Tỷ phú giàu thứ ba ở Mexico, Ricardo Salinas Pliego, khuyên nên mua Bitcoin, tiếp tục mua khi giá giảm và nắm giữ tiền mã hóa chứ đừng bán.

Ông khẳng định:

Tin tôi đi, sau này bạn sẽ cảm ơn tôi!

Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một Tập đoàn về viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và bán lẻ. Theo danh sách tỷ phú của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông hiện là hơn 13 tỷ USD.

Tỷ phú đã TTweet kêu gọi những người theo dõi Twitter của mình mua Bitcoin và tiếp tục mua trong khi giá BTC giảm.

Bạn phải mua Bitcoin, tiếp tục mua khi giá giảm, sau đó chỉ cần giữ BTC của bạn , quên việc bán đi… Hãy tin tôi, bạn sẽ cảm ơn tôi sau này.

Bitcoin đã giảm hơn 40% kể từ mức ATH vào tháng 11 năm ngoái. Một số người nổi tiếng và tập đoàn lớn vẫn tiếp tục mua, bao gồm Microstrategy, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz và chính phủ El Salvador.

Đây không phải là lần đầu tiên Salinas khuyên nên mua Bitcoin. Ông ấy giải thích vào tháng 6 năm ngoái:

Bitcoin là một tài sản có những đặc tính đặc biệt…Tất cả những lợi thế mà Bitcoin có khiến nó trở thành vàng đối với thế giới hiện đại.

Salinas thường chê trách tiền pháp định, gọi nó là một trò lừa đảo. Ông nói vào tháng 12 năm ngoái:

Hãy tránh xa tiền Fiat. Đồng USD, đồng Euro, đồng Yên hoặc Peso, chúng đều là một câu chuyện giống nhau. Đó là tiền giả làm bằng giấy và dối trá. Các ngân hàng trung ương đang in nhiều tiền hơn bao giờ hết. Hãy đầu tư vào Bitcoin.

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký