Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

Phần mềm Pi Node

Giải thích về bản cập nhật Pi Node gần đây 0.3.6  


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

Bản cập nhật phiên bản Node này đánh dấu rằng mạng thử nghiệm Blockchain Pi đã bước vào một giai đoạn mới: Giai đoạn sửa đổi. Ở giai đoạn này, quá trình lặp đi lặp lại của kiểm tra kịch bản và sửa đổi thuật toán đồng thuận chủ yếu được thực hiện.

 

Ứng cử viên cuối cùng cho Node sẽ được sàng lọc dần dần để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thử nghiệm mạng Blockchain và ứng viên sẽ có thể nhìn thấy công tắc vùng chứa Blockchain!

 

Nhiều phiên bản Node hơn sẽ được phát hành vào ngày tiếp theo để tạo điều kiện thuận lợi cho giai đoạn sửa đổi Testnet! Đồng thời cung cấp một số dữ liệu Node cho các ứng viên Node để thử nghiệm lặp đi lặp lại! Ngoài ra, Core Team có thể nhanh chóng gán sơ đồ mạng và dữ liệu mô phỏng cấu hình cho các Node khác nhau để thực hiện hiệu quả hơn các bài kiểm tra căng thẳng trên các điều kiện và trạng thái mạng khác nhau. Dữ liệu được tạo ra bởi các thử nghiệm này sẽ được cung cấp cho quá trình sửa đổi của thuật toán đồng thuận.

 

Đây là lần đầu tiên một Node Pi chạy một chuỗi khối trên quy mô lớn! Khi thuật toán mô phỏng cải thiện thuật toán đồng thuận, Core Team sẽ có thể thêm nhiều chức năng hơn cho các Nodes và SuperNodes, không chỉ xem Testnet, chẳng hạn như xác minh các giao dịch và tham gia vào thuật toán đồng thuận, sau đó tham gia giai đoạn thứ ba: Live Testnet

 

Trong phiên bản trước của Node, các Node kiểm tra lặp đi lặp lại dài hạn cần khắc phục sự cố và sửa lỗi, nhưng những lỗi này có thể bị lộ bởi các thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Do tính chất của các vấn đề tương thích với các thiết bị và hệ điều hành khác nhau, người ta vẫn hy vọng rằng sẽ có một số báo cáo sự cố khi chạy phiên bản Node này và hy vọng rằng các báo cáo sự cố này có thể được giảm thiểu đáng kể thông qua việc lặp lại phiên bản thử nghiệm. Phiên bản này cũng chứa nhiều dữ liệu hơn về trạng thái của vùng chứa Blockchain trong giao diện Node để những người tiên phong khắc phục sự cố. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham gia phòng chat Node trong ứng dụng Pi để được tư vấn!

 

 Pi đều đặn từng bước tiến lên từng bước, bởi vì nó phải làm mọi thứ thuộc về chuỗi công khai của những người tiên phong Pi, tiền mã hóa thuộc về thế giới của toàn thể mọi người và xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử Blockchain lớn nhất thế giới, chứ không phải mã thông báo lớp giao thức ERC20. Vì thế, hãy kiên trì bám trụ, tương lai đáng để bạn chứng kiến!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời
2 trả lời


Anonymous
Post: 307
Quản trị viên
(@anonymous)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

Trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 4 năm trước

Trả lời


Chia sẻ: