Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.Chia sẻ:

Giai đoạn 2 của Pi Network  


sonhhuminh81
Post: 1
(@sonhhuminh81)
Thành viên mới
Đã tham gia: 4 năm trước

Đánh giá giai đoạn 2

Mục tiêu chính: Xây dựng giá trị

Trao đổi trên sàn giao dịch?

Nếu không có giá trị dự phòng, hầu hết các loại tiền mã hóa sẽ ngay lập tức chuyển sang giao dịch tại các sàngiao dịch và tiền hành các đợt Pump và Dump. Và hầu hết trong số đó, nếu không phải là tất cả, đều bắt đầu bằng cách thiết lập vài trăm Robot để thực hiện giao dịch mua và bán ban đầu nhằm gây chú ý trên các sàn giao dịch.

Các sàn giao dịch, chúng được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, khiến chúng có thể đầu cơ, đóng cửa cho những người hàng ngày trên khắp thế giới. Kết quả là sau hơn một thập kỷ tồn tại, chỉ có 50 triệu người dùng ví tiền điện tử, trong đó phần lớn hoạt động trong cơ chế mua bán trao đổi.

Pi tập trung vào việc tạo ra tiện ích nội tại, nhu cầu ... xây dựng giá trị Pi.

Chúng tôi sẽ bắt đầu tập trung vào các ứng dụng được xây dựng trực tiếp trên Mạng Pi - Ứng dụng Pi. Chỉ khi chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái Pi mạnh mẽ khả thi thông qua Ứng dụng Pi, chúng tôi mới có thể thu hút các ngành bên ngoài tích hợp Pi Payments vào nền tảng của họ - Pi Payments. Một ngày nào đó, Amazon cũng có thể tạo nút "Thanh toán bằng Pi" trên trang web của mình. Chúng tôi, cộng đồng, là thị trường bao gồm của Pi, chúng tôi sẽ là người xây dựng giá trị của Pi.


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ: