Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Mấy ngày hôm nay cộng đồng Pi lại xôn xao và chia sẻ thông tin về Space Pi, một dự án gọi là tiến về phía trước cùng với Pi Netwok. Vậy thực hư và ý tưởng đằng sau dự án này là như thế nào, mời các bạn tham khảo hết bài viết bên dưới nhé!

Nguyên văn bài viết được quảng cáo tại BSC.NEWS

Đội ngũ kỹ thuật của SpacePi tin rằng giá trị của Pi Network là do mọi người và tính khả thi trên toàn thế giới cùng ủng hộ! Mục đích của SpacePi là làm cho giá trị ứng dụng sinh thái của Pi Network ngày càng rộng lớn hơn!

 

Nguồn gốc của SpacePi

Hiện tại, ngưỡng khai thác của hầu hết các loại tiền mã hóa chính đều cao đến mức hầu hết những người tham gia đều bị loại trừ. Vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, Pi Network, tài sản kỹ thuật số được mã hóa Blockchain đầu tiên mà người bình thường có thể sở hữu với chi phí bằng 0, đã ra đời tại Đại học Stanford, Hoa Kỳ. Nó được thành lập bởi ba tiến sĩ: Nicolas, Vincent và Cfan.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vincent, một trong những người sáng lập Pi Network, một phương tiện truyền thông nổi tiếng cho biết:

Bạn có thể coi Pi như một phiên bản Bitcoin mới được tái tạo cho năm 2019.

Pi Network là để khai thác Pi trên điện thoại thông minh. Đó là một cách đơn giản để quan sát sự tích lũy hàng ngày của phần thưởng tiền mã hóa, để mọi người có thể khai thác và khai thác trên điện thoại di động mà không cần đầu tư, pin và lưu lượng truy cập.

Nếu dự án có thể đáp ứng được thách thức này, Pi có cơ hội thành công lớn khi nó được khởi chạy trên mạng chính!

Kể từ khi ra đời vào ngày 14 tháng 3 năm 2019, Pi Network đã có hơn 50 triệu thành viên hoạt động tại hơn 230 quốc gia và khu vực trên thế giới và số lượt tải xuống của người dùng lên tới 210 triệu.

Để kỷ niệm ngày Pi 2 ~ 28 tháng 6, còn được gọi là 6.28 = 3,14 x 2, dự án Pi Network chính thức công bố cuộc thi Marathon dành cho Hacker Pi, sẽ được tổ chức từ ngày Pi 2 đến ngày 10 tháng 8. Cộng đồng các nhà phát triển có thể tham gia Marathon dành cho Hacker trực tuyến, xây dựng nền tảng ứng dụng Pi trên ứng dụng Pi mới và hiển thị tiến trình. Mục đích của hoạt động này là thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Pi và các quy trình áp dụng trong cuộc sống lý tưởng.

Nhóm kỹ thuật SpacePi

Đội ngũ kỹ thuật của SpacePi được đặt tại Thung lũng Silicon của Hoa Kỳ. 11 thành viên của nhóm là những Pioneers của Pi Network. Họ lần lượt đến từ Hoa Kỳ, Malaysia, Singapore, Việt Nam và Hong Kong, Trung Quốc.

 

Với tư cách là Pioneers  của Pi Network, SpacePi đã tham gia cuộc thi Marathon dành cho hacker 2 ngày Pi năm 2021 và đạt được kết quả xuất sắc với ứng dụng Picoindex. Hệ sinh thái ứng dụng Picoindex chỉ đề cập đến việc xây dựng công cụ truy vấn dữ liệu Pi Network an toàn nhất và là một công cụ thị trường thuần túy trên chuỗi. Trong cuộc thi Marathon này, SpacePi đã giành được vị trí ứng dụng sinh thái Pi Network!

Với tư cách là Pioneers, SpacePi thúc đẩy niềm tin và sự đồng thuận, tương lai và giá trị của Pi Network, đồng thời cho phép nhiều người chơi Blockchain hiểu và đồng ý với giá trị của Pi. Đội ngũ kỹ thuật của SpacePi đã quyết định triển khai hợp đồng trong chuỗi sinh thái BSC. Việc xây dựng chuỗi thuộc về ngôi nhà tinh thần của Pi Network và mục đích của nó là cung cấp nguồn dinh dưỡng tinh thần nhiều hơn cho đa số thành viên của Pi Network. Chờ mạng chính của Pi Network được khởi chạy, đội ngũ kỹ thuật của SpacePi sẽ mở chế độ xuyên chuỗi cho các thành viên xuyên chuỗi của chuỗi sinh thái BSC từ chuỗi sinh thái Pi Network đến chuỗi sinh thái Pi. Một cách mới để mở ra một con đường tiền tệ mới sẽ được Pi chính thức hỗ trợ.

Tương lai của SpacePi

Nếu SpacePi thành công trong chuỗi sinh thái BSC, Pi Network toàn cầu sẽ ngay lập tức hiểu rằng tất cả sự chờ đợi của bạn đều xứng đáng. Các nhà phát triển tin rằng SpacePi cuối cùng sẽ thuyết phục những người tích cực coi thường và chế nhạo Pi Network về tiềm năng của nó vì SpacePi chỉ là một phần của Pi Network.

Một tia lửa duy nhất có thể bắt đầu ngọn lửa thảo nguyên, đoàn kết như một, và núi sẽ bằng phẳng.

Hãy nhìn sâu vào trái tim của bạn và thấy rằng tất cả những điều kỳ diệu là ở chính bạn, Bacon từng nói.

Dịch bệnh và chiến tranh UkraineNga đã đẩy nhanh quá trình số hóa nền kinh tế toàn cầu, và tương lai cũng sẽ thuộc về kỷ nguyên tiền kỹ thuật số Blockchain.

Sự tự tin kiên quyết có thể giúp những người bình thường tạo nên sự nghiệp đáng kinh ngạc. Người bình thường chúng ta cũng sẽ tạo nên những thành tựu phi thường trước xu hướng. Là Pioneers của Pi, SpacePi đã tiến về phía trước!

Nhận xét của TradeVN

  • “Dự án rởm” này không liên quan gì đến Pi Network, có chăng chỉ là lùa gà, đú Trend để kiếm chác.
  • Bỏ ra 1500$ để quảng cáo tại BSC.News chắc chắn là có mục đích rõ ràng.
  • Token được tạo trên BSC và bán Presale, Public Sale, Airdrop…
  • Và dự án này có bóng dáng của ” Team Việt Nam”.
  • Đừng mong nó có giá trị.

Nếu nhóm Space Pi muốn phát triển và xây dựng Pi Network lớn mạnh thì hãy ra ánh sáng và đồng hành cùng Core Team Pi Network đi nào!