Mục đích của diễn đàn TradeVN

  • Tạo một sân chơi, một nơi giao lưu dành cho các bạn trong cộng đồng Pi Network và TradeVN.
  • Tổ chức các hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, tăng sự đồng thuận, tinh thần giao lưu học hỏi.
  • Đáp ứng mạnh mẽ và phong phú cho nhu cầu giao lưu, học hỏi.
  • Phục vụ cho các nhu cầu như: Học tập, học hỏi,trao đổi, giải đáp các thông tin về các dự án.
  • Nguyên tắc của chúng tôi: Diễn đàn được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính trị, phi tôn giáo.


Chia sẻ:

[Ghim] Một số hình ảnh về Tiến Sĩ Chengdiao Fan  


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Tiến Sĩ Chengdiao Fan

Trưởng phòng sản phẩm

Tiến sĩ Nhân chủng học tính toán Stanford khai thác điện toán xã hội để mở khóa tiềm năng của con người trên phạm vi toàn cầu.
Tôi đã hoàn thành bằng tiến sĩ. trong Khoa học nhân học từ Đại học Stanford, với chuyên môn về hành vi của con người và nghiên cứu các nhóm người. Sở thích nghiên cứu của tôi đã tập trung vào tương tác giữa máy tính và máy tính xã hội – cụ thể là cách chúng ta sử dụng công nghệ để tác động tích cực đến hành vi và xã hội của con người. Các dự án nghiên cứu trước đây của tôi và các bài báo được xuất bản bao gồm thiết kế hệ thống phần mềm để cải thiện năng suất, mở rộng quy mô truyền thông xã hội và bề mặt vốn xã hội chưa được khai thác cho mọi người. Tôi cũng thành lập một công ty khởi nghiệp xây dựng một nền tảng năng suất email, mở rộng các cuộc hội thoại bằng cách cung cấp dịch vụ cộng đồng.
Điều làm tôi phấn khích về công nghệ Blockchain là sự hợp nhất của phân cấp với một công cụ kinh tế. Sự kỳ diệu về công nghệ này có thể huy động các cá nhân trên toàn thế giới tham gia và được khen thưởng vì những đóng góp của họ. Giống như internet cho phép thế giới kết nối nhiều hơn thông qua trao đổi thông tin, blockchain và tiền mã hóa cho phép hợp tác chặt chẽ và thường xuyên hơn với trao đổi giá trị. Tôi tin rằng tiềm năng của họ vượt xa lĩnh vực tài chính và sẽ tạo ra các giá trị mà nếu không được tạo ra hoặc nắm bắt ở cấp độ cá nhân, xã hội và toàn cầu. Hy vọng của tôi cho Pi là thành lập một nền kinh tế bao gồm các công dân toàn cầu để giải phóng và nắm bắt giá trị của chính họ, và từ đó tạo ra giá trị cho xã hội và thế giới.
Tôi nói tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Tôi là một nhà khoa học, một kỹ sư, một người vợ và là mẹ của một đứa trẻ 3 tuổi.
 

Dưới đây là một số hình ảnh về bà

Tiến Sĩ Chengdiao Fan sinh ra tại một ngôi làng miền núi nhỏ nghèo khó ở Quý Châu. Bà đã làm việc chăm chỉ và trở thành thần tượng của hàng trăm triệu người.

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời
1 trả lời


Griselda Grainne
Post: 211
Quản trị viên
(@admin)
Thành viên
Đã tham gia: 3 năm trước

Cfan không chỉ là một mỹ nhân khí chất, mà còn là một nhân vật có học thức cao. Quê quán: Thành phố Anshun, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Bà tốt nghiệp Đại học Minzu của Trung Quốc và sau đó du học tại Hoa Kỳ. Năm 2014, anh nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Stanford. Tiến sĩ Nhân học Tính toán từ Đại học Stanford, sử dụng điện toán xã hội để giải phóng tiềm năng của con người trên quy mô toàn cầu. Hiện là trưởng nhóm sản phẩm của Pi Network, nghiên cứu của Tiến sĩ Cfan có liên kết với Đại học Palo Alto và Đại học Stanford.

Cô ấy tự giới thiệu mình như thế này:

Điều làm tôi phấn khích là công nghệ Blockchain kết hợp phân quyền với các công cụ kinh tế. Phép màu công nghệ này có thể huy động các cá nhân trên khắp thế giới tham gia và được khen thưởng cho những đóng góp của họ. Cũng giống như Internet kết nối thế giới chặt chẽ hơn thông qua trao đổi thông tin, trao đổi Blockchain và mật mã cũng cho phép mọi người hợp tác chặt chẽ hơn và thường xuyên hơn với các trao đổi giá trị. Tôi tin rằng tiềm năng của họ vượt xa lĩnh vực tài chính và sẽ tạo ra những giá trị được tạo ra hoặc không được làm chủ ở cấp độ cá nhân, xã hội và toàn cầu. Hy vọng của tôi đối với Pi là xây dựng một nền kinh tế bao trùm để công dân toàn cầu có thể giải phóng và làm chủ giá trị của bản thân, từ đó tạo ra giá trị cho xã hội và thế giới. Tôi là một nhà khoa học và kỹ sư có thể nói tiếng Anh và tiếng Trung!

Nếu so với Priscilla Chan

Priscilla Chen học trung học tại Quincy State High School, sau đó vào Đại học Harvard với điểm số xuất sắc để học sinh học và đồng thời học chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha. Sau khi tốt nghiệp, Priscilla Chen làm giáo viên khoa học tại San Jose Hack School trong hai năm. Sau khi hoàn thành chương trình học vào tháng 4 năm 2014, Priscilla Chen vào Bệnh viện Đa khoa San Francisco với tư cách là bác sĩ nhi đồng thời thành lập một phòng khám ở East Palo Alto, California. Trường tư thục phi lợi nhuận mang tên "Trường Tiểu học" chủ yếu dành cho trẻ em nghèo.

Tại sao lại giới thiệu Priscilla Chan?

Bởi vì cô ấy có phần giống với Tiến sĩ Fan, và cả hai đều có học thức cao, có kiến ​​thức chuyên môn cao và đóng góp xứng đáng cho xã hội, niềm tự hào của người Trung Quốc! Nhưng theo thẩm mỹ của người dân Châu Á, tôi nghĩ rằng Tiến sĩ Fan đẹp hơn Priscilla Chan! Ở góc độ nghề nghiệp, Priscilla Chen lần đầu tiên được biết đến nhờ thành công của việc Zuckerberg thành lập Facebook, và ảnh hưởng cá nhân của cô trong xã hội không lớn đến vậy.

Tiến sĩ Fan thì khác, bà là một tiễn sĩ, kỹ sư và nhà khoa học từ Đại học Stanford, một trường đại học nổi tiếng thế giới. Tuyệt vời hơn nữa là một trong những người sáng lập của Pi Network, người phụ trách sản phẩm và nổi tiếng trên toàn thế giới. Đánh giá về tình hình phát triển hiện tại của Pi, có hơn 10 triệu thợ đào đang hoạt động, con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng. Với sự phát triển không ngừng của các ứng dụng bên thứ ba và sự trưởng thành của hệ sinh thái, Pi đang ngày càng tiến gần hơn đến thành công.

Pi Core Team có tầm nhìn tuyệt vời. Từ quan điểm của toàn nhân loại, Pi sẽ được sử dụng để thúc đẩy thị trường tiền mã hóa toàn cầu, tạo ra hệ thống thanh toán tài chính ngang hàng, phá vỡ các rào cản thương mại và thúc đẩy sự phát triển của thương mại kinh tế toàn cầu. Khi Pi chính thức ra mắt trên Mainnet, đây sẽ là một sự kiện lớn khuấy động ngành công nghiệp Blockchain và thế giới. Mức độ phổ biến của nó đã vượt quá mức độ phổ biến mới và lượng tìm kiếm của Google đã vượt quá tất cả các loại tiền kỹ thuật số khác. Ảnh hưởng của nó là hiếm trên thế giới! Tóm lại, đóng góp của Tiến sĩ Fan cho nhân loại sẽ vượt xa Priscilla Chen.

Nhiều bức ảnh thời trẻ nhất của Tiến sĩ Fan mà chúng tôi được xem cho đến nay, cô ấy còn rất trẻ và những năm tuổi mới lớn. Theo kinh nghiệm học tập của Tiến sĩ Fan, về cơ bản đó là học lực giỏi và thuận buồm xuôi gió, con cái của các gia đình khác trong mắt mẹ bạn là hình mẫu cho đa số học sinh. Là một người phụ nữ mạnh mẽ, tiễn sĩ Fan đã từng có những lúc vui đùa với những phụ nữ khác như mọi người thấy trong hình trên. Qua sự so sánh của những bức ảnh trước và sau, chúng ta thấy rằng Tiến sĩ Fan ngày càng trưởng thành hơn theo năm tháng.

Kể từ khi Pi ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, từ người khai thác đầu tiên, nó đã tăng lên 30 triệu lượt tải xuống Pi App và hơn 10 triệu người khai thác đang hoạt động. Không chỉ những người bình thường đang khai thác, mà giới tinh hoa từ mọi tầng lớp xã hội cũng đang khai thác, bao gồm hơn 200 quốc gia và khu vực trên thế giới. Tất cả chi phí phát triển do bên dự án chịu và phần lớn người dùng chưa bao giờ được yêu cầu lấy một xu. Chúng tôi sẵn sàng theo dõi một nhóm như vậy, gắn bó với mạng chính của Pi, bắt kịp các điểm phát triển của kỷ nguyên Blockchain, chia sẻ cổ tức và hiện thực hóa lý tưởng chung của nhóm dự án và phần lớn các thợ đào!


Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này hóp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất!

Trả lời


Chia sẻ:Tận hưởng giảm 20% phí giao dịch!
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Nhận phần thưởng sàn Bybit