Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Một vụ kiện chống lại Binance cáo buộc sàn giao dịch này bán chứng khoán tiền mã hóa chưa đăng ký đã bị bác bỏ. Các nguyên đơn đã liệt kê 9 loại tiền mã hóa trong vụ kiện.

Vụ kiện của Binance bị bác bỏ

  • Thẩm phán Quận Hoa Kỳ Andrew Carter đã bác bỏ vụ kiện chống lại sàn giao dịch Binance vào thứ 5.
  • Đề nghị bác bỏ đã được Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao ~ CZ đệ trình. Đơn kiện số 20-02803 ban đầu được nộp vào tháng 4 năm 2020 tại tòa án quận của Hoa Kỳ ở Quận phía Nam của New York.
  • Binance bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ bằng cách bán tiền mã hóa được cho là chứng khoán chưa đăng ký. Sàn giao dịch cũng bị cáo buộc không đăng ký là sàn giao dịch chứng khoán hoặc nhà môi giới với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.
  • Vụ kiện liên quan đến 9 loại tiền mã hóa: EOS, QSP, KNC, TRX , FUN, ICX, OMG, LEND và ELF, mà các nguyên đơn đã mua thông qua sàn giao dịch trực tuyến của Binance bắt đầu từ năm 2017. Tuy nhiên, các đồng tiền này đã sớm mất giá trị đáng kể.
  • Các nguyên đơn cáo buộc rằng Binance đã tham gia một cách sai trái vào hàng triệu giao dịch và không cảnh báo họ về những rủi ro đáng kể khi đầu tư vào các loại tiền mã hóa này. Họ đã tìm cách thu lại những gì họ đã trả.
  • Tuy nhiên, thẩm phán Carter đã ra phán quyết rằng các nguyên đơn kiện Binance quá muộn, với lý do đã hơn một năm trôi qua từ thời điểm họ mua đến thời điểm họ nộp đơn kiện.
  • Ngoài ra, thẩm phán liên bang nói rằng luật chứng khoán của Hoa Kỳ không được áp dụng vì Binance không phải là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, ngay cả khi nó sử dụng máy chủ máy tính của Amazon ở Hoa Kỳ.

Các nguyên đơn phải cáo buộc nhiều hơn là nói rằng các nguyên đơn đã mua Token khi ở Hoa Kỳ và quyền sở hữu đó được chuyển toàn bộ hoặc một phần qua các máy chủ đặt tại California lưu trữ trang Web của Binance.

  • Binance không phải là sàn giao dịch tiền mã hóa duy nhất gần đây bị kiện vì bị cáo buộc bán chứng khoán tiền mã hóa chưa đăng ký. Vào tháng 3, 3 người dùng Coinbase đã đệ đơn kiện tập thể chống lại sàn giao dịch này, cho rằng nền tảng này đã bán 79 chứng khoán chưa đăng ký.
  • Tại Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ~ SEC đã không chủ động tuyên bố tiền mã hóa nào là chứng khoán. Tuy nhiên, Chủ tịch SEC, Gary Gensler, trong một số trường hợp cho biết, nhiều loại tiền mã hóa được liệt kê trên các sàn giao dịch có từ 50 đến 100 danh sách có khả năng là chứng khoán.

ĐĂNG KÝ SÀN BINANCE