Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Hướng Dẫn Free Mint NFT trên Suiet
Hướng Dẫn Free Mint NFT trên Suiet

Sui là blockchain Layer 1 không giới hạn đầu tiên được thiết kế từ khi phát triển để cho phép người sáng tạo và nhà phát triển xây dựng trải nghiệm phục vụ cho hàng tỷ người dùng tiếp theo trên Web3.

Sui Blockchain

Sui blockchain là sản phẩm trí tuệ của Mysten Labs, một công ty R&D  được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành cấp cao tại Meta’s Novi Research và các kiến trúc sư hàng đầu của Blockchain Diem và ngôn ngữ lập trình Move. Công ty được thiết lập để xác định lại bối cảnh Web3 và tạo ra các giải pháp cao cấp sẽ chứng tỏ được sức hút với các nhà phát triển và người sáng tạo bất kể họ xuất thân từ đâu.

Mysten Labs đã quản lý để huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B và có vị trí tốt để tiếp tục phát triển.

Mục mục bài viết

Suiet | Sui Wallet

Ví tiền mã hóa Sui được sử dụng để lưu trữ, quản lý và giao dịch Token, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác của bạn trên Sui Blockchain. Một ví Sui tốt đảm bảo quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của bạn và có thể hoạt động như một cổng để bạn tương tác với Blockchain. Suiet là một ví Sui giúp trải nghiệm Web3 dễ dàng và an toàn trên Blockchain Sui. Suiet được thiết kế cho tất cả mọi người và không theo dõi gì từ người dùng, với mọi thứ đều có mã nguồn mở.

Sui Wallet

Nhằm tìm kiếm cơ hội nhận Airdrop từ SUI Blockchain, cộng đồng có thể sử dụng ví Suiet thuộc SUI Blockchain để mint NFT từ Test Net qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải về Suiet từ trên Chrome Web Store:

Thêm Suiet vào Chrome hoặc Adge

Sau khi thêm vào Chrome hoặc Adge, các bạn hãy tạo ví mới, nhớ lưu KEY ví cẩn thận.

Tạo ví SUI
Tạo ví SUI

Điền mật khẩu ví:

 
Điền mật khẩu ví SUI
Điền mật khẩu ví SUI

Nhớ lưu KEY này cẩn thận bạn nhé!

Lưu KEY ví SUI
Lưu KEY ví SUI

Bước 2: Chuyển ví sang DEV NET và ấn Airdrop một ít SUI để mint NFT

Đăng nhập vào ví SUI và nhấn vào Airdrop để nhận ít SUI

Nhận Airdrop SUI
Nhận Airdrop SUI

Bước 3: Mint NFT

Nhấp vào Mint NFT để mint NFT nhé!
Nhấp vào Mint NFT để mint NFT nhé!

Bước 4: Kiểm tra NFT trong ví

Kiểm tra NFT trong ví
Kiểm tra NFT trong ví

Tổng kết

Sau khi hoàn thành các bước đơn giản như trên thì người dùng đã sở hữu NFT đến từ Suiet | Sui Wallet trên DEV NET. Người dùng có thể tạo nhiều ví để tăng phần thưởng nếu có Airdrop trong tương lai. Gần đây đối thủ của SUI Blockchain là Aptos Blockchain đã Airdrop cực kì khủng và thu hút lượng người dùng lớn. Do đó chắc chắn SUI Blockchain sẽ nhanh chóng ra mắt Mainnet và có thể Airdrop cho người dùng để tiếp tục cạnh trạnh với Aptos Blockchain.

Lưu ý

Lưu ý ví SUI DEVNET
Lưu ý ví SUI DEVNET

Trên mạng devnet, nội dung của bạn sẽ bị xóa định kỳ. Hiện tại SUI chỉ có devnet, chủ yếu cho mục đích thử nghiệm và phát triển. Và đối với bản thân devnet có thể gặp phải những thay đổi đột phá, blockchain có thể bị xóa bởi Team SUI khi cần thiết.

Một khi toàn bộ Blockchain bị xóa, tài sản của bạn sẽ biến mất và không còn tồn tại, nhưng bản thân ví của bạn sẽ vẫn ở đó. Bạn có thể theo dõi tài liệu này Làm thế nào để nhận được mã thông báo SUI? để nhận được một số Token SUI ngay từ đầu.

Sau khi SUI chuyển đến Mainnet, thì ví của bạn sẽ không bao giờ bị xóa, khi đó bạn có thể giao dịch tài sản của mình một cách an toàn trên Blockchain SUI. Chúng tôi hy vọng Mainnet của SUI sẽ trực tuyến vào năm 2023, hãy kiên nhẫn.