Một số nhà phân tích cảm thấy rằng đồng USD và thị trường đang trên bờ vực sụp đổ do giá thực phẩm, dầu và năng lượng tăng, cũng như lạm phát lan rộng.

Nói chuyện với Daniela Cambone từ Stansberry Research, doanh nhân Robert Kiyosaki, tác giả của  cuốn sách tài chính cá nhân Cha giàu, cha nghèo,  cảnh báo rằng lạm phát gia tăng là dấu hiệu của một cuộc khủng hoảng lớn và tồi tệ hơn. Thị trường Repo đã đảo chiều một lần nữa, cho thấy rằng một cuộc suy thoái đang đến gần.

Thảo luận về mối quan tâm lớn nhất của mình, Kiyosaki nói:

Như chúng ta đều biết Mỹ không còn sản xuất gì nữa. Chúng ta sản xuất bong bóng mà bạn biết. Chúng ta chỉ thổi bong bóng nên bây giờ chúng ta có bong bóng này trong bất động sản, cổ phiếu và trái phiếu. Sau đó, khi Biden tháo đường ống dẫn dầu Keystone XL,  nó sẽ xóa sổ chúng ta ở đây.

Anh ấy nói thêm:

Lạm phát tăng lên và người Mỹ trung bình không có 1.000 USD. 40% người Mỹ không có 1.000 USD. Vì vậy, khi lạm phát tăng lên, nó sẽ xóa sổ 50% dân số Hoa Kỳ và đó là khi cuộc cách mạng bắt đầu.

Sụp đổ thị trường chứng khoán

Tác giả nhấn mạnh nếu và khi thị trường chứng khoán sụp đổ, 401k sẽ thất bại và kế hoạch nghỉ hưu và lương hưu sẽ không thể trả được. Ông cũng lưu ý những tác động của việc Mỹ rút khỏi đường ống dẫn dầu với việc giá lương thực tăng đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

 

Khi Biden đưa Mỹ ra khỏi đường ống dẫn dầu, giá dầu đã tăng. Dầu mỏ tạo ra phân bón, khi phân bón không còn rẻ nữa, người ta không thể sản xuất lương thực và những người Mỹ bình thường không có gì cả. 40% người Mỹ không có gì, lạm phát sẽ khiến họ rất khó chịu, báo hiệu một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán sẽ kéo theo sự sụp đổ của các công ty nhỏ, vì vậy chúng ta đang gặp rắc rối nghiêm trọng, rất nghiêm trọng.

Kiyosaki trên tiền mã hóa

Thảo luận về việc đầu tư vào tiền mã hóa để bảo vệ bản thân, chẳng hạn như BitcoinEthereum và Solana đồng USD kỹ thuật số sắp phát hành…anh ấy nói:

Các giao dịch tốt nhất luôn được thực hiện sớm vì vậy khi mọi người nói bạn có đầu tư vào Bitcoin không khi nó là 6.000 USD, vì vậy Solana vẫn còn sớm và có khả năng đó là một cú đại nhảy vọt.

Cuối cùng, anh ấy nói nếu họ đến với chính phủ tiền mã hóa, anh ấy tin vào thời điểm đó, họ sẽ biết mọi thứ bạn đang làm và anh ấy đã không tin tưởng chính phủ này.

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký