Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Dưới đây là một bài viết mà chúng tôi khuyên các bạn nên đọc kỹ, đa số các dự án lừa đảo đẻu đánh vào lòng tham của các bạn và đó là lý do rất nhiều người mắt tiền. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn các bạn phải đọc kỹ bài viết này để tránh mắt tiền vì tham.

Khi các bạn được mời chào bất cứ dự án đầu tư nào thì các bạn cần luôn phải tự hỏi chính bản thân mình 2 câu hỏi này: Tại sao nó làm vậy? Mục đích nó gì?

Khi đã chọn được 1 dự án đầu tư rồi thì các bạn cần phải có kiến thức để thẩm định và chính sách của dự án. Cứ 1 dòng chính sách thì lại tự hỏi mình 2 câu hỏi thần thánh ở trên nhé!

Ví dụ 1 số chính sách, sự việc bên dưới

 • Câu 1: Muốn đầu tư bao nhiêu cũng được, mua bao nhiêu gói cũng được.
 • Câu 2: Cam kết uất cố định từ 10% tới 30% tháng hoặc hơn.
 • Câu 3: Có thể tái đầu tư liên tục để tạo ra lãi suất kép.
 • Câu 4: Nhiều loại hoa hồng giới thiệu nhiều % và đặc biệt là nhị phân.
 • Câu 5: Không cho phép huỷ gói đầu tư và thu hồi vốn.
 • Câu 6: Tạo ra loại tài sản Coin, Token biến động giá dễ thao túng.
 • Câu 7: Mới ra mắt tổ chức sự kiện liên tục hoàng tráng mấy trăm máy nghìn người.
 • Câu 8: Giới hạn thu nhập – Giới hạn Convert – Giới hạn bán – Giới hạn rút tiền.
 • Câu 9: Tặng quà đắt tiền, sang chảnh như điện thoại, máy tính, xe cộ, nhà đất cho NDT hoặc Leader.

⇝ Tại sao nó làm vậy? Mục đích nó gì?

 

Cách dễ nhất để phân biệt dự án đầu tư lừa đảo hay là đàng hoàng chính là các bạn nhìn ra MỤC ĐÍCH CỦA NÓ.

 • Dự án lừa đảo thì mọi thông tin quảng cáo của nó đều nhằm MỤC ĐÍCH là để HUY ĐỘNG TIỀN của các bác rồi giam giữ không cho rút và trả hoa hồng giới thiệu thật nhiều.
 • Dự án đầu tư đàng hoàng thì luôn có 1 hệ sinh thái kinh doanh đi kèm và mọi quảng cáo của nó đều nhắm MỤC ĐÍCH là để GIA TĂNG SÓ LƯỢNG KHÁCH HÀNG cho hệ sinh thái kinh doanh của nó.

Với 1 dự án đàng hoàng thì sẽ nhìn thấy ngay là nó KHÔNG CHO PHÉP đầu tư nhiều, không trả lãi nhiều, không có tái thêm gói hay lãi kép, không giam cầm vốn đầu tư và dự án kinh doanh đàng hoàng luôn sử dụng đồng tiền ổn định neo giá, ví dụ theo USD. Vì như vậy khách hàng mới chỉ tiêu dùng dịch vụ của nó. Nói chung là 1 dự án đầu tư đàng hoàng nó sẽ hạn chế hết mức có thể việc nhận tiền mua gói của NDT và trả lãi không bao giờ cố định mà theo lợi nhuận kinh doanh thực tế.

Chú ý: Đừng bao giờ tin vào quảng cáo của các dự án, đừng bao giờ tin lời quảng cáo của chuyên gia hay Leader, đừng tin vào bất cứ dự án nào hết mà hãy nhìn vào MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA HỌ LÀ GÌ?TẠI SAO HỌ LÀM NHƯ VẬY?

Khi hiểu rõ thì các bạn sẽ tránh được mắt tiền và thành công trong lĩnh vực MMO và đầu tư tài chính. Các bạn hãy nhớ rằng trong tất cả các dự án đầu tư tài chính luôn có RỦI RO, hãy kiểm soát lòng tham, có kiến thức để có thể đi dài hạn trong thế giới tài chính này.