Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Tại hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami, Block, Inc., trước đây là Square, Inc., đã công bố 3 dịch vụ Bitcoin mới cho nền tảng thanh toán di động của công ty. Nền tảng thanh toán di động Cash App sẽ có dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin cho phép người dùng tự động đầu tư tiền lương của họ vào Bitcoin.

Cash App thêm 3 dịch vụ mới liên quan đến Bitcoin

Công ty Block của Jack Dorsey đã thông báo tại Miami rằng hệ thống thanh toán di động Cash App sẽ cung cấp 3 tính năng mới. Công ty Block giải thích rằng tính năng đầu tiên sẽ là dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin cho phép mọi người chuyển tiền lương của họ thành Bitcoin.

Người dùng Cash App sẽ có thể chuyển 1% hoặc tối đa 100% tiền lương của họ thành Bitcoin. Block cũng quản lý Spiral, TIDAL và TBD, giải thích tại hội nghị rằng nhóm đã làm việc với ý tưởng này từ năm 2019.

Dịch vụ tiếp theo mà công ty tiết lộ là dịch vụ quy đổi Bitcoin, về cơ bản cho phép người dùng Cash App quy đổi tiền thừa từ các giao dịch mua thành Bitcoin. Về cơ bản, các giao dịch thẻ Cash App của người dùng sẽ làm tròn các giao dịch mua và tự động chuyển tiền thay đổi vào ví BTC của người dùng.

Block không phải là công ty đầu tiên giới thiệu dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin hoặc dịch vụ thu tròn BTC, vì các khái niệm này đã có từ khá lâu. Ví dụ: Mọi người có thể tận dụng Coinbase hoặc Bitwage để được thanh toán bằng tiền mã hóa và Bundil và Roundlyx cung cấp các sản phẩm làm tròn BTC.

 

Tính năng thứ 3 mà Cash App công bố tại hội nghị Bitcoin ở Miami là Lightning Network Receives với một Bitcoin UX liền mạch. Bitcoin UX sẽ tận dụng mã QR hợp nhất sử dụng đề xuất cải tiến Bitcoin BIP 21.

Mã QR có thể kết hợp cả hóa đơn Lightning Network và thông tin Onchain để giúp người dùng Cash App xử lý dễ dàng hơn. Cash App đã cho phép thanh toán LN kể từ khi được giới thiệu vào tháng 1, nhưng giờ đây người dùng có thể tận dụng mã nhận QR để nhận thanh toán LN trực tiếp. Động thái của Cash App sau khi bộ xử lý thanh toán Bitpay có trụ sở tại Atlanta thông báo hỗ trợ LN vào thứ 4.

Vụ vi phạm gần đây khiến 8 triệu khách hàng Cash App bị lộ thông tin

Tin tức về Cash App theo sau các vấn đề của công ty với một nhân viên cũ đã gây ra một vụ vi phạm dữ liệu lớn. Các báo cáo cho thấy 8 triệu người dùng Cash App đã bị ảnh hưởng do nhân viên cũ bị cáo buộc tải xuống thông tin khách hàng vào tháng 12.

Báo cáo từ Block tuyên bố rằng quá trình tải xuống diễn ra sau khi nhân viên rời công ty. Mặc dù dữ liệu đã tải xuống không chứa thông tin ngân hàng, tên người dùng, mật khẩu hoặc số an sinh xã hội, nhưng thông tin đã chứa số tài khoản môi giới và tên đầy đủ của người dùng.

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký