Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Ukraine đang thành lập Bảo tàng NFT để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật liên quan đến cuộc chiến chống lại Nga. Sáng kiến ​​này cũng sẽ đóng vai trò là một chiến dịch gây quỹ.

Vào ngày 25 tháng 3, Mykhailo Fedorov, Phó Thủ tướng Ukraine kiêm Bộ trưởng Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine, đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của mình về việc ra mắt bảo tàng NFT, nơi sẽ trưng bày những sự kiện đáng nhớ nhất của cuộc xung đột Ukraine-Nga.

Theo Fedorov, bảo tàng sẽ là nơi kỷ niệm bản sắc và tự do của người Ukraine, lưu giữ ký ức về các sự kiện diễn ra từ ngày 24-02-2022, khi Nga tiến hành cuộc tấn công vào Ukraine.

Trong khi Nga sử dụng xe tăng để tiêu diệt Ukraine, chúng tôi dựa vào công nghệ Blockchain mang tính cách mạng. @Meta_History_UA NFT-Museum được khởi chạy. Nơi lưu giữ ký ức chiến tranh. Và là nơi để tôn vinh bản sắc và tự do của người Ukraine.


Ngoài ra, bảo tàng NFT sẽ phục vụ việc quyên góp để giúp đỡ người dân Ukraine vượt qua những thời điểm khó khăn này.

Tiền mã hóa và NFT hợp lực để giúp Ukraine

Trong cuộc chiến chống lại Nga của Ukraine, tiền mã hóa đã chứng minh được sức mạnh của chúng trong việc giúp đỡ một quốc gia và công dân của quốc gia đó trên quan điểm kinh tế. Họ cũng đã nâng cao nhận thức về một cộng đồng những người đam mê muốn hỗ trợ cuộc sống con người bên ngoài bất kỳ phe phái hay nhu cầu chính trị nào.

 

Theo trang Web chính thức của Bảo tàng NFT, 100% số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ chuyển trực tiếp đến các tài khoản tiền mã hóa chính thức của Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine để hỗ trợ cả quân đội và dân thường Ukraine.

Bảo tàng NFT ra đời để lại dấu ấn lịch sử. Chính phủ Ukraine muốn các thế hệ tương lai biết họ đã sống như thế nào trong cuộc chiến và nó có ý nghĩa như thế nào đối với người dân của họ.

Công thức của mỗi NFT rất rõ ràng và đơn giản: Mỗi Token là một mẩu tin tức thực sự từ một nguồn chính thức và một hình minh họa từ các nghệ sĩ, cả người Ukraine và quốc tế. Chúng tôi sẽ không bao giờ để bất kỳ ngày nào trong giai đoạn này biến mất khỏi sổ cái của lịch sử thế giới.


Alex Bornyakov, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine, nói rằng tiền mã hóa đã đóng một vai trò quan trọng trong quốc phòng của Ukraine, giúp cung cấp nhu cầu của quân đội Ukraine về thực phẩm, thuốc men, thông tin liên lạc, áo chống đạn… Hiện tại, các khoản quyên góp không được sử dụng để mua vũ khí, mặc dù gần như toàn bộ số tiền đã được chuyển cho Quân đội Ukraine.

Các khoản quyên góp tiền mã hóa đã được Chính phủ Ukraine phân phối như thế nào. Hình ảnh: Alex Bornyakov qua Twitter
Các khoản quyên góp tiền mã hóa đã được Chính phủ Ukraine phân phối như thế nào. Hình ảnh: Alex Bornyakov qua Twitter

Ukraine đang suy nghĩ lại cách lịch sử đã được kể trong nhiều năm, với một bộ sưu tập các NFT hiển thị hầu như từng giờ về cách tất cả các sự kiện của cuộc chiến bắt đầu diễn ra bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 năm 2022. Việc bán các NFT dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong vòng 4 ngày tới.


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký