Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Pi Network tham dự các cuộc thi hackathon hàng đầu của trường đại học!
Pi Network tham dự các cuộc thi hackathon hàng đầu của trường đại học!

Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 10, Pi Core Team đã tài trợ và tham dự 3 cuộc thi Hackathon được tổ chức tại trường đại học Harvard, Cornell và UC Berkeley. Hoạt động tiếp cận này là một trong những nỗ lực của Pi Core Team nhằm xây dựng các tiện ích và cơ sở hạ tầng của Pi trong Giai đoạn Mạng kín hiện tại, giới thiệu Pi Network với các nhà xây dựng nhiệt tình, giáo dục các nhà phát triển trẻ sáng tạo về nền tảng Pi, đồng thời mời và giới thiệu thế hệ nhà phát triển tiếp theo để giúp xây dựng tầm nhìn của Pi cho thế hệ tiền mã hóa tiếp theo.

Tiếp tục sứ mệnh đó, sinh viên trong các cuộc thi Hackathon này đã tìm hiểu về Pi Network, cộng đồng và nền tảng SDK của nó, đồng thời khám phá và xây dựng các nguyên mẫu khác nhau của ứng dụng Pi cho những ý tưởng sáng tạo của họ trên Nền tảng nhà phát triển Pi. Các ứng dụng bao gồm trò chơi, ứng dụng sức khỏe, ứng dụng NTF, ứng dụng có tác động môi trường và hơn thế nữa giúp mở rộng các loại ứng dụng Pi có thể được xây dựng trên nền tảng Pi và chứng minh tiềm năng của nền tảng để đạt được tiện ích thực sự cho hệ sinh thái Pi trưởng thành và phát triển.

Hơn nữa, là một phần của quá trình chuẩn bị cho các cuộc thi Hackathon này, Pi Core Team đã đạt được tiến bộ lớn trong việc phát triển các tài nguyên chính của Pi Developer và phát hành các công cụ hoàn chỉnh hơn cho các nhà phát triển ứng dụng Pi nói chung.

Ví dụ: Chúng tôi đã cập nhật Cổng thông tin dành cho nhà phát triển với nhiều tính năng mới, chẳng hạn như quy trình đăng ký ứng dụng rõ ràng và mang tính hướng dẫn hơn với “Danh sách kiểm tra ứng dụng” để giúp nhà phát triển thiết lập và chạy ứng dụng của họ. Bạn có thể tự mình trải nghiệm các bản cập nhật Cổng thông tin mới tại develop.pi trong Pi Browser. Chúng tôi đã phát hành và cải tiến ứng dụng demo và API SDK của chúng tôi để các nhà phát triển có thể thiết lập và thử nghiệm ứng dụng Pi dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, để cải thiện tài liệu cho các nhà phát triển, chúng tôi đã phát hành và liên tục cải tiến Hướng dẫn giới thiệu nhà phát triển mới giúp các nhà phát triển tìm hiểu về Hệ sinh thái Pi và xây dựng trên Pi.

 

Những tài nguyên này có thể giúp không chỉ những người tham gia hackathon mà còn giúp những Pioneers và nhà phát triển cộng đồng đã thành lập của chúng tôi trong việc tạo ra các ứng dụng và tiện ích Pi mới cho mạng.

Khi chúng tôi tiếp tục sáng kiến của mình, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu các ứng dụng Hackathon Pi hàng đầu tiếp tục được phát triển và cải tiến trong những tuần tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi, đây là một số thành viên Pi Core Team đang hoạt động tại các sự kiện này:

Các thành viên Core Team, Christian Eck và Aurélien Schiltz tại Đại học Harvard
Các thành viên Core Team, Christian Eck và Aurélien Schiltz tại Đại học Harvard
Các thành viên Core Team ,Nick Amano và Stephanie Grauer tại UC Berkeley Hackathon
Các thành viên Core Team ,Nick Amano và Stephanie Grauer tại UC Berkeley Hackathon
Pi Founders Chengdiao Fan và Nicolas Kokkalis lắng nghe về một dự án UC Berkeley Hackathon
Pi Founders Chengdiao Fan và Nicolas Kokkalis lắng nghe về một dự án UC Berkeley Hackathon
Thành viên Core Team, Swaroop Poudel tại Đại học Cornell
Thành viên Core Team, Swaroop Poudel tại Đại học Cornell

Tất nhiên, chúng tôi cũng đánh giá cao tất cả các thành viên Pi Core Team đã làm việc cùng nhau đằng sau hậu trường để biến tất cả những điều này thành hiện thực và bạn, những Pioneers đã hỗ trợ và tin tưởng vào chúng tôi trên mọi bước đường.

Chúng tôi cũng đang suy nghĩ về cách mở rộng phạm vi tiếp cận của mạng trong tương lai với những nỗ lực do cộng đồng lãnh đạo để tham gia vào các sự kiện và hackathon hàng đầu của các trường đại học và tương tác với các nhà phát triển hàng đầu trên toàn thế giới. Những ý tưởng sáng tạo từ cộng đồng được hoan nghênh.