Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Vào ngày 7 tháng 4, sàn giao dịch Crypto.com đã thông báo rằng các võ sĩ từ công ty MMA, Ultimate Fighting Championship ~ UFC, sẽ có thể giành được tiền thưởng Fight Night sẽ được thanh toán bằng Bitcoin. Các khoản thanh toán tiền thưởng của Fight Night sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và các thí sinh vị trí số 1 sẽ được trả 30.000 USD.

UFC và Crypto.com để trả thưởng cho võ sĩ bằng Bitcoin thông qua bỏ phiếu 

Sau khi hợp tác với UFC trong tuần đầu tiên của tháng 7 năm 2021, sàn giao dịch Crypto.com đã công bố tiền thưởng Bitcoin vào thứ 5 cho các vận động viên UFC đạt vị trí nhất, nhì và ba trong cuộc thi Fight Night. Hơn nữa, quyết định về vị trí sẽ được thực hiện bằng cách bỏ phiếu của người hâm mộ để chọn ra 3 võ sĩ xuất sắc nhất từ ​​mỗi sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem ~ PPV của UFC. Theao thông báo của sàn Crypto.com:

Tiền thưởng Bitcoin ~ 30.000 USD cho vị trí thứ nhất, 20.000 USD cho vị trí thứ 2và 10.000 USD cho vị trí thứ 3.

Sự kiện tiền thưởng Bitcoin đầu tiên của Fight Night PPV sẽ diễn ra vào thứ7, ngày 9 tháng 4 trong sự kiện UFC 273: Volkanovski vs the Korean Zombie.
Sự kiện tiền thưởng Bitcoin đầu tiên của Fight Night PPV sẽ diễn ra vào thứ7, ngày 9 tháng 4 trong sự kiện UFC 273: Volkanovski vs the Korean Zombie.

Tiền thưởng Bitcoin sẽ dựa trên tỷ giá hối đoái USD tại thời điểm đó và tiền thưởng Bitcoin đầu tiên trong Fight Night sẽ diễn ra tại UFC 273: Volkanovski vs the Korean Zombie. Giải đấu UFC sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 9 tháng 4 tại VyStar Veterans Memorial Arena ở Jacksonville, Florida. Chủ tịch UFC Dana White cho biết trong một tuyên bố:

Crypto.com đã là đối tác chính thức của UFC chưa đầy một năm và tôi đang nói với bạn rằng họ đã là một trong những đối tác tốt nhất mà chúng tôi từng có.

 

Ông nói thêm:

Crypto.com liên tục đưa ra những ý tưởng mới về cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau để kết nối với người hâm mộ. Phần thưởng mới của người hâm mộ trong đêm này là một cách tuyệt vời để thu hút người hâm mộ tham gia nhiều hơn vào các sự kiện của chúng tôi đồng thời thưởng cho những võ sĩ có màn trình diễn tuyệt vời nhất.

Theo thông báo vào thứ 5, mỗi sự kiện UFC PPV sẽ có người hâm mộ bỏ phiếu và người hâm mộ sẽ tận dụng URL crypto.com/fanbonus để truy cập cổng thông tin. Crypto.com cho biết cuộc bỏ phiếu được mở cho tất cả người dùng trên toàn cầu và người hâm mộ nhận được ba phiếu bầu cho mỗi sự kiện PPV. Người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho 2 võ sĩ mỗi trận và bỏ phiếu bắt đầu khi bắt đầu vòng sơ loại PPV, trong khi bỏ phiếu kết thúc một giờ sau sự kiện Fight Night. Steven Kalifowitz, giám đốc tiếp thị của Crypto.com cho biết:

Mối quan hệ đối tác trọng tâm của chúng tôi với UFC là tạo ra những cách độc đáo và hấp dẫn nhất để người hâm mộ kết nối với môn thể thao này và các vận động viên yêu thích của họ. Chúng tôi rất vui mừng cho bước tiếp theo này trong quan hệ đối tác của chúng tôi với UFC và vui mừng xây dựng những trải nghiệm hấp dẫn và đổi mới hơn nữa khi quan hệ đối tác của chúng tôi tiếp tục.

 Hữu ích cho bạn:

TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký