Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
  4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Giám đốc điều hành sàn giao dịch Gemini cho biết Bitcoin có thể đã trở nên quá đan xen vào thế giới để có một lệnh cấm hợp lý.

Chính phủ Hoa Kỳ đã ngày càng tăng cường kiểm soát quá mức đối với tiền mã hoá trong những năm gần đây, mặc dù lệnh cấm hoàn toàn đối với Bitcoin hiện nay khó có thể xảy ra, ít nhất là theo ý kiến của Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Gemini Tyler Winklevoss.
Tôi nghĩ, nếu chúng ta quay trở lại năm 2013, đây sẽ là một câu hỏi mở, Winklevoss nói với Podcaster Peter McCormack khi được hỏi về quy định và lệnh cấm Bitcoin trong tập thứ sáu của Podcast What Bitcoin Did:

Tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ sẽ không bao giờ cấm Bitcoin. Có quá nhiều tiền lệ đã được thiết lập trong các tòa án. Lệnh Coinflip là một hành động thực thi của CFTC được duy trì tại tòa án coi Bitcoin là một loại hàng hóa giống như vàng.

Ông nói thêm:

Bạn đang nói về những công ty giống như những công ty cung cấp sự nghiệp, xây dựng nền kinh tế, một số trong số chúng sắp ra mắt công chúng. Họ sẽ trở thành động lực của thị trường chứng khoán. Đối với tôi, để gỡ bỏ điều đó là rất khó. Tất nhiên nó không phải là 0%, nhưng nó cũng có thể là như vậy.

Không gian tiền mã hoá như ngày nay được biết đến bắt đầu vào năm 2009 với sự ra đời của Bitcoin. Kể từ đó, tài sản đã sinh ra toàn bộ hệ sinh thái, với những người chơi chính thống tham gia vào nhiều năng lực khác nhau. Cuộc thảo luận về quy định cũng đã tiếp tục tiến về phía trước về việc cung cấp và thực thi các hướng dẫn vì chúng liên quan đến tiền mã hoá.

Winklevoss cũng đề cập đến các cơ quan quản lý với tư cách là các bên liên quan. Họ nghĩ đến sự phát triển của các công ty và người tiêu dùng, nhưng một số cũng có thể giữ BTC và xem nó có giá trị. Ông cũng lưu ý xu hướng của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền mã hoá tìm đường vào các vị trí trong chính phủ.
Tiền mã hoá hiện tại đồng nghĩa với Bitcoin nhưng lĩnh vực này đã phát triển thành nhiều thứ hơn thế. Các công ty Blockchain xuất hiện ngày càng nhiều và tạo lập thành một ngành kinh tế mới. Sẽ tốt hơn nếu các quy định được đưa ra để giám sát và hướng dẫn người dùng thay vì một lệnh cấm hàng hoạt để tàn phá cơ hội mà công nghệ mang lại.

Winklevoss cũng đưa ra dẫn chứng là Singapore khi họ đang trong quá trình cấp phép cho cơ quan tiền tệ quốc gia tận dụng cơ hội từ ngành công nghiệp này. Họ tin vào chủ nghĩa tư bản, tin vào Bitcoin và crypto. Đó đích thực là cơ hội đầu tư rất tốt chứ không giống như mối đe dọa mà nhiều người vẫn nói.

Ông cũng chỉ ra rằng việc dừng Bitcoin về cơ bản sẽ yêu cầu đặt ra các hạn chế đáng kể trên toàn bộ Internet, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khía cạnh kinh tế khác. Nói về các nhà lãnh đạo tiền mã hoá đang tìm đường đến các vị trí trong chính phủ, Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính gần đây đã chọn một cựu giám đốc điều hành Chainalysis làm giám đốc sắp tới của mình.
Quan điểm này của Winklevoss được đưa ra khá thiết thực với bối cảnh pháp lý và thị trường Crypto hiện tại. Chúng ta cũng thấy tuần qua rất nhiều tổ chức chấp nhận chính thức crypto và các cơ quan nhà nước ở Hoa Kỳ cũng bắt đầu có hành động tìm kiếm giải pháp liên quan đến Crypto thay vì là cấm hẳn nó.

Đó là dấu hiệu tích cực cho thị trường tiền mã hoá. Có thể một ngày không xa tiền mã hoá sẽ được chấp thuận rộng rãi và người dùng có thêm nhiều cơ hội hơn khi bước chân vào ngành công nghiệp mới này.

Theo Cointelegraph


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho