Xin chào các bạn đang ngồi trước màn hình! Chỉ trong nháy mắt, năm 2020 đã trôi qua. Trong năm vừa rồi, chúng ta đã cùng chứng kiến những biến động lớn của thị trường Crypto, nhất là đối với các dự án DEFI. Cũng có những thành công và hối tiếc. Năm qua, chúng ta đã trải qua quá nhiều… Mong rằng tất cả những điều hối tiếc trong năm 2020 sẽ là tiền đề cho những bất ngờ trong tương lai. Tương lai có thể được mong đợi vào năm 2021!

Là người Tiên phong, chúng ta đã chứng kiến ​​sự lớn mạnh của Pi mỗi ngày trong năm 2020. Cùng chúng tôi điểm qua những mốc quan trọng của Pi:Vào tháng 1 năm 2020

Cũng trong tháng 1, bên dự án Pi lần đầu tiên thông báo cho Pi rằng họ sẽ công bố thử nghiệm Node.Vào tháng 2 năm 2020

 • Nhiều Pioneers đã đưa ra một loạt các dự đoán, nổi tiếng nhất là Illuminati suy đoán xu hướng của Pi từ chuyển động của các hạt Brown.
 • Trong tháng này, dự án Pi đã chính thức đề cập rằng thử nghiệm Node PC sẽ được khởi chạy và thông báo rằng tài khoản sai sẽ có cơ hội thay đổi tên.
 • Vào ngày 5 tháng 2, Li Zongsheng người sáng lập JJPTR ở Malaysia . Anh ấy cho rằng 10% dân số Malaysia tham gia Pi. Một năm đã trôi qua và anh ấy đã làm rất tốt!
 • Vào ngày 7 tháng 2, Pi Core Team tiết lộ rằng họ dự định tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên ra mắt Pi vào ngày 14 tháng 3.
 • Vào ngày 9 tháng 2, Pi Networrk chính thức thông báo rằng họ đã vượt quá 3 triệu người dùng đang hoạt động đồng thời mở cuộc trưng cầu đề xuất giải pháp KYC.
 • Ngay sau đó Pi chính thức công bố sự đột phá của 3,5 triệu người dùng hoạt động vào ngày 25 tháng 2.
Vào tháng 3 năm 2020

 • Ngày 03 tháng 03 ba người đồng sáng lập của dự án Pi là Tiến sĩ Nicolas, Tiến sĩ Fan và Vince đã xuất hiện tập thể lần đầu tiên.
 • Họ xuất hiện đồng thời vào ngày 7 tháng 3 và giải thích về kế hoạch chiến lược giai đoạn 2. Đây là lần đầu tiên thông báo với mọi người rằng Pi đã bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ 2. Đồng thời, họ phát động sự kiện trưng cầu toàn cầu kỷ niệm Pi Day. Sự kiện thường lớn nhất chính là ngày hôm đó. Người dùng đã đăng ký có cơ hội nhận được 3141.59 Pi.
 • Trong tháng này, phiên bản Beta Pi Node đã xuất hiện.
Vào tháng 4 năm 2020

 • Ngày cá tháng 4, Pi Node đã Oneline.
 • Pi đã được cập nhật lên phiên bản 1.27 và quảng cáo của Google đã được khởi chạy.
 • Dapp bên thứ ba là FeverIQ đã được khởi chạy trên ứng dụng Pi, đã khiến người dùng Pi bàn tán. Nhiều người dùng cố gắng khảo sát mỗi ngày với mục đích kiếm được 0,001 Pi, đồng thời cố gắng quyên góp Pi cho dự án này.
 • Sự nhiệt tình của nhiều Pioneers đang ở mức cao và việc trao đổi hàng đang diễn ra mạnh mẽ.
Vào tháng 6 năm 2020
Vào tháng 7 năm 2020

 • Nền tảng ứng dụng thử nghiệm của Pi đã được ra mắt để hỗ trợ sự tham gia của các nhà phát triển toàn cầu vào hệ sinh thái.
 • Hội nghị Pi Convention được thảo luận sôi nổi.
 • Trong số đó, 10 triệu người dùng đang hoạt động ngừng sản xuất hoặc giảm sản lượng là trọng tâm thảo luận của mọi người.
 • Pi một lần nữa bắt đầu chế độ Lite do hoạt động tải cao.
Vào tháng 8 năm 2020

 • Ngày 08 tháng 08, Pi đã thông báo về thời gian diễn ra cuộc họp hội nghị và chính thức thông báo rằng họ đã vượt quá 7 triệu người dùng đang hoạt động.
 • Đồng thời, họ đã ngăn chặn sự giả mạo Pi để lừa đảo và thông báo cho người dùng Pi rằng không có hợp đồng tương lai nào của Pi.
 • Vào ngày 21 tháng 8, Pi đã công bố 9 chương trình thảo luận của Pi Convention và các liên kết đến vòng ứng dụng thứ 2. Đồng thời, phần mềm Pi đã bổ sung chức năng báo cáo tài khoản giả trong nhóm kiếm tiền.
 • Pi sẽ liên tiếp phát hành 100.000 KYC miễn phí.
 • Đồng thời, Pi Node đang chuẩn bị nâng cấp lên phiên bản 0.34.
Vào tháng 9 năm 2020
Vào tháng 10 năm 2020

Hội nghị Công ước Pi đã họp phiên đầu tiên vào ngày 15 tháng 10, thảo luận về sự cần thiết của những nội dung có giá trị, các bạn có thể nhìn lại:

Tháng này khá sôi động, có nhiều tin tức và nhiều thông tin nóng hổi. Ví dụ, truyền thông Croatia đưa tin về ứng dụng địa phương của đồng xu, quan chức Bhutan đưa tin về Pi… Nhiều tin tức này đã khiến mức độ phổ biến của Pi tăng lên lần thứ hai và nhiều người trong giới tiền tệ bắt đầu chú ý và tham gia.Vào tháng 11 năm 2020
Vào tháng 12 năm 2020

Tháng này là một tháng thú vị. Quá nhiều thứ đã xảy ra với Pi. Đầu tiên, Pi chính thức công bố 10 triệu người dùng hoạt động và sau đó lại giảm sản lượng. Đây là bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử của Pi. 500 Nodes được mở, 60.000 Nodes khả dụng, phiên bản Pi được cập nhật trong 4 ngày liên tiếp, ví Pi sắp ra mắt

Nói tóm lại, Pi đã thu hút nhiều sự chú ý hơn, và thậm chí cả giới tinh hoa trong giới tiền tệ và các nhà đầu tư mạo hiểm trên Internet cũng tham gia.Nhìn lại năm 2020

Pi đang trong một quá trình có trật tự và từng bước. Từ 2,5 triệu Pioneers đến 10 triệu Pioneers hoạt động hằng ngày đã mang đến những điều bất ngờ hết lần này đến lần khác. Không nghi ngờ gì rằng Pi sẽ dẫn đầu kỷ nguyên Blockchain 3.0 và sẽ thực sự mở ra mùa xuân của nền kinh tế kỹ thuật số và tài sản ảo. Pi, một điều mới mẻ, đã tham gia vào các dự án đổi mới của hơn 200 quốc gia và sẽ sớm tham gia vào các công ty khởi nghiệp Blockchain với công nghệ phân tán. Trào lưu đầu cuối End-To-End đang dần được đẩy mạnh. Trong tương lai, dù là ngành ngân hàng hay thị trường vốn, nó nhất định phải minh bạch hơn, cởi mở hơn, tinh gọn hơn và giảm chi phí. Đây sẽ là một cuộc cách mạng công nghệ tài chính toàn diện, vì vậy nó cũng là một phong trào xã hội tiến bộ của con người!Chào năm 2021, gửi các bạn! Hẹn gặp lại trên Mainnet.

@PiCoreTeam
Chúc mừng năm mới tất cả những người tiên phong trên toàn thế giới! Năm 2021 sẽ là một giai đoạn quan trọng tiếp theo đối với cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi bạn là một phần của nó!


 

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất