Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã cảnh báo rằng đồng USD đang ‘sắp nổ tung’. Trong số các khoản đầu tư mà ông đề xuất là tiền mã hóa Bitcoin, EthereumSolana.

Robert Kiyosaki thấy trước sự lao dốc của đồng USD, đổ lỗi do lạm phát

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki, đã trở lại với nhiều cảnh báo hơn về sự sụp đổ sắp xảy ra của đồng USD. Ông cũng đề xuất các nhà đầu tư mua một số loại tiền mã hóa, đặc biệt đặt tên cho 3 loại: Bitcoin, Ether và Solana.

Rich Dad Poor Dad là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn 6 năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia. Kiyosaki đã Tweet vào thứ 2 cảnh báo rằng thế giới đang gặp khó khăn.

Ông viết:

Nợ quốc gia vượt qua nóc nhà, nhấn mạnh rằng đồng USD ‘sắp nổ tung’.

Tác giả nổi tiếng khẳng định Tổng thống Joe Biden đang gây ra lạm phát. Sau đó, ông gợi ý rằng các nhà đầu tư nên mua thêm vàng, bạc, Bitcoin, EthereumSolana trước khi chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra.

 

Kiyosaki đã nhiều lần cảnh báo về sự kết thúc của đồng USD. Gần đây ông cũng nói rằng chúng ta đang ở trong bong bóng lớn nhất trong lịch sử thế giới.

Kiyosaki đề xuất Bitcoin, EthereumSolana

Trong khi Kiyosaki đã đề xuất Bitcoin nhiều lần trong quá khứ và đôi khi Ethereum, ông ấy vẫn chưa đề xuất Solana cho đến bây giờ. Vào tháng 11 năm ngoái, ônh ấy nói rằng ông ấy đang mua nhiều BitcoinEthereum hơn khi lạm phát leo thang.

Nhiều người đặt câu hỏi tại sao ông ấy lại khuyên các nhà đầu tư mua Solana. Những người ủng hộ SOL xem khuyến nghị của tác giả Rich Dad Poor Dad là rất lạc quan đối với giá SOL trong khi những người khác không đồng ý về việc đây là một khoản đầu tư tốt. Một người nghi ngờ rằng Kiyosaki đang được trả tiền để quảng cáo Solana, nhấn mạnh rằng tác giả nổi tiếng ‘thích Hard Money‘.

Một nhà đầu tư nổi tiếng khác gần đây đã tham gia vào SolanaKevin O’Leary. Ngôi sao của Shark Tank, hay còn gọi là Mr. Wonderful, đã tham gia chương trình Rich Dad của Kiyosaki và Kiyosaki trước đó đã nói O’Leary biết anh ấy đang nói về điều gì.

Vào tháng 4, O’Leary nói rằng Solana và Polygon sẽ là 2 trong số những dự án thành công nhất. Tuy nhiên, O’Leary, người phát ngôn được trả tiền của sàn giao dịch FTX, có thể đã bị ảnh hưởng bởi Giám đốc điều hành FTX, Sam Bankman-Fried, người nói rằng Solana có thể là Bitcoin tiếp theo. Bankman-Fried và nhóm của ông đã làm việc trên các dự án được xây dựng trên Solana.

O’Leary nói:

Ai đang làm việc đó? Sam Bankman Fried và nhóm của ông. Tại sao bạn không đặt cược con ngựa đó?

Bất chấp các khuyến nghị về tiền mã hóa của mình, Kiyosaki đã cảnh báo vào đầu tháng này rằng chính phủ sẽ thu giữ tất cả các loại tiền mã hóa sau khi họ tung ra Fed Crypto. Tuy nhiên, sau đó, ông nói rằng chiến tranh Nga-Ukraine đã làm phát sinh tiền mã hóa như một nơi trú ẩn an toàn hơn tiền Fiat.


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký