Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Bitcoin có thể chưa đạt đến mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021, nhưng một số người tin rằng nó đang chứng tỏ khả năng phục hồi tương đối như một tài sản rủi ro trong thời kỳ không suôn sẻ, báo hiệu một ngày nào đó nó có thể trở nên chính thức trở thành tài sản thế chấp kỹ thuật số.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg, Mike McGlone, đã Tweet vào ngày 14 tháng 3 rằng hành vi của tài sản kỹ thuật số này trong một làn sóng giảm dần đối với tài sản rủi ro trong quý đầu tiên của năm 2022, có thể báo hiệu sự trưởng thành đối với tài sản thế chấp kỹ thuật số, trong một thế giới đang diễn ra như hiện nay.

Để đưa quan điểm của mình về nhà, ông McGlone đã sử dụng biểu đồ của Bloomberg để so sánh mức trung bình động trong 100 tuần của hợp đồng tương lai dầu thô West Texas Intermediate ~ WTI và của Bitcoin, cho thấy rằng Bitcoin có thể là một sự mạo hiểm an toàn hơn so với tài sản truyền thống.

 
Mức trung bình động trong 100 tuần của hợp đồng tương lai dầu thô WTI và Bitcoin
Mức trung bình động trong 100 tuần của hợp đồng tương lai dầu thô WTI và Bitcoin

Sức mạnh của vàng kỹ thuật số khi đối mặt với những thay đổi toàn cầu

Quan điểm của ông McGlone khi ông giải thích rằng Bitcoin, mà ông gọi là vàng kỹ thuật số, đang cho thấy sức mạnh khác biệt và có thể đang phát triển thành tài sản thế chấp kỹ thuật số toàn cầu.

Ví dụ, McGlone nhấn mạnh Bitcoin có thể đang phát triển tài sản thế chấp kỹ thuật số toàn cầu, do số lỗ của nó trong năm 2002 chưa bằng một nửa so với Nasdaq 100.

Với mức thua lỗ năm 2002 chưa bằng một nửa so với Nasdaq 100, Bitcoin có thể đang dần trở thành tài sản thế chấp kỹ thuật số toàn cầu.

Bitcoin so với Nasdaq 100
Bitcoin so với Nasdaq 100

Trở lại vào tháng 2, khi giá Bitcoin bị sụt giảm tạm thời trong phản ứng trước cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine, niềm tin của ông McGlone vào tài sản này không hề giảm sút. Đáng chú ý, ông gọi đó là cơ hội mua rất tốt cho các nhà giao dịch dài hạn, giải thích rằng giá sẽ không xuống dưới 30.000 USD.

Trong 7 ngày gần đây giá Bitcoin đã ổn định hơn một chút, tại thời điểm viết bài Bitcoin có xu hướng tăng nhẹ ~ 39.000 USD.

Giá Bitcoin 14-03-2022
Giá Bitcoin 14-03-2022


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký