Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Người hoặc nhóm người tạo ra Bitcoin cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn, có thể Bitcoin là một thử nghiệm của Blockchain. Pi đứng trên vai của Bitcoin ở một cấp độ cao hơn và trở thành nền tảng và tiêu chuẩn của Blockchain công khai toàn cầu, đồng thời sử dụng Pi Coin làm tài sản thế chấp cho tất cả sự phát triển và hoạt động của Blockchain Pi.

Trên thực tế, cho dù đó là Pi hay Bitcoin, thì điểm xuất phát, khuôn khổ và mục đích của nó là cực kỳ dân chủ và cực kỳ tốt. Và nó dựa trên sự đổi mới của hệ thống tiền tệ. Tuy nhiên, lý thuyết và công nghệ vô cùng phức tạp, đặc biệt là về mọi mặt của Bitcoin, ngưỡng cho phép hoạt động công khai là tương đối cao.

Vì vậy, chỉ cần làm điều đó, tạo ra giá trị và áp dụng hệ sinh thái để tạo ra nó. Hầu hết mọi người chỉ học cách sử dụng nó. Cũng giống như sử dụng WeChat Alipay. Họ không cần biết điều đó.

Xét rằng có 7,8 tỷ người trên thế giới, bỏ đi những khu vực hỗn loạn do chiến tranh hoặc bất ổn chính trị và những người không biết đến Internet, thì có bao nhiêu người được tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống? Để đạt được con số hơn 1 tỷ người, tất cả phụ thuộc vào sự tiện lợi và tiện lợi của ứng dụng bạn tạo ra. Bạn không cần mọi người hiểu hoạt động của toàn bộ các phần nhỏ trong hệ sinh thái Pi, chưa kể bạn cần giới thiệu các chức năng khác của Pi bằng tiếng Anh.

Quá trình này là quá dài, mặc dù nó là không thể tránh khỏi. Bạn phải biết rằng bên Trung Quốc rất khó khăn. Việc triển khai các Nodes khó nhất ở Trung Quốc, nhưng cộng đồng Pioneers TQ là người hỗ trợ nhiệt tình nhất. Đối với hàng đổi hàng trên thị trường sơ cấp, cộng đồng Pi TQ có rất nhiều điểm khác biệt.

Tất cả những điều tốt đẹp trong thế giới của CHỜ đều đáng để bạn kiên nhẫn chờ đợi! Trên đời này, thực tế, hầu hết mọi thứ đều cần phải chờ đợi: Chờ đèn đỏ, chờ xe buýt, chờ xem phim, chờ máy bay, chờ Test Covid… 🙂   Hãy chôn một hạt giống vào đất, chờ nó bén rễ, đợi nó đâm chồi, đợi nó nở hoa, và đợi nó đơm hoa kết trái.  Ngay cả mì gói cũng cần đợi 3 hoặc 5 phút để thỏa mãn cơn đói.

 

Chờ, nó vốn dĩ là một phần của cuộc sống. Một số người nhận ra điều này và tận hưởng nó, trong khi những người khác luôn bồn chồn và nóng lòng muốn bỏ qua toàn bộ quá trình.
Chờ đợi là một chương quan trọng trong cuộc đời. Nếu bạn thừa nhận sự thật này, bạn sẽ bình tĩnh hơn rất nhiều và sẽ không lo lắng vì chờ đợi, mà có một sự bình tĩnh nhàn nhã.

@ihatejam
Chúng tôi gần như đã hoàn tất việc thử nghiệm quy trình KYC. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi đợt triển khai KYC hàng loạt, không phải thử nghiệm 50/100 người dùng. Nó sẽ sớm có trong Trình duyệt Pi. Nếu cần, chúng tôi có thể thực hiện thêm một số lần chạy thử nghiệm nhỏ. Mọi người cuối cùng sẽ được cấp quyền truy cập vào nó và hướng dẫn sẽ được cung cấp. Sau khi được cung cấp, tùy chọn KYC sẽ được giới thiệu trong một thời gian dài, sang giai đoạn 3 để cho phép mọi người có cơ hội hoàn thành công việc.

Người thực sự hiểu đời biết điều gì đáng chờ đợi, sẽ tận tâm chờ đợi. Ví dụ, một bông hoa nở, một quả chín, một tách cà phê được pha, thậm chí có người sẵn sàng chờ đợi mười hoặc tám năm cho những điều tốt đẹp.
Chờ một bình rượu mới trở nên cũ. Mang thai vào 9 tháng 10 ngày để chờ đợi một sinh linh mới đến…Học cách chờ đợi. Chờ những điều phải đợi, chờ những điều đáng chờ đợi và chờ những điều tuyệt vời ấy sớm muộn gì cũng thành hiện thực!

Chúng ta đủ kiên nhẫn để từ từ biến những điều ước tốt đẹp của mình thành hiện thực trong khi chờ đợi! Chúng ta thật may mắn khi được gặp gỡ và chung tầm nhìn! Cùng chung số phận với hơi thở! Hãy tận hưởng quá trình để trân trọng kết quả!

Đấu tranh làm cho việc chờ đợi trở nên trọn vẹn và hạnh phúc hơn! Gửi tới tất cả những người bạn đang chờ đợi, tôi xin chúc các bạn sức khỏe dồi dào, mọi điều tốt đẹp nhất trong năm 2022 và vạn sự như ý.