Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Các câu hỏi thường gặp về KYC Pi Network - Mainnet trong thời gian tới

Bên dưới là những câu hỏi thường gặp và câu trả lời về vấn đề KYC Pi Network trong thời gian tới, bản gốc được Mega Mod FMateus đăng tải, mời các bạn tham khảo.
Pi KYC - Pi Browser

Sẽ có KYC hàng loạt hay sẽ tiếp tục tung ra theo đợt ?
Ban đầu các đợt nhỏ và sắp tới là KYC số lượng lớn, nhằm mục đích cải tiến hệ thống. Gần đây, Pi Network đã phát hành một loạt đợt nhỏ trong ứng dụng kyc.pi trong trình duyệt Pi để tải lên tài liệu KYC cho mục đích thử nghiệm, gỡ lỗi, cải tiến thuật toán và hiệu suất hoạt động. Sau khi hoàn thành các cải tiến và khả năng mở rộng, Pioneers sẽ có thể truy cập ứng dụng kyc.pi để gửi tài liệu KYC của họ.
Pioneers có được thông báo khi KYC được phổ biến rộng rãi không?
Có. Họ sẽ được thông báo trong thông báo của Pi Core Team và cũng có thể được thông báo bởi các thành viên trong nhóm giới thiệu của họ. Pioneers sẽ có thể gửi thông báo đến Nhóm giới thiệu của họ và các thành viên Vòng kết nối bảo mật để nhắc họ thực hiện KYC. Pi Core Team cũng sẽ đăng thông báo nhắc nhở người dùng tải lên tài liệu KYC của họ.
Khi nào số dư của Pi sẽ được chuyển vào ví Mainnet?
Chỉ gửi tài liệu hoặc thậm chí được xác thực là người đã tải lên tài liệu KYC chỉ là một phần của quy trình PiKYC. Cần phải thực hiện các kiểm tra bổ sung như đối sánh tên, các vi phạm trước đây đối với điều khoản dịch vụ và chính sách của Pi cũng như xác minh tuân thủ quy định, tất cả đều sẽ tạo thành thẻ Pi KYC. Nói chung, sau khi Pioneer gửi tài liệu KYC của họ, nó sẽ cần phải trải qua quy trình xác minh, bao gồm xác minh danh tính của một người và tuân thủ Điều khoản dịch vụ của Pi Network. Đối với những Pioneers vượt qua quy trình xác minh này, số dư Pi của họ sẽ có thể chuyển nhượng và được chuyển vào ví Mainnet của họ theo đợt.
Pioneers sẽ phải đợi phê duyệt trong bao lâu sau khi gửi tài liệu KYC của họ?
Thời gian xử lý có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Đối với những Pioneers đã tham gia vào ứng dụng KYC thử nghiệm thông qua Trình duyệt Pi, những Pioneers này sẽ là người đầu tiên được xử lý sau khi có chức năng xác minh của con người, có thể trong vòng 1 tháng. Mục đích của việc thử nghiệm KYC không chỉ để Pioneers nhận được sự chấp thuận, mà họ đang giúp cải thiện chính ứng dụng KYC. Sau khi trình xác thực có thể xác minh ứng dụng trong ứng dụng KYC, tiến trình của ứng dụng sẽ phụ thuộc vào sự sẵn có của trình xác thực đáng tin cậy ở mỗi quốc gia, điều này có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tuần. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với cộng đồng là thúc đẩy đủ người xác thực tham gia vào lực lượng lao động và giúp xác minh Pioneers ở quốc gia của họ sau khi cổng trình xác thực mở. Nếu Pioneer đã gửi kháng nghị cập nhật tên, thì thời gian bổ sung có thể được yêu cầu. Ngoài xác minh danh tính, kết quả KYC cũng sẽ phụ thuộc vào việc trùng khớp tên của bạn với Tài khoản Pi của bạn, sàng lọc AML của chính phủ và danh sách xử phạt chống khủng bố và nếu tài khoản có lịch sử vi phạm chính sách hoặc tập lệnh.
Người dùng sẽ được thông báo như thế nào nếu họ đã đạt KYC hay chưa?
Pioneers có thể kiểm tra trạng thái KYC của họ bên trong ứng dụng Pi KYC thông qua Trình duyệt Pi, nơi họ đã gửi tài liệu.
Điều gì xảy ra với những người không đạt KYC?
Thất bại trong KYC có thể do nhiều lý do.  Các lý do khác nhau có thể dẫn đến các kết quả khác nhau, ví dụ:  Một cơ hội khác để gửi lại đơn đăng ký KYC, kháng cáo hoặc bị từ chối vĩnh viễn.  Tài khoản Pi sẽ không bị đốt bỏ ngay lập tức.  Thời gian gia hạn có thể sẽ được đưa ra cho bất kỳ trường hợp gửi lại và kháng nghị nào, sẽ được thông báo sau.

Tham khảo thêm trao đổi của Dr. Nicolas:

Trao đổi của Nicolas vào 06-01-2022

 

@nicolas
Chào bạn. Chúng tôi đang ở đây và làm việc chăm chỉ để đưa ra giải pháp KYC và bắt đầu đẩy số dư của mọi người sang Mainnet. Chúng ta cần đảm bảo rằng chỉ những Pioneers thực sự mới nhận được số dư. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu mọi chi tiết triển khai còn lại của công thức khai thác mới (Ví dụ: Phần thưởng sử dụng ứng dụng và hoạt động của Node)
@nicolas
Chúng tôi cũng đang làm việc để cho phép Ứng dụng Pi di chuyển sang Mainnet thay vì Testnet.