Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.

Hướng dẫn khắc phục...
 
Chia sẻ:

Vọc sĩ TradeVN
 

Hướng dẫn khắc phục lỗi nhà phát triển doanh nghiệp không được tin cậy App Chainge Finance  


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 5 năm trước

Nếu như bạn đang dùng các dòng điện thoại Iphone, Ipad hệ điều hành iOS thì khi cài đặt các ứng dụng, game... không phải từ App Store thì chắc chắn sẽ có thông báo lỗi khi cài đặt cụ thể như sau:

Nhà phát triển Doanh nghiệp không tin cậy.
iPhone Distribution: XXXX chưa tin cậy trên iPhone này.Cho tới khi nhà phát triển này được tin cậy, các ứng dụng doạnh nghiệp của họ sẽ không có sẵn để sử dụng.

 

Cụ thể khi bạn bấm vào App sẽ hiện thông báo trên do việc App này bạn tải bằng liên kết ngoài không trực tiếp từ AppStore nên điện thoại nó cảnh báo vậy nên bạn cũng không có gì lo lắng nhé, và để khắc phục trường hợp này cũng rất là đơn giản.

Bạn chỉ cần vào mục Quản lí cấu hình và thiết bị để đồng ý và ủy quyền ứng dụng tin cậy là có thể mở ứng dụng đó lên được thôi, đương nhiên bạn cũng đảm bảo ứng dụng đó hoàn toàn an toàn.

 

Bạn vào Cài đặt chung -> Quản lí cấu hình và thiết bị , ở đây sẽ thấy hiện lên doanh sách ứng dụng doanh nghiệp hiện lên ứng với ứng dụng bạn bị lỗi, bạn chỉ cần bấm vào rồi chọn Tin cậy... như hình bên trên là được.

Sau khi bấm thì ứng dụng đó sẽ chuyển sang Đã xác minh và ngay bây giờ bạn có thể mở lại ứng dụng thông báo lỗi ở phía trên để kiểm tra nhé.

Chúc bạn thành công!

 

 


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi  Youtube Telegram Twitter Facebook  để cập nhật tin tức mới nhất

Trả lời
Từ khóa


Chia sẻ: