Goldman Sachs đang khám phá để cung cấp các tùy chọn giao dịch tiền mã hóa mới

Ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ và công ty dịch vụ tài chính Goldman Sachs Group Inc. được cho là đang khám phá các tùy chọn tiền mã hóa song phương không kê đơn.

Goldman Sachs tham gia sâu vào thị trường tiền mã hóa

Theo báo cáo  của Bloomberg, Goldman Sachs đang tăng cường tham gia vào việc hỗ trợ các tổ chức giao dịch tiền mã hóa phái sinh.

Những cái gọi là tùy chọn song phương này cho phép các giao dịch có thể tùy chỉnh tốt hơn đối với những người nắm giữ tiền mã hóa như thợ đào Bitcoin và quỹ đầu cơ có thể tăng lợi nhuận hoặc phòng ngừa rủi ro liên quan.

Goldman Sachs đã cung cấp các tùy chọn BitcoinEthereum và giao dịch hợp đồng tương lai. Vào năm 2021, gã khổng lồ ngân hàng đã mở giao dịch chuyển tiếp không thể phân phối, một công cụ phái sinh được liên kết với giá BTC thanh toán bằng tiền mặt.

 

Trong một sự kiện vào tháng 12, người đứng đầu bộ phận giao dịch tiền mã hóa toàn cầu của Goldman, Andrei Kazantsev, nói rằng công ty đã quan sát thấy nhu cầu đối với bảo hiểm rủi ro kiểu phái sinh và rằng sự xuất hiện của thị trường quyền chọn sẽ là bước quan trọng tiếp theo. Ông nói:

Để thực hiện các giao dịch lớn hơn, Goldman cung cấp tính thanh khoản và chấp nhận rủi ro cho khách hàng của mình.

Một số ít tổ chức đang thống trị

Khi việc thăm dò các dịch vụ như vậy vẫn còn sơ khai trong điều kiện thị trường hiện tại, chỉ có một số ngân hàng Phố Wall đang kiểm soát chúng. Ngoài Goldman Sachs, thị trường của các loại tùy chọn có thể tùy chỉnh song phương này đã bị thống trị bởi các công ty gốc tiền mã hóa như Galaxy Digital Holdings Ltd., Genesis Global Trading Inc. và GSR. Gần đây, gã khổng lồ thị trường vốn truyền thống DRW Holdings LLC cũng tham gia vào thị trường này với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản.

Mặt khác, nhiều ngân hàng lớn vẫn chưa hoạt động trong thị trường giao ngay tiền mã hóa do lập trường quy định không rõ ràng, cùng với sự phức tạp trong quy trình tuân thủ nội bộ và các quy định về KYC.

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký