Lời khuyên tham gia các dự án FREE
 1. Tích luỹ Pi trên Smartphone
 2. Tích luỹ GoodDollar hàng ngày.
 3. Nhận thưởng từ trình duyệt Netbox

Các bạn nên tham gia nhé 🥰


Bắt đầu từ ngày ra mắt Token PACT của sàn P2PB2B, tôi đã nhận được rất nhiều lợi ích như được tặng USDT vào tài khoản chính…Ví dụ bên dưới là tôi đã Staking ~3427 PACT và được nhận hơn 20 USDT vào tài khoản, tỉ lệ chia sẻ phần thưởng của tôi là 0.69%.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN P2PB2P

Và phần thưởng hàng ngày được phân bổ như hình dưới:

Sàn giao dịch P2PB2B tiếp tục tặng 30.000 USDT dành riêng cho những người tạo mã thông báo PACT. Vào ngày 15 và 29 tháng 4, sàn giao dịch đã tổ chức hai giai đoạn đầu tiên và tặng tổng cộng 3.000 USDT. Ở mỗi giai đoạn mới, phần thưởng sẽ tăng lên theo lịch trình:

 • Ngày 13 tháng 5: 3.000 USDT.
 • Ngày 27 tháng 5: 6.000 USDT.
 • Ngày 10 tháng 6: 8.000 USDT.
 • Ngày 24 tháng 6: 10.000 USDT.

Làm thế nào để tham gia

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN P2PB2P

Tất cả các Stakers đặt cược PACT tự động nhận được phần của họ tương ứng với phần của họ trong nhóm đặt cược. Hãy truy cập vào đây để tìm hiểu về số tiền bạn có thể kiếm được.

Bạn có thể tham gia chương trình tặng quà hoặc tăng tỷ lệ chia sẻ của mình ở bất kỳ giai đoạn nào: Vì đợt giảm tiếp theo được lên lịch vào ngày 13 tháng 5, đây là thời điểm thích hợp để tham gia. Đây là những gì bạn cần làm:

 • Tham gia đăng ký tài khoản, KYC và tự động nhận 50 PACT vào tài khoản của bạn.
 • Mỗi người dùng được giới thiệu sẽ nhận được cho bạn 10 PACT khác.
 • Giao dịch và mua Token PACT.
 • Đóng góp Token vào nhóm đặt cược.

Người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn để có được PACT. Sẽ sớm có thể nhận được phần thưởng 10% từ số dư đặt cược của các lượt giới thiệu của bạn, tiền thưởng từ các giao dịch mua PACT của bạn và quà tặng NFT cho người đặt cược.Tất cả các lợi ích Staking PACT 

Ngoài việc nhận được các Airdrops độc quyền từ P2PB2B, còn có:

 1. Thứ nhất: kể từ ngày 1 tháng 4, khi các phiên giao dịch bắt đầu, PACT đã tăng 300% để đảm bảo rằng người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của Token vào cuối giai đoạn đặt cược.
 2. Thứ hai: Sàn giao dịch cung cấp các điều kiện gửi tiền thuận lợi, lãi suất lên đến 40% hàng năm.

Do đó, số dư đặt cược của bạn càng lớn, tiền lãi của bạn càng lớn. Nó được tích lũy vào tài khoản chính hàng tuần và ngay lập tức có sẵn để sử dụng. Do đó, bằng cách tăng số dư đặt cược, bạn sẽ nhận được cả lãi suất cao và một phần lớn tại quà tặng.

Sàn giao dịch P2PB2V hỗ trợ hơn 200 loại tiền mã hóa và xử lý lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây. Nền tảng này bao gồm tất cả các công cụ giao dịch thiết yếu và đảm bảo tính bảo mật nâng cao của các giao dịch.

Quy tắc nhận thưởng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN P2PB2P

 1. Người dùng đặt cược PACT chỉ có thể tham gia vào Airdrop độc quyền.
 2. Phần thưởng được tính tùy thuộc vào phần của người dùng trong tổng số tiền đặt cược PACT. Tổng phần thưởng có thể thay đổi nếu tỷ lệ chia sẻ trong nhóm tăng hoặc giảm.
 3. Chia sẻ tổng phần thưởng được tính trong vòng 14 ngày. Kết quả được ghi vào ngày thứ 14.
 4. Phần thưởng được ghi có hàng ngày vào tài khoản chính của người dùng trong vòng 14 ngày tới.
 5. Số tiền thưởng hàng ngày = Phần thưởng được tính toán / 14 ngày
Lợi ích của Airdrop từ sàn P2PB2B

Nếu so sánh với các Airdrop khác, thì của chúng tôi có những lợi thế sau:

 • Các quy tắc của nó rất đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ nhiệm vụ Airdrop nào, chẳng hạn như đăng ký trang Facebook hoặc truyền bá thông tin về quà tặng Airdrop cho bạn bè của bạn.
 • Cơ chế phân phối mã thông báo là công bằng và minh bạch. Về phần quà tặng Airdrop của chúng tôi, mọi người đều nhận được phần thưởng tương ứng với số tiền cược PACT của họ. Không có hoa hồng ẩn hoặc phụ phí bất ngờ.
 • Mặc dù bạn cần đặt cược PACT, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ nhận được Airdrop của chính Token này. Phần thưởng sẽ được trả bằng các đồng tiền khác nhau.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một đợt Airdrop BTC hoặc Altcoin, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình!

Hãy nhanh chân tham gia chiến dịch tiền mã hóa độc quyền của chúng tôi! Đừng giới hạn bản thân trong việc xem chương trình tặng quà Token tiền mã hóa thụ động! Không thành vấn đề nếu bạn là một người mới hay một nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm. Quà tặng Airdrop miễn phí của chúng tôi sẽ mang lại lợi nhuận cho những người đam mê tiền mã hóa bất kể kinh nghiệm của họ như thế nào.


CÁC SÀN CRYPTO UY TÍN
Binance Đăng ký
Houbi Đăng ký
Gate.io Đăng ký
MXC Đăng ký
Okex Đăng ký
Coinex Đăng ký
Bitfinex Đăng ký

Hãy cho chúng tôi một lượt thích hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn, điều này góp phần cho sự nổi tiếng của Pi, tăng thành viên, tăng giá trị nội tại của Pi. Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Twitter  Telegram  Youtube  để cập nhật tin tức mới nhất

avatar
  Nhận thông tin qua email  
Nhận thông báo cho