóa riêng tư, nhưng nó không đại diện cho hầu hết mọi người. Do thiếu hiểu biết về ngành tài sản kỹ thuật số, dẫn đến việc lộ khóa riêng của chính nó. Ngày nay, có quá nhiều người vô tình làm rò rỉ khóa cá nhân của họ.

@nicolas
Đúng. Chúng tôi muốn cải thiện điều này.


@nicolas
Cho đến nay, đã có 641.652 Test-Pi phí được tích lũy.


@nicolas
Chúng tôi sẽ thông báo thêm về ví vào ngày Pi 2021.


@nicolas
Phí là số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả. Vì vậy, ngay cả khi bạn đặt nó ở 1 Pi, trừ khi có tắc nghẽn trên Blockchain, bạn sẽ phải trả 0,01 Pi.


@nicolas
Mọi người sẽ có thể tạo ví. Và ví có thể hoạt động trên cả Mainnet và Testnet. Sự khác biệt chính của việc vượt qua KYC là liệu họ có thể chuyển số Pi mà họ khai thác bây giờ sang tài khoản Mainnet hay không.


@joganlee
Nhưng từ hôm qua đến hôm nay mình thử bao nhiêu lần vẫn nạp ví...

@nicolas
Để tôi xem nhanh. Đây hẳn là một vấn đề khác.

@nicolas
Tôi đã kiểm tra. Bạn cần đặt lại ví của mình và lấy khóa mới.


@nicolas
Gửi đến tất cả những người đã có một vấn đề ngày hôm qua: Vui lòng đặt lại để nhận ví mới. Vấn đề đã ở đó vì nó không kết nối với Blockchain do một số hạn chế mà chúng tôi đã khắc phục. Vì vậy, bạn cần nhấn đặt lại để thực sự nhận được ví lần này.


@nicolas
Bạn có chắc là bạn đang dán đúng không? không có dấu cách chẳng hạn.


@nicolas
Bạn có cảm thấy thoải mái khi gửi khóa cá nhân của mình ở đây để chúng tôi có thể gỡ lỗi sự cố không. Tuy nhiên, sau khi gửi, bạn sẽ phải tạo một ví mới vì bạn không thể sử dụng ví nữa nếu khóa bí mật của bạn không còn là bí mật nữa. Nhưng tôi có thể đặt lại giới hạn tỷ giá của bạn để bạn có thể ngay lập tức nghỉ ngơi và tạo một ví mới.

@nicolas
Bạn có thể đặt lại ví của mình ngay bây giờ. Tôi đã xóa giới hạn tỷ lệ.


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi  Youtube Telegram Twitter Facebook  để cập nhật tin tức mới nhất

Trả lời
Chia sẻ:
Tận hưởng giảm 20% phí giao dịch!
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Nhận phần thưởng sàn Bybit