Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit
Tiền mã hóa Pi tốt như thế nào? Giá trị kỳ vọng sẽ là bao nhiêu? Pi có gì khác với các loại tiền mã hóa di động khác?

Đây là 3 câu hỏi cơ bản liên quan đến Pi để các bạn mới có cái nhìn đúng đắn nhất về Pi, các bạn nên chia sẻ rộng ra để họ tham khảo nhé!

Tiền mã hóa Pi tốt như thế nào?

Tính đến ngày 14 tháng 8 năm 2021, nó có hơn 23 triệu người dùng đang hoạt động. Và trung bình, khoảng 330.000 người dùng mới đăng ký mỗi tuần.

Người dùng đang hoạt động có nghĩa là một người đã hoàn thành 3 phiên khai thácgần nhất. Tổng số người dùng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng tôi dự đoán ít nhất là 30 triệu.

Ví thử nghiệm đã được khởi chạy thành công và không có lỗi nào. Tốc độ thanh toán của thử nghiệm Pi là từ 1 ~ 8 giây, đây là một trong những tốc độ nhanh nhất trong số các đồng tiền được phát hành cho đến nay. Bitcoin mất 30-120 phút để hoàn thành giao dịch.

Pi Network vẫn đang trong giai đoạn Testnet nên chưa có khả năng chuyển Pi thực. Như một bước đầu tiên hướng tới việc biến điều này thành khả thi trong tương lai, một ví thử nghiệm đã ra đời. Ví này sẽ trở thành ví Pi thực sự trong tương lai.

Pi Network là một ứng dụng khai thác miễn phí trên thiết bị di động, nhưng nó cũng đang thử nghiệm các Nodes của Blockchain trên PC. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký và tham gia với tư cách là người thử nghiệm Node trên trang chủ của Pi Network, nhưng vẫn chưa có phần thưởng nào khi tham gia.

Tuy nhiên, số lượng Node hoạt động được tạo bằng cách tham gia với tư cách người thử nghiệm đã vượt quá con số khổng lồ 12.000. Con số này cao hơn mức trung bình của Bitcoin với khoảng 9.500 Nodes đang hoạt động. Người ta đánh giá rằng điều đáng ngạc nhiên là có rất nhiều Nodes được tạo ra mặc dù không có phần thưởng cho việc tham gia.

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, Pi Network đã đưa ra một thông báo chi tiết về tình hình phát triển và những lợi ích của Pi. Đây được coi là một thông báo vô ích vì nó đã được đề cập trong sách trắng. Các bạn đọc lại bài viết này: Kiến tạo một Blockchain bền vững với Pi Network

Tuy nhiên, có suy đoán rằng thông báo này được đưa ra nhằm chú ý đến các sự kiện gần đây của Tesla và Amazon. Nói một cách đơn giản, nó vẫn đang ở giai đoạn dự kiến, nhưng điều đó có nghĩa là có khả năng họ đang nhắm đến các phương thức thanh toán của Tesla và Amazon.

Giá trị kỳ vọng sẽ là bao nhiêu?

Hiện tại, giá trị chính thức của Pi là 0 và chỉ có thể ước tính giá của nó. Vấn đề là khoảng cách về kỳ vọng là rất lớn. Bây giờ hãy để tôi cung cấp cho bạn một số ví dụ thực tế.

Coin Data Flow, một trang Web cung cấp số liệu thống kê và dự báo về tiền mã hóa được thành lập vào năm 2018, hiển thị giá ước tính của Pi theo thời gian thực. Kể từ ngày 14 tháng 6 năm 2021, giá khoảng 1.6$ mỗi Pi.

 

Đây là những ước tính chỉ được trình bày trên trang Web này và không phản ánh giá của thị trường nói chung. Giá này thay đổi theo thời gian thực và có thể xem trên trang Web của họ.

Hợp đồng tương lai của Pi được giao dịch trên một sàn giao dịch có tên SJS có trụ sở tại Singapore. Giá hiện tại vào khoảng 3.5$ mỗi Pi, với giá cao nhất là 13$ mỗi Pi.

Pi1 ~ Hợp đồng tương lai tại sàn SJSTuy nhiên, giá này chỉ do SJS khởi xướng giao dịch tương lai và không có liên quan đến giá trị thực tế của Pi hiện tại. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên quan sát và không tham gia trực tiếp vào giao dịch này.

Pi Network đang thực hiện một cuộc khảo sát có tên FeverIQ dưới dạng ứng dụng của bên thứ 3, một ứng dụng không phải do nhóm Pi tạo ra nhưng có thể chạy trong ứng dụng Pi.

Bạn có thể tham gia khảo sát mỗi ngày một lần, giống như khai thác ở Pi và nội dung khảo sát cũng vậy. Và mỗi khi bạn hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ nhận được 0.001 Pi làm phần thưởng.

Dựa trên điều này, ở Hoa Kỳ, quốc gia nơi Pi được phát triển, khoản chi trả cho một cuộc khảo sát kiểu phần thưởng thông thường là bao nhiêu? Bạn có thể đặt câu hỏi.

Một trang Web khảo sát có thưởng ở Mỹ trả khoảng 0.4$ cho cuộc khảo sát đơn giản nhất. Họ trả 5$ trở lên cho các cuộc khảo sát dài, nhưng cuộc khảo sát của FeverIQ gần với cuộc khảo sát đơn giản nhất. Dựa trên điều này, một số xem giá trị tiềm năng của 1 Pi là hơn 400$.

Pi có gì khác với các loại tiền mã hóa di động khác?

Tất cả thông tin nhà phát triển đều được công khai. Điều này làm giảm sự nghi ngờ về các trò gian lận trên Pi.

Hãy xem xét rằng Satoshi Nakamoto, người còn được gọi là nhà phát triển Bitcoin, vẫn là người bí ẩn và không ai biết chính xác ông ấy là ai. Và trong số các loại Crypto dựa trên di động đã được phát hành cho đến nay, rất ít các dự án  tiết lộ danh tính của nhà phát triển.

Nó có số lượng người dùng cao nhất trong số tất cả các loại tiền mã hóa dựa trên thiết bị di động và tất cả các đồng tiền được liệt kê cho đến nay. Nếu bạn có mua đồng Coin hoặc Token nào với hơn 23 triệu người dùng, hãy HOLD nó.

Trong số tất cả các loại tiền mã hóa dựa trên thiết bị di động, nó là đồng tiền duy nhất hầu như loại bỏ được nghi ngờ lừa đảo. Từ trước đến nay, Pi Network rất hay bị nghi ngờ lừa đảo, nhưng giờ đây, tình hình đã hoàn toàn đảo ngược. Các loại tiền mã hóa khác được tung ra trên thiết bị di động vẫn chưa thể xóa tan hoàn toàn nghi ngờ lừa đảo.


TOP SÀN GIAO DỊCH UY TÍN
Binance Đăng ký
Gate Đăng ký
MEXC Đăng ký
Houbi Đăng ký
Bybit Đăng ký