Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Công ty Blockchain của Israel được thiết lập để huy động ít nhất 100 triệu USD sau khi nhận được 50 triệu USD với mức định giá 2 tỷ USD trong Series C vào tháng 11 năm ngoái

Israel dường như đang trên đường trở thành cường quốc trong lĩnh vực tiền mã hóa và Blockchain. Sau khi Fireblocks huy động được 550 triệu USD với mức định giá 8 tỷ USD vào đầu năm nay, Calcalist đã biết rằng một công ty Blockchain địa phương khác đang kết thúc với mức định giá cao. StarkWare, công ty phát triển các giải pháp cho công nghệ Blockchain, đang tăng một vòng tài trợ mới với mức định giá 6 tỷ USD. Vòng đấu vẫn chưa kết thúc và có khả năng sẽ kiếm được ít nhất 100 triệu USD.

Công ty có trụ sở tại Netanya đã huy động được 50 triệu USD với mức định giá 2 tỷ USD vào tháng 11 năm ngoái, có nghĩa là nó được thiết lập để tăng gấp 3 lần định giá trong vài tháng. StarkWare huy động được 75 triệu USD trong Series B của mình một năm trước, được định giá vào thời điểm đó chỉ vài trăm triệu USD.

Các cổ đông của công ty bao gồm Amnon Shashua, Technion, Coinbase, Intel Capital và Altshuler Shaham. Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, cũng đầu tư vào công ty. Series C được dẫn dắt bởi Sequoia Capital và cũng bao gồm Quỹ người sáng lập, Paradigm, Three Arrows và Alameda Research. Vẫn chưa biết ai sẽ tham gia vào vòng mới của công ty.

StarkWare, được thành lập vào năm 2018 bởi Uri Kolodny ~ Giám đốc điều hành, Eli Ben-Sasson ~ Chủ tịch, Michael Riabzev ~ Kiến trúc sư trưởng và Alessandro Chiesa ~ Nhà khoa học trưởng, đang hướng tới việc sử dụng Zero-Knowledge để giải quyết các vấn đề cố hữu của Blockchain. Nó đã thiết lập một phương pháp mới hiệu quả cao để tính toán dựa trên Blockchain, được sử dụng bởi một số nền tảng và ứng dụng hàng đầu trên thế giới. Chúng bao gồm dYdX, Sorare và Immutable X.

 

Cho đến nay, công nghệ của StarkWare chỉ được cung cấp cho khách hàng thông qua công cụ mở rộng quy mô StarkEx. Nhưng ở mặt sau của Series C, công ty đang lên kế hoạch triển khai đầy đủ nền tảng StarkNet, cho phép bất kỳ ai xây dựng các ứng dụng Blockchain bằng công nghệ của StarkWare. Công ty hiện chỉ sử dụng 70 người.

Một nguồn tin của công ty giấu tên cho biết:

Vì các nhân viên, chúng tôi đang nghe tin rằng một thỏa thuận có thể đang được thực hiện, nhưng chúng tôi không nắm rõ chi tiết. Sẽ không ai ngạc nhiên nếu có một cuộc định giá lớn khác.

Thật là siêu thực. Nó trông giống như một văn phòng công nghệ cao khác của Israel ở đây, nhưng chúng ta được xem trong thế giới tiền mã hóa như những người đang mang đến một sự thay đổi lớn. Liên tục có tin đồn rằng người này hoặc một quỹ tương tự muốn đầu tư. Công ty không cần tiền nên đã từ chối nhiều lời đề nghị, nhưng nếu một hợp đồng thực sự hấp dẫn xuất hiện, nó có thể đang tiến triển.