Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

Mina là giao thức mã hóa Blockchain đầu tiên có kích thước khối không đổi. Giao thức Mina nén toàn bộ Blockchain thành một ảnh chụp nhanh bằng kích thước của một Tweet ~22Kb. Và điều này có nghĩa là bất kể có bao nhiêu giao dịch đang được xử lý, mọi người vẫn thuận tiện để xác minh Blockchain và quyền truy cập có sẵn cho tất cả mọi người. Đọc thêm tại đây…Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn các bạn Stake Mina ở ví Staking Power trên Mobile, các bạn theo dõi nhé!

Bước 1

Truy cập trang Web Github và làm theo hướng dẫn trong phần How to build. Sau đó, bạn không cần thực hiện các bước 2-3 ở dưới.

Bước 2

Hoặc nhấp vào nút Google Play hoặc App Store trên trang đó. Ngoài ra, hãy truy cập trình tải xuống apkcombo.com và dán liên kết đến ứng dụng Staking Power trong Google Play vào, sau đó nhấp vào Tạo liên kết tải xuống.

Chú ý: APKcombo là trình tải xuống của bên thứ ba, tự chịu rủi ro khi sử dụng.

Bước 3

Cài đặt ví trên điện thoại thông minh hoặc trình giả lập Android trên PC của bạn. Để cài đặt ví Staking Power trên iOS, nếu bạn ở Trung Quốc nên cài đặt TestFlight, sau đó quét mã QR từ phần Cài đặt trên iOS trên trang Web hoặc quét mã bên dưới và làm theo hướng dẫn.

Bước 4

Khởi chạy ví Staking Power và nhấp vào Create new wallet. Nếu bạn đã có ví Staking Power, bạn có thể truy cập nó bằng cụm từ khôi phục bằng cách nhấp vào Restore a wallet.

Bước 5

Kiểm tra xem không ai có thể nhìn trộm màn hình của bạn và nhấp vào I understand.

Bước 6

Sao chép cụm từ khôi phục của bạn.

Ví dụ: Bạn có thể viết nó trên một mảnh giấy, tạo ảnh chụp màn hình hoặc sao chép vào File *.txt . Hãy đảm bảo rằng nó được lưu trữ ở một nơi an toàn và không ai có thể truy cập vào nó. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng khóa riêng tư này để truy cập ví của bạn. Khuyến khích các bạn tạo 2 bản sao của cụm từ. Nhấp vào Continue.

Bước 7

Chọn các từ cụm từ khôi phục của bạn theo đúng thứ tự. Nhấn Clear nếu bạn làm sai.

Nếu đúng thứ tự, hãy nhấn Continue.

Bước 8

Tạo mật khẩu, nhấp vào dấu kiểm xác nhận rằng bạn hiểu rằng nếu mất mật khẩu, bạn sẽ không có quyền truy cập vào ví Staking Power của mình. Trong trường hợp mất mật khẩu, bạn sẽ phải cài đặt lại ví Staking-Power và khôi phục nó bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục của bạn. Nhấp vào Continue.

 

Bước 9

Để Stake Mina, bạn cần phải gửi nó vào ví Staking Power của mình. Nhấp vào Receive, sau đó nhấp vào địa chỉ được đánh dấu bằng chú thích Inactive màu đỏ.

Sau đó nhấp vào nút Copy ở bên trái địa chỉ.

Bước 10

Gửi Mina đến địa chỉ đã sao chép. Nếu có giao dịch đầu tiên vào ví Staking Power của bạn, 1 Mina sẽ bị tính phí từ số tiền đầu vào, phí kích hoạt địa chỉ.

Bước 11

Quay lại màn hình chính và chọn tùy chọn Stake ở dưới cùng.

Bước 12

Nhấp vào địa chỉ mà bạn đã gửi Mina, sau đó nhấp vào Select a Staking Provider.

Bước 13

Nhấp vào nhà cung cấp Stake mà bạn muốn ủy thác Mina của mình, bạn có thể chọn Ducca hoặc StakeTab

Bước 14

Kiểm tra dữ liệu giao dịch. Nếu đúng, hãy nhấp vào phí giao dịch mong muốn, sau đó nhấp vào Send.

Bước 15

Nhập mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Confirm.

Bước 16

Xem chi tiết giao dịch trong Mina Explorer bằng cách nhấp vào View in block explorer hoặc đóng cửa sổ Transaction Summary. Khi giao dịch được xác nhận trong Blockchain Mina, Token của bạn sẽ được ủy quyền cho nhà cung cấp.

Để kiểm tra số dư tài khoản Mina của bạn, lịch sử giao dịch, dữ liệu trình xác thực, dữ liệu khai thác khối, thống kê khóa thời gian, thống kê phần thưởng và tính toán và các biểu đồ khác nhau giới thiệu bức tranh toàn cảnh về chuỗi khối Mina, hãy tận hưởng Mina Explorer từ Staketab.

Chúc các bạn thành công!