Lời khuyên tham gia các dự án FREE
  1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
  2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
  3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox
  4. Kiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Hôm nay tôi đã xem một vài bức ảnh và Video. Một trong số đó đã được mở để chuyển Pi nội bộ. Anh ấy có tổng hơn 30.000 đồng Pi. Hiện anh thuê nhà và trả tiền điện nước bằng Pi ở quận Triều Dương, Bắc Kinh. Có một căn hộ ở đó hỗ trợ Pi và các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa khác nhau. Giá thuê căn hộ 1 năm là 180 Pi, sau khi hạch toán mỗi Pi có trị giá khoảng 100 RMB. Nếu bạn trả tiền mặt, bạn phải trả 18.000 RMB.

Chỉ trong năm ngoái, khi bạn khai thác một mình, bạn có thể tích lũy 12 Pi miễn phí mỗi ngày, tương đương với việc kiếm được 1.200 RMB mỗi ngày. Ngay cả khi sản lượng giảm lần thứ 5, tôi tích lũy được 6 Pi mỗi ngày, thu lãi đều đặn 600 RMB. Điều gì sẽ xảy ra nếu nó tăng lên 1.000 RMB trong tương lai? Cho tôi hỏi mọi người đang đi làm công ăn lương kiếm được 20.000 RMB trong mấy tháng vậy? Pi tốt không chịu khó tích lũy, lại bướng bỉnh khinh thường, suy đoán và nghi ngờ mọi lúc, rốt cuộc không phải là điều đáng hối tiếc sao?Hãy nhìn vào Bitcoin và Ethereum ngày nay

Có bao nhiêu người hiểu nó ngay từ đầu? Ngày xưa nó không đáng vài xu, vậy còn hôm nay thì sao? Tin hay không tùy bạn, thật dễ dàng để nhận ra Pi có thể có giá 1.000 $ cho mỗi Pi. Chỉ những người có tầm nhìn xa mới có thể thấy được nó. Không ai tin rằng Bitcoin có thể đạt 58.000 $. Không ai tin rằng Ethereum có thể đạt đến con số 2.000 $. Không ai tin rằng việc nhấn tia sét đơn giản để tích lũy Pi mà trong tương lai Pi có thể đạt 1.000 $ vì vậy chúng ta sẽ chờ xem.

Nhiều người nói rằng Pi App bị đơ, hay quá tải, điều đó cũng đúng thôi. Nếu không có Mainnet, nó vẫn là một máy chủ tập trung, nó được truy cập bởi hàng chục triệu người trên thế giới, bạn có thể không gặp khó khăn sao? Nhưng khi hàng trăm nghìn Nodes chính thức mở vùng chứa, chỉ mất 3 giây để Pi chuyển toàn cầu! Tốc độ đạt đến mức đáng kinh ngạc!  Nó sẽ dễ dàng giết chết tốc độ giao dịch của Bitcoin và Ethereum. Mọi công việc chuẩn bị cho Pi đang được tiến hành một cách có trật tự. Sau ví, Blockchain thực của π cũng sẽ sớm gặp chúng ta. Lời hứa của Nicolas với chúng ta đang dần được hiện thực hóa!Kiểm tra ví hiện tại nhằm mục đích gì?

Trong quá trình kiểm tra ví, bản chất là kiểm tra Blockchain công khai Pi để chạy các giao dịch. Việc chuyển Pi dần trơn tru và nhanh cho ta thấy Blockchain công cộng đang ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Giờ đây, chuyển Pi của ví Test sẽ được nhận trong vòng 3-6 giây và sau đó cường độ thử nghiệm sẽ được mở rộng để giải quyết những thiếu sót hiện có. Nhiều người ước tính rằng ví di động sẽ được mở rộng rãi vào cuối tháng 3 và ngày Pi sẽ được công bố. Sẽ có tin tốt lành. Sau khi ví được phát hành, KYC sẽ phát hành theo sau. Khi số lượng Pioneers tích cực hoạt động trên toàn cầu gần với con số 14 triệu, mỗi quốc gia có luật và quy định khác nhau, ngôn ngữ khác nhau và phương pháp khác nhau. Dựa trên ước tính có khoảng 500.000 lượt xác minh mỗi ngày, sẽ mất nhiều thời gian để tất cả Pioneers hoàn thiện KYC, có thể mất khoảng hai tháng. Theo kế hoạch của dự án để kêu gọi tất cả Pioneers đã bỏ quay lại, cá nhân tôi ước tính rằng KYC sẽ tiếp tục cho đến trước Mainet và không ai bỏ lại phía sau.

Theo tình hình kiểm tra ví hiện tại, bên dự án tiết lộ trên kênh nhà phát triển rằng đã có 10.000 máy tính trên thế giới đang kiểm tra ví, tất cả đều tải phần mềm Node trên máy tính, bất kể cổng có được mở hay không, miễn là với tư cách những người dùng đã sử dụng Pi Node, về cơ bản tất cả đều có thể kiểm tra ví, điều quan trọng nhất là tham gia giao dịch Test-Pi. Mọi tiến bộ lớn đều không thể tách rời sự đóng góp của những người có sự đồng thuận cao và thử nghiệm chức năng. Nhiều bạn hỏi? Tại sao tôi không có ví? Từ năm ngoái, bạn đã điền vào bảng câu hỏi về khảo sát Covid-19 chưa? Bạn đã nộp đơn đăng ký KYC chưa? Bạn đã mời bao nhiêu người bạn? Có bao nhiêu tin tức về tiến độ của Pi đã được phát hành trên các nền tảng khác nhau? Đã áp dụng Node chưa? Brainstorm là gì? Bạn đã xem kỹ chưa? Bạn đã đóng góp bao nhiêu cho sự phát triển của Pi Network? Đã không dành thời gian và sức lực, chỉ nghĩ đến việc ăn thức ăn làm sẵn mỗi ngày? Dù thế giới có tiền rơi trên trời xuống, bạn vẫn ngủ muộn và hối tiếc khi chưa nhặt được!
Ngày hôm nay bạn có thể thuê nhà bằng tiền mã hóa và bạn có thể mua đất và xây nhà trong tương lai. Bạn có ghen tị khi thấy những người khác đã được mở chuyển Pi nội bộ, sử dụng tiền của họ để mua điện thoại di động, máy tính, vàng miếng, đồng hồ Rolex và thuê nhà không? Dự án có thể kích hoạt chức năng chuyển Pi  nội bộ cho 300 người trong số họ theo ý họ muốn không? Dành một phút nhấn tia sét mỗi ngày là quá mệt mỏi và khó khăn ư? Ở nước ngoài đã vận động toàn dân đào Pi, bạn vẫn đang ngủ gà ngủ gật, băn khoăn không biết có thành công không?

Ở nước ngoài đã vận động toàn dân đào Pi: Câu này họ đang nói đến Việt Nam.  :mrgreen: 

Bài viết được dịch từ cộng đồng Pi Trung Quốc


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

Chia Sẻ
Bài trướcHướng dẫn cơ bản sử dụng ví Pi Test
Bài sauKiếm Token CHNG của Chainge Finance miễn phí
Yao Ming
Trong cuộc sống, có biết bao thăng trầm, buồn phiền, lo lắng, khóc nhiều hơn là cười, hoặc khó khăn có thể ập đến bất kỳ lúc nào nhưng bạn hãy cứ lạc quan chống đỡ và không bao giờ nghĩ rằng đó là đường cùng. Cứ để nó thuận theo tự nhiên rồi sẽ có lúc tự có cách giải quyết.
avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho