Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Đề xuất của Williams tập trung vào việc sử dụng công nghệ Blockchain để chống lại tuyên truyền và khuyến khích người dân Nga thông qua phần thưởng tiền mã hóa để được thông báo về những gì đang diễn ra ở Ukraine.

Internet Computer ~ ICP và người sáng lập DFINITY, Dominic Williams đã đưa ra một kế hoạch kỳ quặc để đẩy nhanh việc kết thúc cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine thông qua các hợp đồng thông minh và phần thưởng tiền mã hóa trị giá 250 triệu USD.

Internet Computer của DFINITY được ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và là một giao thức Blockchain công cộng đang cố gắng phân cấp Internet.

Đề xuất hôm thứ 4 của Williams tập trung vào việc chống lại tuyên truyền và thông báo cho người dân Nga, những người mà ông gợi ý nói chung là hoàn toàn không biết gì về thực tế những gì đang thực sự diễn ra ở Ukraine, sau đó sẽ thúc đẩy họ gây áp lực chính phủ để ngăn chặn xung đột.

Williams viết:

Chúng ta không nên hy vọng quá nhiều rằng các biện pháp trừng phạt sẽ khiến người dân Nga chống lại các nhà lãnh đạo của họ, vì lý do đơn giản là họ kiểm soát các phương tiện truyền thông của mình, nơi đưa ra những tuyên truyền và thông tin sai lệch được trau chuốt cẩn thận.

Đề xuất cho thấy rằng công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh có thể là một cách để thu hút một lượng lớn công dân Nga đã được xác minh xem “phương tiện thông tin” liên quan đến cuộc chiến cùng nhau trong các bên thực tế ảo được gọi là “các bên nhân dân“:

Mỗi người tham dự chứng minh được tư cách cá nhân bằng cách sử dụng hệ thống bên mọi người sau đó sẽ được xác định với các hợp đồng thông minh với tư cách là một con người. Hệ thống ngăn chặn gian lận, như vậy trong mỗi lần chạy, một người chỉ có thể tham dự đúng một lần.

Bài đăng cho biết thêm:

Trong đề xuất này, các hợp đồng thông minh sẽ mở một tài khoản tiền mã hóa mới cho mỗi người tham dự thành công, tài khoản này họ có thể truy cập và kiểm soát bằng cách sử dụng danh tính Internet.

Để khuyến khích công dân, Williams đề xuất rằng phần thưởng tiền mã hóa trong các tài sản như Bitcoin  và Ethereum có thể được sử dụng. Mỗi công dân Nga sẽ được yêu cầu xem cho đến hết Video vì số Pin gắn với tài khoản của họ sẽ không được mở khóa cho đến khi tất cả nội dung được sử dụng.

 

Williams viết:

Video phát trực tuyến sẽ nói lên sự thật về cuộc chiến ở Ukraine và yêu cầu người Nga gây áp lực buộc chính phủ của họ phải ngừng các hành động thù địch. Việc xây dựng Video như vậy như thế nào là tốt nhất nên được giao cho các nhà làm phim tài năng. Một phiên bản không có hình mờ nên có sẵn để tải xuống, cho phép người nhận cho người khác xem Video.

Số tiền 250 triệu USD do Willaims đề xuất dựa trên khuyến nghị của anh ta trả cho mỗi người tham gia 50 USD cho mỗi Video được xem, với hy vọng thu hút 5 triệu người Nga xem các Video.

Kế hoạch dựa vào nhiều trường hợp dự phòng được đưa ra. Điều quan trọng nhất là Internet luôn trực tuyến mà không có sự can thiệp từ chính phủ Nga để tạo điều kiện cho một kế hoạch lớn như vậy. Các phản hồi trên Twitter được nhấn mạnh chỉ ra rằng các quan chức Moscow được cho là đang cân nhắc khi ngắt kết nối đất nước khỏi Internet toàn cầu.

Những người dùng Twitter khác không ấn tượng với ý tưởng như Omega.ic3, đã nói ý tưởng này là một chiêu trò PR:


Sẽ không có chuyện ý tưởng này có cơ hội thực sự tác động đến dư luận ở Nga. Vì vậy, nó trông giống như một chiêu trò PR rẻ tiền, cuối cùng cố gắng thu lợi từ tình hình bằng cách nhảy vào nhóm quan điểm phổ biến và tăng khả năng hiển thị.

Nguồn: Cointelegraph


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký