Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

2 hôm nay Pi liên tục bật Lite Mode, tức là chế độ nhẹ thường được bật khi bảo trì, nâng cấp hoặc quá tải hệ thống. Việc này rất bình thường trong quá trình hoạt động của Pi Network và nhất là trong giai đoạn Testnet, cho nên mọi người cứ yên tâm nhé! Các bạn chỉ cần bấm vào chữ Mine trở thành Mining màu xanh tức là đang đào.

Dưới đây là Video ngắn của tiến sĩ Nicolas thông báo đến cộng đồng!


Video này ghi lại rõ ràng quá trình kiểm tra ví Pi: Tổng số Pi ban đầu là 78,9998900 Pi, bài kiểm tra chuyển 50 Pi, tốc độ là giây.
Tổng số Pi còn lại sau khi chuyển là 28,9998800 Pi. Nói cách khác, việc chuyển 50 Pi không chỉ đến trong vài giây mà còn tốn 0,00001 Pi.
Vì vậy, nếu chúng ta nhìn nó theo suy nghĩ ngược lại, 0,00001Pi tương đương với phí dịch vụ của nhiều sàn giao dịch và nền tảng hiện nay, giá trị của Pi mà các nhà thiết kế Pi gán cho Pi có cao không?

Xin chào những Người tiên phong, hôm nay tôi có hai bản cập nhật nhanh để gửi đến các bạn. Đầu tiên, như bạn có thể nhận thấy, ứng dụng Pi dành cho thiết bị di động hiện đang được bảo trì, có nghĩa là ứng dụng đó đang chạy với nhiều chức năng hạn chế.

 

Chúng tôi dự đoán việc bảo trì này sẽ kéo dài vài ngày và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông báo này ngay bây giờ để bạn không phải lo lắng. Pi Core Team đang làm việc không ngừng để giảm thiểu sự bất tiện này. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và yên tâm rằng Pi của bạn vẫn an toàn.

Nếu bạn thấy rằng ứng dụng của mình không hoạt động, chỉ cần kiểm tra lại sau (vài phút hoặc vài giờ), không gỡ cài đặt và cài đặt lại, cố gắng tự khắc phục sự cố vì không có gì sai với ứng dụng cục bộ của bạn. Việc cài đặt lại ứng dụng có thể khiến bạn bị khóa tài khoản của mình. Đặc biệt nếu bạn đã quên mật khẩu của mình, vì hệ thống khôi phục mật khẩu hiện đang ngoại tuyến. Chúng tôi sẽ khôi phục chức năng bình thường trong thời gian sớm nhất.

Thứ hai, tôi muốn chia sẻ với bạn sự phấn khích của tôi rằng ví Pi phi tập trung ban đầu của chúng tôi cho Pi Testnet đã sẵn sàng và Pi Core Team đang thử nghiệm nó trong nội bộ.

Giao diện của nó vẫn chưa được hoàn thiện hoặc không đẹp lắm, nhưng chức năng đã có sẵn. Chúng tôi đặt mục tiêu ban đầu sẽ phát hành nó cho Mod Pi để thử nghiệm và sau đó dành cho những người đăng ký Node vào cuối tháng. Vậy nên hãy chờ trong giây lát.