Đại lý vé máy bay giá rẻ nhất cả nước Nương Huỳnh
Nhận phần thưởng sàn Bybit

My Fusion Wallet được viết tắt là MFW.

TẠO VÍ MFW NGAY

MFW chỉ là một giao diện cung cấp cho người dùng một cơ chế đơn giản để tạo và truy cập ví Fusion cũng như tương tác với mạng PSN. Như với bất kỳ ví tiền mã hoá nào, điều quan trọng là bạn phải hiểu những rủi ro liên quan đến việc sử dụng, lưu trữ và gửi tài sản kỹ thuật số. Nếu bạn thực hiện một giao dịch không chính xác, giao dịch, hoán đổi, khóa thời gian hoặc bất kỳ chức năng nào khác, nó sẽ không thể bị đảo ngược. Nếu khóa riêng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, chúng tôi không thể khôi phục chúng cho bạn hoặc trả lại số tiền bị đánh cắp. Nếu bạn chưa quen với hệ sinh thái Blockchain.

Tìm hiểu thêm về các tính năng mới mang tính cách mạng của MFW

Asset Creation – Tạo tài sản

MyFusionWallet hỗ trợ tạo liền mạch các tài sản kỹ thuật số mới mà không cần bất kỳ lập trình nào. Những tài sản này có thể được lưu trữ, trao đổi, khóa thời gian hoặc hoán đổi trên FUSION Payable Stage Network.

Asset Lock-in – Khóa tài sản

Chức năng Khóa tài sản của FUSION cho phép các tài sản từ các Blockchain khác nhau xâm nhập vào hệ sinh thái FUSION và truy cập vào chức năng hoàn chỉnh của giao thức FUSION.

Mua Staking tự động – Auto Buy Staking

WebApp đặt cược tự động mua giúp việc tham gia Proof of Stake dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng Tự động mua, người dùng có thể chỉ cần thiết lập và quên nó và kiếm phần thưởng khối liền mạch.

Short Account Number – Số tài khoản ngắn

Tạo một địa chỉ tài khoản ngắn sẽ giúp việc gửi và nhận các giao dịch dễ dàng hơn, tương tác với những người dùng khác đơn giản hơn, giảm lỗi và tăng tốc độ áp dụng Blockchain.

Khóa thời gian – Time Lock

MFW hỗ trợ gửi nội dung trong một khoảng thời gian nhất định với Time-Lock. Khi gửi một tài sản, bạn có thể chọn thời gian để Lend hoặc Loan tài sản đó tạm thời.

Quantum Swap – Hoán đổi lượng tử

TẠO VÍ MFW NGAY

Chức năng Hoán đổi Lượng tử cho phép người dùng trao đổi các tài sản kỹ thuật số khác nhau một cách liền mạch và an toàn mà không phải trả thêm phí cho người tạo hoặc người mua.

 

Tạo ví Fusion tại My Fusion Wallet

Sau khi các bạn xem giới thiệu sơ lược về các tính năng mới mang tính cách mạng của ví MFW thì các bạn nhấn vào Get started để bắt đầu.

Nếu trên giao diện Mobile thì các bạn nhấn X để tắt bảng giới thiệu các tính năng.

Các bạn di chuyển qua Menu Create Wallet nếu muốn tạo ví mới. Nếu các bạn đã tạo ví rồi thì di chuyển qua Menu Wallet  Dashboard:

Tạo ví MFW mới

Để tạo một ví FUSION mới, bạn cần tạo một mật khẩu an toàn. Hãy đảm bảo rằng mật khẩu này được lưu trữ an toàn. Mật khẩu này không thể được khôi phục nếu bạn làm mất nó.

Sau đó nhấn vào Creat New Wallet để bắt đầu tạo ví mới. Tiếp tục tài file Keystore về, lưu trữ vào một nơi an toàn. Sau khi lưu xong File, bạn nhấn vào Confirm and continue để tiếp tục.

Sau đó nó hiện ra khoá bí mật ví FSW của bạn, bạn copy nó và lưu vào 1 nơi an toàn hoặc in ra bỏ vào két sắt cất nhé!

Bấm Access My Wallet để tiếp tục.

Có các lựa chọn để các bạn đăng nhập ví FMW:

  1. Kết nối với ví 
  2. Keystore / JSON File
  3.  Private Key
  4. Mnemonic Phrase

Bạn có thể chọn Private Key cho nhanh nhé, copy và dán Private Key bạn đã lưu vào và truy cập ví của bạn!

TẠO VÍ MFW NGAY

Chúc các bạn thành công!