Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Coinbase đang tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái tiền mã hóa và Web3 ở Ấn Độ. Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết: Kết hợp với tài năng phần mềm đẳng cấp thế giới của Ấn Độ, chúng tôi tin rằng công nghệ tiền mã hóa và web3 có thể giúp đẩy nhanh các mục tiêu hòa nhập kinh tế và tài chính của Ấn Độ.

Coinbase mở rộng việc đẩy mạnh tiền mã hóa và Web3 ở Ấn Độ

Sàn giao dịch tiền mã hóa được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã tiết lộ kế hoạch của họ cho Ấn Độ vào thứ 2. Giám đốc điều hành Brian Armstrong mô tả và cho biết thêm:

Ấn Độ đã xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán kỹ thuật số và nhận dạng mạnh mẽ và triển khai nó với quy mô và tốc độ nhanh chóng. Kết hợp với tài năng phần mềm đẳng cấp thế giới của Ấn Độ, chúng tôi tin rằng công nghệ tiền mã hóa và Web3 có thể giúp đẩy nhanh các mục tiêu hòa nhập kinh tế và tài chính của Ấn Độ.

Giám đốc điều hành Coibase tiếp tục:

 

Coinbase Ventures đã đầu tư 150 triệu USD vào các công ty công nghệ Ấn Độ tự phát triển trong không gian tiền mã hóa và Web3, đồng thời liên tục xác định các cơ hội mới để giúp các nhà sáng lập Ấn Độ mở rộng quy mô.

Ông nói thêm rằng trung tâm công nghệ Ấn Độ của Coinbase, được ra mắt vào năm ngoái, đã có hơn 300 nhân viên toàn thời gian trên khắp Ấn Độ. Hơn nữa, Armstrong nhấn mạnh rằng Coinbase sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào trung tâm Ấn Độ của mình, nói rõ:

Chúng tôi có những kế hoạch đầy tham vọng cho Ấn Độ và tìm cách thuê hơn 1.000 người tại trung tâm Ấn Độ của chúng tôi chỉ trong năm nay.

Armstrong nói:

Coinbase cũng sẽ tổ chức sự kiện cộng đồng tiền mã hóa tại Bangalore vào thứ 5 để thảo luận về tương lai của tiền mã hóa và web3 ở Ấn Độ.

Chính phủ Ấn Độ hiện đang làm việc về chính sách tiền mã hóa của đất nước. Các quan chức từ Bộ Tài chính Ấn Độ đang tham vấn với Quỹ tiền tệ quốc tế ~ IMF, Ngân hàng thế giới và ngân hàng trung ương của Ấn Độ về khuôn khổ tiền mã hóa.

Ngoài ra, Ấn Độ đã bắt đầu đánh thuế thu nhập từ tiền mã hóa ở mức 30% mà không cho phép bù lỗ hoặc khấu trừ vào ngày 1 tháng 4. Kể từ đó, khối lượng giao dịch tiền mã hóa tại các sàn giao dịch đã giảm mạnh. Trong một vài tháng, khoản thuế 1% được khấu trừ tại nguồn ~ TDS cũng sẽ được đánh vào các giao dịch tiền mã hóa.


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!


Thông tin tổng hợp từ: bitcoin | finbold | forkast | cryptopotato | techcrunch... Hãy tặng chúng tôi một lượt hoặc chia sẻ + bình luận nhé!TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Hướng dẫn Đăng ký
Gate Hướng dẫn Đăng ký
MEXC Hướng dẫn Đăng ký
Houbi Hướng dẫn Đăng ký
FTX Hướng dẫn Đăng ký
Bybit Hướng dẫn Đăng ký