Tập đoàn đa quốc gia của Đức chuyên sản xuất giày thể thao, quần áo thể thao và phụ kiện, Adidas đã thông báo vào thứ 3 rằng công ty đang hợp tác với Ready Player Me, một nền tảng hình đại diện trò chơi chéo cho Metaverse. Adidas và Ready Player Me sẽ ra mắt nền tảng tạo hình đại diện cá tính do AI tạo dựa trên bộ sưu tập giày Ozworld của Adidas Originals.

Adidas hợp tác với Ready Player Me

Adidas đang tiếp tục con đường của mình trong lĩnh vực MetaverseToken không thể thay thế ~ NFT khi công ty thông báo đã hợp tác với Ready Player Me vào thứ 3. Về cơ bản, Ready Player Me là một nền tảng Avatar đa ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho Metaverse.

Công nghệ của Ready Player Me cho phép mọi người khám phá các thế giới siêu ảo khác nhau với một danh tính duy nhất. Nền tảng mà Adidas Originals đang ra mắt được liên kết với bản phát hành giày Ozworld mới nhất của công ty.

Nền tảng tạo hình đại diện do AI tạo ra dựa trên tính cách nhằm mục đích ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.
Nền tảng tạo hình đại diện do AI tạo ra dựa trên tính cách nhằm mục đích ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Đôi giày thể thao tương lai mang tên Ozworld ban đầu được ra mắt vào những năm 90 với phần đế ngoài và phần trên được đệm bằng Adiprene năng động. Bằng cách hợp tác với Ready Player Me, người hâm mộ sẽ có thể tạo hình đại diện Metaverse sử dụng thương hiệu Adidas Ozworld.

Adidas cho biết hôm thứ 3:

 

Mỗi hình đại diện duy nhất sẽ có thể duyệt Web thông qua quan hệ đối tác riêng với Ready Player Me. Đây là mối quan hệ đối tác thương hiệu đầu tiên thúc đẩy các giới hạn của nền tảng, cung cấp khả năng tương tác trong các hình đại diện chung với hơn 1.500 ứng dụng và trò chơi Metaverse khác nhau.

Adidas đã thử nghiệm thế giới NFT với rất nhiều ý tưởng khác nhau khi công ty tiết lộ rằng họ đã hợp tác với Coinbase và The Sandbox vào cuối tháng 11 năm 2021. Vào tháng tiếp theo vào tháng 12, Adidas đã hợp tác với dự án Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape ~ BAYC NFT.

Adidas đã hợp tác với dự án Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape
Adidas đã hợp tác với dự án Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape

Sau đó, Adidas Originals đã tung ra bộ sưu tập NFT với Punks Comics, Gmoney, và dự án BAYC. Bộ sưu tập Adidas Originals NFT của công ty cũng là một dự án NFT hàng đầu về khối lượng bán hàng.

Gã khổng lồ giày thể thao sẽ ra mắt nền tảng tạo Avatar cá tính dựa trên AI vào ngày 8 tháng 4. Các thành viên Adiclub và người sở hữu Adidas NFT sẽ có quyền truy cập sớm vào Metaverse và vào ngày 28 tháng 4, phần đầu tiên của Avatar sẽ ra mắt.


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký