Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

LG Electronics đã thêm tiền mã hóa và công nghệ Blockchain vào điều lệ kinh doanh của mình. Kế hoạch mở rộng kinh doanh của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã được thông qua trong cuộc họp cổ đông vào ngày 24 tháng 3 năm 2022.

LG Electronics tham gia phong trào Bitcoin

LG Electronics, đã tiết lộ kế hoạch tham gia vào tiền mã hóa và công nghệ sổ cái phân tán cơ bản để cho phép nó thuận lợi gia nhập cuộc cách mạng mới.

Theo nền tảng tin tức địa phương, Korea JoongAng Daily, công ty công nghệ nặng ký 64 tuổi đã chính thức thông báo về việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bao gồm công nghệ Blockchain và tiền mã hóa và cuộc phiêu lưu mới của nó đã được các cổ đông bật mí trong cuộc họp vào thứ 5.

Công ty đã gợi ý rằng kế hoạch kinh doanh mới của họ bao gồm việc phát triển và bán phần mềm dựa trên Blockchain cũng như bán và môi giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu công ty có kế hoạch triển khai sàn giao dịch của mình hay không, người phát ngôn của công ty cho biết:

Vẫn chưa có gì được quyết định. Chúng tôi chỉ đề cập rộng rãi đến các lĩnh vực kinh doanh.

Trong khi nhà sản xuất thiết bị điện tử đa quốc gia cũng tiết lộ rằng họ đang mạo hiểm kinh doanh sở hữu trí tuệ, phát triển và bán các thiết bị y tế…Việc bổ sung các công nghệ sáng tạo như tiền điện tử và Blockchain vào ngành kinh doanh của mình dường như là động thái thông minh nhất cho công ty vào lúc này, kể từ công ty đã phá sản mảng kinh doanh điện thoại thông minh của mình, vốn được cho là đã mang lại khoản lỗ lũy kế hơn 4.1 tỷ USD vào năm ngoái.

Kỷ nguyên mới 

Tổng thống đắc cử của Hàn Quốc, Yoon Suk-Yeol, người dự kiến ​​sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 10 tháng 5,  cựu Tổng công tố 61 tuổi này đã cam kết đưa ra các chính sách phù hợp để thúc đẩy áp dụng tiền mã hóa ở toàn quốc.

 

Yoon đã đánh bại đối thủ Jae-Myung của Đảng Tự do cầm quyền với chưa đầy 1% tổng số phiếu bầu. Bất chấp những bất ổn kinh tế hiện tại trên toàn cầu, một phần do chiến tranh ở Ukraine, các chuyên gia đã gợi ý rằng chiến thắng của Yoon đã kích hoạt một đợt tăng giá rất cần thiết trên thị trường tiền mã hóa.

Ở những nơi khác, Ấn Độ đang thực hiện những nỗ lực nghiêm túc để xóa bỏ sự đàn áp và những rối ren trong quy định đang kìm hãm sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa của nước này.  Một đề xuất có tiêu đề là Dự luật quản lý và thuế tiền mã hóa, sẽ coi tài sản ảo là công cụ tài chính hợp pháp và đáng chịu thuế trong nước đã được đệ trình lên Hạ viện Ấn Độ vào thứ 5 và hiện đang chờ được phê duyệt.

Cần nhắc lại rằng vào ngày 21 tháng 3 năm 2021, Thứ trưởng Bộ Truyền thông và Đa phương tiện của Malaysia, Datuk Zahidi Zainul Abidin đã thúc giục chính phủ xem xét việc đưa Bitcoin trở thành một hình thức thanh toán hợp pháp trong tiểu bang, để thúc đẩy sự tham gia của giới trẻ vào các công nghệ đổi mới. Tuy nhiên, đề xuất đó đã vấp phải rào cản, Thứ trưởng Bộ Tài chính, Dato ‘IR Haji Amiruddin Hamzah, đã nói rõ rằng:

Các loại tiền mã hóa như Bitcoin không thích hợp để sử dụng làm công cụ thanh toán do nhiều hạn chế khác nhau.

Vào thời điểm này, giá Bitcoin  đang dao động quanh mức 44.250 USD, với vốn hóa thị trường là 840.52 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Giá Bitcoin 26-03-2022. Nguồn Coinmarketcap
Giá Bitcoin 26-03-2022. Nguồn Coinmarketcap

Giá Bitcoin hiện tại

Nguồn: Crypto.news


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký